Cách gõ @ trên macbook

Gần đây, Taimienphi.vn có nhận được thắc mắc của một độc giả hỏi về cách gõ @ trên Macbook. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn độc giả ở trên

Macbook là dòng sản phẩm máy tính cao cấp của Apple. Bàn phím của Macbook có thể hơi khác một chút so với bàn phím của dòng máy sử dụng hệ điều hành Windows nên đôi khi có một số bạn gặp khó khăn khi sử dụng bàn phím của Macbook.

cach go tren macbook

Mặc dù vây chức năng gõ các ký tự như @, #, $ có đi kèm với các phím số thì hoàn toàn giống với bàn phím của các máy sử dụng Windows là Shift + phím số. Đối với câu hỏi trên, cách gõ @ trên Macbook sẽ là Shift + 2.

cach go tren macbook 2

Tuy nhiên với một số dòng máy mà bàn phím không hiện phím Shift thì phím Shift sẽ là phím có biểu tượng mũi tên lùn hướng lên trên, vị trí tương đương với các phím Shift của các bàn phím thông thường.

Hy vọng bài viết trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn độc giả trên về cách gõ @ trên Macbook. Nếu còn câu hỏi nào khác thì bạn đừng ngại, hãy ra câu hỏi với Taimienphi để được giải đáp kịp thời nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-go-tren-macbook-30367n.aspx
Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm thủ thuật xóa dữ liệu trên Mac tại đây

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt ngày, giờ trên Macbook
Sửa lỗi thông báo dịch vụ Pin trên MacBook
Cách đổi tên máy Macbook Air, Macbook Pro
Cách sử dụng Google Assistant trên Macbook
Phím nóng vào Windows trên Macbook
Từ khoá liên quan:

Cách gõ @ trên macbook

, gõ a còng trên macbook, gõ ký tự @ trên mac,

SOFT LIÊN QUAN
 • Power Plan Assistant

  Kích hoạt trackpad MacBook trên Windows 10

  Power Plan Assistant là phần mềm hỗ trợ người dùng kích hoạt trackpad MacBook chạy Windows 10 một cách an toàn và hiệu quả hiện nay, bạn có thể download trackpad MacBook trên Taimienphi.vn để sử dụng.

Tin Mới

 • Top 8 trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Mac hiện nay

  Bằng cách bổ sung và cài đặt một trong số các trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Mac hiện nay giúp bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, biên tập kho hình ảnh của mình một cách chuyên nghiệp nhất.

 • Cách xóa phông nền ảnh trên Mac

  Bạn đang loay hoay không biết làm cách nào để xóa phông nền ảnh trên Mac. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện

 • Cách chia sẻ file, thư mục iCloud trên Mac

  Bạn chưa biết cách chia sẻ file, thư mục iCloud trên Mac cho các thiết bị, người dùng không sử dụng iCloud như thế nào? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện.

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất

  Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá