Cách sửa lỗi Play it Safe trong Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077 phát hành với rất nhiều lỗi trong trò chơi. Và một trong những lỗi mà người chơi đang gặp phải trong Cyberpunk 2077 hiện nay là Play It Safe khiến họ không thể tiến sâu vào trong game. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách sửa lỗi Play it Safe trong Cyberpunk 2077.

Cyberpunk 2077 đang phải đối mặt với những lời chỉ trích nặng nề vì số lượng lỗi mà người chơi liên tục gặp phải. Hiện tại, người chơi đang gặp phải một lỗi khó chịu, khiến họ dậm chân tại chỗ, không thể tiếp tục khám phá game. Vì các câu chuyện chính liên kết với nhau, người chơi không thể bỏ qua một trong số đó, mà cần phải thực hiện nhiệm vụ để tiến sâu vào game và lỗi này là lỗi nhiệm vụ chính "Play it Safe".

cach sua loi play it safe trong cyberpunk 2077

Hướng dẫn sửa lỗi nhiệm vụ cốt truyện chính trong Cyberpunk 2077

Trong lỗi Play it Safe, Takamura sẽ không gọi cho bạn trong một khoảng thời gian không xác định. Trong khi đó đây là một điểm quan trọng trong trò chơi, nếu thiếu nó, bạn không thể tiến xa hơn. Vì vậy, bài viết sẽ chia sẻ cho bạn một số cách sửa lỗi Play it Safe trong Cyberpunk 2077 mà bạn có thể áp dụng để khắc phục sự cố.

Cách sửa lỗi Play it Safe trong Cyberpunk 2077

Giống như bất kỳ tựa game dựa theo cốt truyện nào, một số nhiệm vụ nhất định phải được hoàn thành để tiếp tục trò chơi. Như đã nói ở trên, Play it Safe là một nhiệm vụ cốt truyện chính và đang bị lỗi. Tại thời điểm này, mọi người chơi đều có khả năng gặp phải sự cố này.

cach sua loi play it safe trong cyberpunk 2077

Những game thủ đi đến nhiệm vụ này đều cảm thấy khó chịu. Vì nó mà người chơi không nhận được cuộc gọi từ Takamura mặc dù đã chờ đợi rất lâu. CDPR hiện đang phát hành các bản cập nhật, nhưng chúng vẫn chưa sửa được lỗi một cách triệt để. Tuy nhiên, có một số giải pháp dễ dàng đã được phát hiện và chứng minh là khắc phục sự cố hiệu quả.

Những gì bạn cần làm là vượt qua nhiệm vụ "The Afterlife" với Hellman. Đó là bởi vì tại thời điểm thực hiện nhiệm vụ, "đồng hồ tích tắc" của bạn sẽ ở mức 30%. Bạn cần chính xác tỷ lệ phần trăm này bởi nó sẽ kích hoạt bản sửa lỗi. Bây giờ bạn có thể đợi ở đó, qua 24 giờ và tải lại khu vực. Ngoài ra, bạn có thể quay trở vào nhà nghỉ, nhấp vào thiết bị đầu cuối và chạm vào nơi bạn sẽ xuất hiện. Bây giờ, hãy đợi trong 24 giờ và Takamura sẽ gọi cho bạn ngay lập tức.

cach khac phuc loi play it safe trong cyberpunk 2077

Nếu cách này không hiệu quả, vẫn còn một cách khác để thử. Với cách này, người chơi cần phải tự sát trong trò chơi để nó hoạt động. Cụ thể, người chơi phải đợi 24 giờ trôi đi, tự tử và tải lại điểm checkpoint. Điều này cũng sẽ kích hoạt một cuộc gọi từ Takamura.

Đây là 3 cách có thể sửa lỗi cho nhiệm vụ "Play it Safe" trong Cyberpunk 2077. Những ai không muốn thử áp dụng các phương pháp khắc phục này có thể đợi CDPR phát hành phiên bản hotfix của riêng họ để giải quyết cả các lỗi khác được tìm thấy trong trò chơi. Hiện tại, các cách khắc phục trong bài viết sẽ giúp ích cho tất cả những ai đang gặp phải vấn đề này trong Cyberpunk 2077.

Link tải Cyberpunk 2077 mới nhất:

=> Link tải Cyberpunk 2077 cho PC

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-play-it-safe-trong-cyberpunk-2077-61994n.aspx
Ngoài ra Cyberpunk 2077 cũng có nhiều lỗi mà người chơi dễ gặp phải như lỗi bị treo chẳng hạn, thông thường khi đang chơi Cyberpunk 2077, chúng ta sẽ gặp lỗi game bị treo, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách khắc phục.

Xem thêm: Cách sửa lỗi bị treo khi chơi game Cyberpunk 2077.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

CD Projekt Red xây dựng vũ trụ game Cyberpunk
Cấu hình chơi game Cyberpunk 2077 trên PC
Cách chơi Cyberpunk 2077 trên Mac
So sánh Cyberpunk 2077 vs GTA 5, bản đồ nào lớn hơn ?
Cách tối ưu hóa FPS Cyberpunk 2077, cải thiện tốc độ khung hình
Từ khoá liên quan:

cach suu loi play it safe trong cyberpunk 2077

, sửa lỗi nhiệm vụ cốt truyện chính trong Cyberpunk 2077, Khắc phục lỗi Play It Safe game Cyberpunk 2077,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cyberpunk 2077

    Game hành động nhập vai cực hot trên Steam

    Cyberpunk 2077 là game nhập vai hành động lấy bối cảnh trong vũ trụ của Cyberpunk, trong đó người chơi sẽ hóa thân thành một người lính đánh thuê, một kẻ hám lợi sống ngoài vòng pháp luật, thực hiện chuỗi nhiệm vụ mang tính bạo lực. Cyberpunk 2077 còn sử dụng công nghệ REDengine 4 tiên tiến tạo nên chất lượng hình ảnh âm thanh tuyệt vời, mượt mà khi chơi trên PC, kết hợp nội dung hấp dẫn, lôi cuốn chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá