Cách chơi Cyberpunk 2077 trên Mac

Bạn có thể chơi tựa game nhập vai hành động Cyberpunk 2077 trên PC, PlayStation 4 và Xbox One, vậy máy Mac thì sao? Bài biết này sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin cần biết về cách chơi Cyberpunk 2077 trên Mac.

Cyberpunk 2077 là tựa game nhập vai hành động đình đám, đưa bạn đến với cuộc phiêu lưu khám phá thành phố mở Night City đẹp đẽ và nguy hiểm. Bạn nhập vai V và thực hiện một loạt nhiệm vụ kịch tính để kiếm các linh kiện thay thế trên cơ thể, nhằm có được sự bất tử. Hiện tại Cyberpunk chỉ hỗ trợ một số nền tảng như PC, PlayStation 4 và Xbox mà chưa cung cấp phiên bản dành cho máy Mac. Vậy có cách nào để chơi Cyberpunk 2077 trên Mac không? Taimienphi.vn sẽ đưa ra câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Cách sửa lỗi bị treo khi chơi game Cyberpunk 2077

cach choi cyberpunk 2077 tren mac

Hướng dẫn tải và chơi Cyberpunk 2077  trên Macbook


Mục Lục bài viết:
1. Cách chơi CyberPunk 2077 trên Mac với GeForce Now.
2. Cách chơi CyberPunk 2077 trên Mac với Stadia.
3. Cách chạy Cyberpunk 2077 trên Mac với Boot Camp.

Có thể chơi Cyberpunk 2077 trên máy Mac không?

Rất tiếc hiện nay chưa có phiên bản Cyberpunk 2077 dành cho macOS. Vì vậy, về mặt kỹ thuật bạn không thể trực tiếp tải và chơi Cyberpunk 2077 trên máy Mac. Tuy nhiên, theo Taimienphi.vn tìm hiểu, bạn vẫn có thể chơi Cyberpunk 2077 trên Mac theo một số cách gián tiếp. Cho dù bạn đang sử dụng macOS Catalina, Big Sur hay High Sierra, các phương pháp được chia sẻ ngay sau đây đều có thể giúp bạn chơi khá nhiều tựa game hot trên máy Mac của mình.

1. Cách chơi CyberPunk 2077 trên Mac với GeForce Now

Geforce Now đã chính thức đưa Cyberpunk 2077 lên máy Mac và dưới đây là danh sách các mẫu máy Mac đã được Nvidia kiểm tra và xác nhận hỗ trợ GeForce Now:

- iMac 20'' cuối năm 2009 và mới hơn.
- iMac 21.5'' cuối năm 2009 hoặc mới hơn.
- iMac 27'' cuối năm 2012 hoặc mới hơn.
- MacBook 2008 và mới hơn.
- MacBook Retina giữa 2017 hoặc mới hơn.
- MacBook Air 11'' đầu năm 2015 hoặc mới hơn.
- MacBook Air 13'' cuối năm 2008 hoặc mới hơn.
- MacBook Pro 13'' đầu năm 2015 hoặc mới hơn.
- MacBook Pro 15'' cuối năm 2008 hoặc mới hơn.
- MacBook Pro 17'' 2009 hoặc mới hơn.
- Mac Pro Late 2013 hoặc mới hơn.

Sau khi đảm bảo rằng máy Mac của bạn nằm trong danh sách được hỗ trợ, đây là các bước thiết lập dịch vụ và bắt đầu chơi Cyberpunk 2077 trên macOS.

Bước 1: Truy cập trang web Nvidia và đăng nhập hoặc tạo một tài khoản nếu chưa có.

cach choi cyberpunk 2077 tren mac

Bước 2: Chọn gói đăng ký GeForce Now theo ý muốn.
Bước 3: Sau đó tải GeForce Now cho Mac tại đây.
Bước 4: Mở GeForce Now và đăng nhập tài khoản Nvidia của bạn.
Bước 5: Kết nối GeForce Now với thư viện game bên thứ 3 như Steam hoặc GOG.
Bước 6: Chọn Cyberpunk 2077 từ thư viện game và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn.

Lưu ý: Để chơi bất kỳ game nào qua GeForce Now, bạn phải sở hữu trò chơi đó trên thư viện game tương ứng. Trên trang web Nvidia, bạn có thể tìm thấy một danh sách các game được hỗ trợ bởi GeForce Now, cũng như thư viện game từ nơi bạn có thể mua chúng.

cach tai va choi cyberpunk 2077 tren mac

Trên thực tế, GeForce Now hiện là giải pháp tốt nhất để chơi Cyberpunk 2077 trên macOS. Tất cả những gì bạn cần là mua gói đăng ký. Về cơ bản, bạn thuê một máy tính mạnh mẽ để truyền trò chơi đến máy tính của bạn bằng cách sử dụng phần mềm này.

Để trò chơi có thể chạy mượt mà, đường truyền Internet của bạn cần phải nhanh và ổn định. Mặc dù Nvidia đề xuất 25 Mbps cho 1080p ở tốc độ 60fps, nhưng có lẽ bạn sẽ cần ít nhất gấp đôi con số đó. Mặt khác, tốc độ Internet tối thiểu cần thiết để chơi Cyberpunk qua GeForce Now là 15 Mbps cho 720p ở tốc độ 60fps. Ngoài ra, sử dụng mạng dây là một cách tuyệt vời để giữ cho kết nối của bạn luôn ổn định.

Xem thêm: Cách chơi Cyberpunk 2077 góc nhìn thứ ba

2. Cách chơi CyberPunk 2077 trên Mac với Stadia

Google đã phát hành nền tảng chơi game Stadia vào năm 2019. Nó hoạt động như một nền tảng trò chơi đám mây, nơi người dùng có thể chơi trò chơi trên máy chủ của Google. Trên Stadia, hiệu suất trò chơi phụ thuộc trực tiếp vào tốc độ Internet của bạn. Vì vậy, tốc độ Internet của bạn càng nhanh, độ phân giải và trò chơi chạy càng tốt và yêu cầu tốc độ Internet tối thiểu ở đây là 35 Mbps. Dưới đây là cách sử dụng Stadia để chơi CyberPunk 2077 trên Mac:

Bước 1: Truy cập trang web Stadia và click vào nút Sign in ở góc trên bên phải màn hình để đăng nhập hoặc tạo tài khoản Google nếu chưa có.

huong dan cach choi cyberpunk 2077 tren mac

Bước 2: Sau khi chọn avatar, tên Stadia và các cài đặt, bạn đăng ký để nhận bản dùng thử miễn phí của Stadia Pro trong 1 tháng. Điều này không chỉ cho phép bạn thưởng thức các trò chơi ở chất lượng 4K mà còn nhận được một phiếu giảm giá 10 Euro cho trò chơi đầu tiên của bạn.

Lưu ý: Bạn có thể hủy gói Stadia Pro bất cứ lúc nào và tiếp tục chơi những tựa game mà bạn đã mua với độ phân giải lên tới 1080p và 60fps.

huong dan choi cyberpunk 2077 tren macbook

Bước 3: Bây giờ, tất cả những gì bạn cần làm là vào Store và tìm Cyberpunk 2077.
|Bước 4: Chọn game và click vào nút Buy.
Bước 5: Sau khi tiến hành thanh toán, bạn có thể nhấp chuột vào nút Play để bắt đầu chơi game mà không cần tải về.

3. Cách chạy Cyberpunk 2077 trên Mac với Boot Camp

Cách cuối cùng là cài đặt Windows trên máy Mac thông qua Boot Camp để chơi Cyberpunk 2077. Bạn chỉ cần khởi chạy Boot Camp và cài đặt Windows trên ứng dụng này. Sau đó, mở Windows, download và chạy bất kỳ trò chơi nào bạn muốn.

Tuy nhiên, giải pháp này có thể hơi rắc rối vì Boot Camp yêu cầu một ổ cứng rất nhanh và có dung lượng trống lớn, ít nhất 64 GB. Do đó, Taimienphi.vn chỉ khuyên bạn nên sử dụng Boot Camp nếu bạn đang sử dụng máy Mac với các card video chuyên dụng cao cấp. Hơn nữa, bạn cũng cần khởi động lại thiết bị của mình mỗi khi muốn quay lại macOS với Boot Camp.

Để chạy Windows trên Mac qua Boot Camp, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Mở Boot Camp Assistant

- Bạn đi tới Applications > Utilities và mở Boot Camp Assistant.

cach choi cyberpunk 2077 tren may tinh mac

- Trong cửa sổ Boot Camp Assistant, hãy tích vào tất cả tùy chọn bao gồm Create a Windows 10 or later install disk, Download the latest Windows support software from Apple Install Windows 10 or later version. Sau đó, click Continue để tiếp tục.

meo choi cyberpunk 2077 tren mac

- Nhấp vào nút Choose rồi điều hướng đến file ISO bạn đã tải xuống. Thao tác này sẽ sao chép tệp ISO Windows của bạn vào thẻ nhớ USB để bạn có thể cài đặt Windows.

meo choi game choi cyberpunk 2077 tren may tinh mac

Bước 2: Download driver

Tiếp theo, Boot Camp Assistant có thể cho bạn biết rằng nó sẽ tải xuống driver cho Windows vào thẻ nhớ USB.

Bước 3: Phân vùng ổ đĩa của bạn

lam the nao de choi cyberpunk 2077 tren mac

Để phân bổ dung lượng cho Windows, Boot Camp sẽ chia ổ cứng máy Mac của bạn thành hai phần riêng biệt (dung lượng 40GB theo mặc định). Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng điều khiển thanh trượt (dấu chấm giữa các phân vùng) để điều chỉnh kích thước của hai phần nếu cần.

Bước 4: Cài đặt Windows

Sau khi phân vùng ổ đĩa xong, bạn click nút Install. Boot Camp sẽ tắt máy Mac và khởi chạy chương trình cài đặt Windows từ thẻ nhớ USB. Bây giờ, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt Windows.

Bước 5: Chạy Windows

cach tai va choi cyberpunk 2077 tren macbook

Khi quá trình cài đặt Windows hoàn tất, bạn có thể chuyển đổi giữa macOS và Windows bằng cách nhấn Option trên bàn phím trong khi bật máy Mac. Bạn sẽ thấy hai phân vùng là macOS và Windows hiển thị trên màn hình khi máy Mac khởi động. Cuối cùng, bạn có thể cài đặt phiên bản CyberPunk 2077 cho Windows trên máy Mac thông qua Boot Camp và chơi game.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-cyberpunk-2077-tren-mac-65046n.aspx
Trên đây là một số cách khả thi để chơi Cyberpunk 2077 trên Mac. Tuy nhiên, những phương pháp này không hoàn hảo 100%. Mặc dù GeForce Now có thể mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất nhưng nó vẫn yêu cầu kết nối Internet nhanh và ổn định. Mặt khác, Boot Camp khá ổn, nhưng nó đòi hỏi nhiều dung lượng đĩa trống. Nhưng trong khi chờ đợi phiên bản Cyberpunk 2077 cho macOS ra đời vào một ngày nào đó, bạn có thể tạm thời trải nghiệm game theo các cách này trên máy Mac.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi bị treo khi chơi game Cyberpunk 2077
Cách tối ưu hóa FPS Cyberpunk 2077, cải thiện tốc độ khung hình
CD Projekt Red xây dựng vũ trụ game Cyberpunk
Cyberpunk 2077 có bao nhiêu kết thúc ?
3 loại vũ khí trong game Cyberpunk 2077 mạnh nhất
Từ khoá liên quan:

cach choi cyberpunk 2077 tren mac

, Cách cài đặt và chơi Cyberpunk 2077 trên máy Mac, Cách cài đặt Cyberpunk 2077 trên máy tính Macboook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cyberpunk 2077

  Game hành động nhập vai cực hot trên Steam

  Cyberpunk 2077 là game nhập vai hành động lấy bối cảnh trong vũ trụ của Cyberpunk, trong đó người chơi sẽ hóa thân thành một người lính đánh thuê, một kẻ hám lợi sống ngoài vòng pháp luật, thực hiện chuỗi nhiệm vụ mang tính bạo lực. Cyberpunk 2077 còn sử dụng công nghệ REDengine 4 tiên tiến tạo nên chất lượng hình ảnh âm thanh tuyệt vời, mượt mà khi chơi trên PC, kết hợp nội dung hấp dẫn, lôi cuốn chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Tin Mới

 • Bảng Kí Tự Đặc Biệt FiFa Online 3,4 hay nhất

  Cũng như các tựa game khác, kí tự đặc biệt rất khó để xuất hiện trên bảng tên của người chơi Fifa Online 4. Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi với bảng Kí Tự Đặc Biệt Fifa Online 3,4 của Taimienphi, bạn sẽ dễ dàng đặt tên nhân vật trở nên nổi bật hơn, tha hồ tạo nickname theo ý muốn.

 • Cheat Code Palworld, mã lệnh Palworld mới nhất và cách sử dụng

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ tới bạn đọc danh sách Cheat Code Palworld, đây là những mã lệnh giúp game thủ tận hưởng trò chơi dễ dàng hơn để đi hoàn thành nhiệm vụ hay đơn giản chỉ là bắt những loài Pal huyền thoại.

 • Cách cài và sử dụng BTRoblox trên Google Chrome

  Bạn là một game thủ trung thành của Roblox vậy đừng bỏ qua cách cài và sử dụng BTRoblox trên Google Chrome mà Tải Miễn Phí sắp giới thiệu. Trải nghiệm những cải tiến đột phá về mặt giao diện và tính năng khi sử dụng Roblox trên trình duyệt chỉ với vài thao tác đơn giản sau đây.

 • Mẹo viết và mẫu Interests and Achievements trong CV xin việc tiếng Anh

  Đừng nghĩ rằng, Interests and Achievements trong CV xin việc tiếng Anh là phần được ít được nhà tuyển dụng để ý đến bởi hiện nay, có rất nhiều nhà tuyển dụng lại lựa chọn sở thích và thói quen làm tiêu chí đo lường, đánh giá ứng viên có phù hợp với văn hóa của doanh nghiệp không. Để có CV ấn tượng, đừng bỏ qua các mẹo và mẫu Interests and Achievements trong CV xin việc tiếng Anh ở dưới đây.