Cách đổi số điện thoại Garena

Hướng dẫn cách đổi số điện thoại Garena sẽ giúp bạn chuyển đổi từ 11 số sang 10 số một cách nhanh và thuận tiện nhất. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể cập nhật số điện thoại cho tài khoản Garena của mình.

Việc chuyển đổi số điện thoại Garena không hề khó, mặc dù Garena không hề hỗ trợ tự động chuyển thuê bao 11 số sang 10 số nhưng người dùng vẫn có thể tự mình làm được, với những chủ tài khoản không diện phải chuyển 11 số sang 10 số hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để biết được cách đổi số điện thoại Garena như thế nào.

Xem thêm: Hướng dẫn chuyển 11 số sang 10 số

cach doi so dien thoai garena

 

Hướng dẫn đổi số điện thoại Garena

Bước 1: Để có thể đổi số điện thoại Garena công việc trước tiên là bạn cần một đưỡng dẫn "Chuẩn" để đăng nhập Garena, click VÀO ĐÂY để mở đến liên kết giúp bạn đăng nhập.

- Yêu cầu nhập chính xác tài khoản cũng như mật khẩu ở bước kế tiếp với tài khoản bạn đang muốn đổi số điện thoại Garena.

cach doi so dien thoai garena 2

Bước 2: Ngay sau đó phần Profile hiện lên, nhấn vào phần Thay đổi tại mục số điện thoại để tiến hành đổi sdt Garena nhé.

cach doi so dien thoai garena 3

Bước 3: Tiếp theo bạn cần phải lấy mã xác nhận số điện thoại trước khi đổi số điện thoại Garena.

cach doi so dien thoai garena 4

Và lấy mã gồm 6 chữ số được gửi vào trong điện thoại của bạn để xác nhận.

cach doi so dien thoai garena 5

Bước 4: Sau khi xác nhận thành công, hệ thống mới cho bạn đổi số điện thoại Garena, tiến hành thay số điện thoại mới mà bạn muốn áp dụng cho tài khoản.

cach doi so dien thoai garena 6

Bước 5: Hệ thống sẽ yêu cầu lấy mã số xác nhận từ số điện thoại mới một lần nữa để đảm bảo số này có khả năng nhận tin nhắn được.

cach doi so dien thoai garena 7

Tương tự lấy mã 6 chữ số từ điện thoại đang sử dụng số mới này rồi nhấn vào xác nhận.

cach doi so dien thoai garena 8

Bước 6: Bước tiếp theo chúng ta phải điền mật khẩu đang sử dụng vào, đây là bước cuối trước khi hoàn thành cách đổi số điện thoại Garena.

cach doi so dien thoai garena 9

Bước 7: Khi có thông báo "bạn đã thay đổi số điện thoại thành công" tức là công việc của bạn đã hoàn thành rồi đấy. Xin lưu ý là số điện thoại đã thay đổi phải ít nhất 1 ngày sau bạn mới được thay số khác.

cach doi so dien thoai garena 10

Không chỉ đổi số điện thoại Garena mà có rất nhiều dịch vụ mà người dùng phải tự mình đổi số điện thoại khi không được hỗ trợ tự động. Chẳng hạn với người sử dụng Skype mới đây cũng đã có rất nhiều độc giả yêu cầu hướng dẫn cách đổi số điện thoại Skype nhanh và đơn giản nhất. Nếu quý độc giả nào cũng đang có tài khoản Skype với thuê bao 11 số có thể xem hướng dẫn cách đổi số điện thoại Skype tại đây và làm theo hướng dẫn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đổi số điện thoại Skype

Với mỗi tài khoản Garena được kích hoạt đầy đủ người dùng sẽ được sử dụng rất nhiều tính năng bao gồm cả cơ bản và nâng cao bao gồm cả việc xóa số điện thoại garena của mình trong trường hợp không muốn sử dụng số đó. Tuy nhiên để xóa số điện thoại garena thành công người dùng cũng cần phải đáp ứng được những điều kiện nhất định.

Xem thêm: Hướng dẫn xóa số điện thoại Garena

Garena cho phép người sử dụng dịch vụ của mình thay số điện thoại hoàn toàn miễn phí tuy nhiên để thay đổi số diện thoại Garena người dùng cần phái đáp ứng được những điều kiện nhất định. Chẳng hạn như trong trường hợp người dùng mới nhập số điện thoại hay mới thay số điện thoại garena thì sẽ không được phép thay đổi trong một khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra sau khi tiến hành thay số điện thoại Garena người dùng cũng cần phải mất vài tiếng để hệ thống xác thực lại vấn đề trên.

Xem thêm: Hướng dẫn thay số điện thoại Garena

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-so-dien-thoai-garena-38005n.aspx

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt Garena trên điện thoại Android, iPhone
Mẹo khắc phục lag khi chơi Garena Free Fire
Nguyên tắc vàng khi đổi mật khẩu Garena
Cách sử dụng Garena trên điện thoại
Cách chơi Garena Free Fire trên điện thoại Android và iPhone
Từ khoá liên quan:

doi so dien thoai garena

, thay so dien thoai garena, chuyen so dien thoai tren garena,

SOFT LIÊN QUAN
 • Garena Auto Tunnel

  Tự động kết nối người chơi Garena

  Bên cạnh Auto Join thì Auto Tunnel cũng là tính năng rất hữu ích mà phần mềm Auto Garena mang đến cho các game thủ khi muốn chơi game trên Garena. Tính năng Auto Tunnel sẽ ping đến toàn bộ người chơi trong các phòng đã tạo trên Garena và tự động kết nối giữa bạn và người chơi khác.

Tin Mới

 • Top 5 biểu tượng cảm xúc trong Free Fire

  Cách sử dụng biểu tượng trong Free Fire nhằm thay cho lời muốn nói của người chơi gửi đến đồng đội và kẻ địch trong game. Trong Free Fire người chơi có rất nhiều Emote, biểu tượng cảm xúc nhưng đâu mới là biểu tượng cảm xúc hất nhất trong Free Fire? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn điều đó nhé.

 • Cách tải và cài đặt Free Fire OB26 Mãng Xà APK, OBB

  Bản cập nhật Free Fire OB26 đã chính thức ra mắt, mang đến nhiều nội dung mới để người chơi trải nghiệm. Người chơi đã có thể download bản update Free Fire mới nhất từ Play Store hoặc sử dụng file APK và OBB. Trong bài

 • Cách thay ảnh đại diện tài khoản Garena, ảnh avatar

  Thay ảnh đại diện tài khoản Garena giúp người dùng có thể thay đổi luôn cả Avatar trong game mà bạn chơi. Vì tài khoản Garena có thể sử dụng trên máy tính và điện thoại vậy nên người dùng có thể thay đổi Avatar Garena dễ dàng trên máy tính hoặc điện thoại một cách đơn giản.

 • Ứng dụng xem lịch âm trên Android, iPhone

  Cài đặt ứng dụng xem lịch âm trên Android, iPhone giúp các bạn xem lịch âm và cập nhật ngày âm đúng, nhanh chóng nhất mà không cần truy cập vào trình


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá