Cách chơi Cyberpunk 2077 góc nhìn thứ ba như thế nào?

Mặc dù Cyberpunk 2077 là tựa game nhập vai góc nhìn thứ nhất có thể chơi trên máy tính, Mac, nhưng nhiều người chơi muốn trải nghiệm game từ góc nhìn thứ 3. Liệu có thể chuyển trò chơi sang góc nhìn thứ 3 hay không? Đây là câu trả lời mà bạn muốn biết.

Thành phố đêm trong Cyberpunk 2077 là một siêu đô thị sống động, mang những đặc điểm đến từ tương lai để người chơi khám phá. Tựa game nhập vai thế giới mở hiện chỉ hỗ trợ góc nhìn thứ nhất, tuy nhiên, điều này đã khiến một số người chơi yêu cầu CD Projekt Red cung cấp tính năng góc nhìn thứ ba. Hiện tại, có vẻ như cách duy nhất để trải nghiệm Night City ở góc nhìn thứ ba là sử dụng các bản mod.

cach choi cyberpunk 2077 goc nhin thu ba

Hướng dẫn chơi Cyberpunk 2077 góc nhìn thứ 3

 

Cách chơi Cyberpunk 2077 góc nhìn thứ ba như thế nào?


1. Góc nhìn thứ nhất vs Góc nhìn thứ 3

Phong cách hình ảnh và đồ họa trong game mang đến cho bạn trải nghiệm khác nhau khi thay đổi giữa góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ 3. Mặc dù các tựa game góc nhìn thứ nhất cho phép người chơi quan sát thế giới xung quanh qua góc nhìn của nhân vật chính, các trò chơi góc nhìn thứ ba sẽ đưa bạn vào vai trò của một người ngoài cuộc. Nó giống như có một máy quay đằng sau nhân vật chính của bạn và theo dõi anh ấy khắp nơi.

cach choi cyberpunk 2077 goc nhin thu ba nhu the nao

Ngoài việc có một cái nhìn rộng hơn về trò chơi, bạn cũng sẽ thấy chuyển động của các nhân vật của mình với góc nhìn thứ ba.


2. Có thể chơi Cyberpunk 2077 ở góc nhìn thứ 3 không?

Là một trong những game nhập vai hot nhất ra mắt vào năm 2020, Cyberpunk 2077 nhanh chóng trở nên nổi tiếng trong cộng đồng game thủ. Trò chơi xoay quanh nhân vật V, một lính đánh thuê và hành trình hoàn thành nhiệm vụ để trở thành chiến binh vĩ đại nhất.

Trong khi bạn có thể tự do tùy chỉnh nhân vật và nhiều yếu tố khác trong game, nhưng ở thời điểm hiện tại, Cyberpunk 2077 được chơi cố định ở góc nhìn thứ nhất. Không thể chuyển sang chế độ góc nhìn thứ ba trong phiên bản chính thức của trò chơi trừ khi bạn đang điều khiển một phương tiện như ô tô.

cach choi cyberpunk 2077 goc nhin thu ba nhu the nao 2

Trên thực tế, việc giữ trò chơi ở góc nhìn thứ nhất là điều hiển nhiên vì tất cả các hình ảnh của trò chơi đều được thiết kế cho góc nhìn thứ nhất. Ngoài ra, người chơi sẽ có trải nghiệm game tuyệt vời hơn, chẳng hạn như khi lái xe trong Thành phố đêm bằng cách hóa thân hoàn toàn vào nhân vật V.

Mặc dù không có cách nào để thay đổi chế độ xem trong phiên bản chính thức của Cyberpunk 2077, những người chơi muốn nhìn thấy nhân vật V của mình từ góc nhìn thứ ba có thể cân nhắc dùng thử bản mod Cyberpunk 2077 mang tên JB - TPP MOD WIP THIRD PERSON.


3. Cách chơi Cyberpunk 2077 ở góc nhìn thứ ba

Bản mod này cung cấp một cách tuyệt vời để người chơi ngắm nhìn nhân vật của mình trong bộ trang phục mới nhất và di chuyển trên đường phố, cũng như tương tác với những người khác ở góc nhìn thứ ba. Tuy nhiên, mod góc nhìn thứ ba mới nhất này có một số vấn đề. Người chơi sẽ phải di chuyển khá chậm để giữ cho trò chơi chạy mượt mà. Các chuyển động nhanh có thể khiến Cyberpunk 2077 gặp trục trặc.

cach choi cyberpunk 2077 goc nhin thu ba nhu the nao 3

Có vẻ như rất ít khả năng chế độ góc nhìn thứ ba chính thức sẽ được đưa vào Cyberpunk 2077. Vì vậy, đối với bất kỳ ai muốn sử dụng góc nhìn này để khám phá Thành phố đêm, sử dụng các bản mod là một cách lý tưởng để làm điều đó và bản mod JB - TPP MOD WIP THIRD PERSON mới nhất có vẻ là lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Bạn có thể tìm thấy bản mod JB - TPP MOD WIP THIRD TẠI ĐÂY.

Mặc dù việc sử dụng các phiên bản MOD trong các tựa game như Cyberpunk 2077 được coi là hợp pháp và không vi phạm bất kỳ điều khoản dịch vụ nào của game, nhưng lưu ý rằng bạn vẫn sẽ gặp phải một số lỗi và trục trặc khi trải nghiệm những phiên bản không chính thức này vì chúng không được viết bởi các nhà phát triển chính thức.

Xem thêm: Cách chơi Cyberpunk 2077 trên Mac

Ngoiaf ra Cyberpunk 2077 còn được coi là một tựa game có nhiều kết thúc nhất. Bạn có thể lựa chọn cho mình một kết thúc theo ý để hoàn thành nhiệm vụ nhé.

Xem thêm: Các kết thúc trong Cyberpunk 2077

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-cyberpunk-goc-nhin-thu-ba-nhu-the-nao-62305n.aspx
Link tải Cyberpunk 2077 mới nhất:

=> Link tải Cyberpunk 2077 cho PC

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 xe trong game Cyberpunk 2077 chạy nhanh nhất
Cách mở khóa kết thúc bí mật trong Cyberpunk 2077
Cách chơi Cyberpunk 2077 trên Mac
Cách build nhân vật Cyberpunk 2077 tốt nhất cho đến nay
3 loại vũ khí trong game Cyberpunk 2077 mạnh nhất
Từ khoá liên quan:

cach choi cyberpunk 2077 voi goc nhin thu 3

, Cách cài Cyberpunk 2077 góc nhìn thứ 3, Hướng dẫn chơi Cyberpunk 2077 góc nhìn thứ 3,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cyberpunk 2077

    Game hành động nhập vai cực hot trên Steam

    Cyberpunk 2077 là game nhập vai hành động lấy bối cảnh trong vũ trụ của Cyberpunk, trong đó người chơi sẽ hóa thân thành một người lính đánh thuê, một kẻ hám lợi sống ngoài vòng pháp luật, thực hiện chuỗi nhiệm vụ mang tính bạo lực. Cyberpunk 2077 còn sử dụng công nghệ REDengine 4 tiên tiến tạo nên chất lượng hình ảnh âm thanh tuyệt vời, mượt mà khi chơi trên PC, kết hợp nội dung hấp dẫn, lôi cuốn chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Tin Mới