Cách đổi số điện thoại Garena

Hướng dẫn cách đổi số điện thoại Garena sẽ giúp bạn chuyển đổi từ 11 số sang 10 số một cách nhanh và thuận tiện nhất. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể cập nhật số điện thoại cho tài khoản Garena của mình.

Việc chuyển đổi số điện thoại Garena không hề khó, mặc dù Garena không hề hỗ trợ tự động chuyển thuê bao 11 số sang 10 số nhưng người dùng vẫn có thể tự mình làm được, với những chủ tài khoản không diện phải chuyển 11 số sang 10 số hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để biết được cách đổi số điện thoại Garena như thế nào.

Xem thêm: Hướng dẫn chuyển 11 số sang 10 số

cach doi so dien thoai garena

 

Hướng dẫn đổi số điện thoại Garena

Bước 1: Để có thể đổi số điện thoại Garena công việc trước tiên là bạn cần một đưỡng dẫn "Chuẩn" để đăng nhập Garena, click VÀO ĐÂY để mở đến liên kết giúp bạn đăng nhập.

- Yêu cầu nhập chính xác tài khoản cũng như mật khẩu ở bước kế tiếp với tài khoản bạn đang muốn đổi số điện thoại Garena.

cach doi so dien thoai garena 2

Bước 2: Ngay sau đó phần Profile hiện lên, nhấn vào phần Thay đổi tại mục số điện thoại để tiến hành đổi sdt Garena nhé.

cach doi so dien thoai garena 3

Bước 3: Tiếp theo bạn cần phải lấy mã xác nhận số điện thoại trước khi đổi số điện thoại Garena.

cach doi so dien thoai garena 4

Và lấy mã gồm 6 chữ số được gửi vào trong điện thoại của bạn để xác nhận.

cach doi so dien thoai garena 5

Bước 4: Sau khi xác nhận thành công, hệ thống mới cho bạn đổi số điện thoại Garena, tiến hành thay số điện thoại mới mà bạn muốn áp dụng cho tài khoản.

cach doi so dien thoai garena 6

Bước 5: Hệ thống sẽ yêu cầu lấy mã số xác nhận từ số điện thoại mới một lần nữa để đảm bảo số này có khả năng nhận tin nhắn được.

cach doi so dien thoai garena 7

Tương tự lấy mã 6 chữ số từ điện thoại đang sử dụng số mới này rồi nhấn vào xác nhận.

cach doi so dien thoai garena 8

Bước 6: Bước tiếp theo chúng ta phải điền mật khẩu đang sử dụng vào, đây là bước cuối trước khi hoàn thành cách đổi số điện thoại Garena.

cach doi so dien thoai garena 9

Bước 7: Khi có thông báo "bạn đã thay đổi số điện thoại thành công" tức là công việc của bạn đã hoàn thành rồi đấy. Xin lưu ý là số điện thoại đã thay đổi phải ít nhất 1 ngày sau bạn mới được thay số khác.

cach doi so dien thoai garena 10

Không chỉ đổi số điện thoại Garena mà có rất nhiều dịch vụ mà người dùng phải tự mình đổi số điện thoại khi không được hỗ trợ tự động. Chẳng hạn với người sử dụng Skype mới đây cũng đã có rất nhiều độc giả yêu cầu hướng dẫn cách đổi số điện thoại Skype nhanh và đơn giản nhất. Nếu quý độc giả nào cũng đang có tài khoản Skype với thuê bao 11 số có thể xem hướng dẫn cách đổi số điện thoại Skype tại đây và làm theo hướng dẫn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đổi số điện thoại Skype

Với mỗi tài khoản Garena được kích hoạt đầy đủ người dùng sẽ được sử dụng rất nhiều tính năng bao gồm cả cơ bản và nâng cao bao gồm cả việc xóa số điện thoại garena của mình trong trường hợp không muốn sử dụng số đó. Tuy nhiên để xóa số điện thoại garena thành công người dùng cũng cần phải đáp ứng được những điều kiện nhất định.

Xem thêm: Hướng dẫn xóa số điện thoại Garena

Garena cho phép người sử dụng dịch vụ của mình thay số điện thoại hoàn toàn miễn phí tuy nhiên để thay đổi số diện thoại Garena người dùng cần phái đáp ứng được những điều kiện nhất định. Chẳng hạn như trong trường hợp người dùng mới nhập số điện thoại hay mới thay số điện thoại garena thì sẽ không được phép thay đổi trong một khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra sau khi tiến hành thay số điện thoại Garena người dùng cũng cần phải mất vài tiếng để hệ thống xác thực lại vấn đề trên.

Xem thêm: Hướng dẫn thay số điện thoại Garena

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-so-dien-thoai-garena-38005n.aspx

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt Garena trên điện thoại Android, iPhone
Cách tải Garena Undawn trên điện thoại, máy tính đơn giản nhất
Mẹo khắc phục lag khi chơi Garena Free Fire
Nguyên tắc vàng khi đổi mật khẩu Garena
Cách cài đặt và chơi Garena Fantasy Town
Từ khoá liên quan:

doi so dien thoai garena

, thay so dien thoai garena, chuyen so dien thoai tren garena,

SOFT LIÊN QUAN
  • Garena Auto Tunnel

    Tự động kết nối người chơi Garena

    Bên cạnh Auto Join thì Auto Tunnel cũng là tính năng rất hữu ích mà phần mềm Auto Garena mang đến cho các game thủ khi muốn chơi game trên Garena. Tính năng Auto Tunnel sẽ ping đến toàn bộ người chơi trong các phòng đã tạo trên Garena và tự động kết nối giữa bạn và người chơi khác.

Tin Mới