Cách đổi server chơi game Warpath

Warpath là một game RTS được phát triển bởi Lilith Games cho người dùng Android, trò chơi lấy chủ đề Chiến tranh thế giới thứ hai. Warpath cung cấp tùy chọn cho phép người dùng đổi máy chủ, server chơi game Warpath để thành lập liên mình và phát triển cùng bạn bè.

Giống như nhiều trò chơi RTS khác, người chơi Warpath dành thời gian giữa việc xây dựng căn cứ và chiến đấu trong một bản đồ thế giới mở rộng lớn, xung quanh là tài nguyên và kẻ thù. Sử dụng tính năng Migration, người chơi có thể dễ dàng di chuyển sang máy chủ khác để tránh bị tấn công hoặc chơi với bạn bè của mình.

cach doi server choi game warpath

Mẹo đổi server chơi game Warpath an toàn, nhanh nhất


Cách đổi server, máy chủ chơi game Warpath

Bước 1: Đầu tiên bạn cần thoát khỏi liên minh
- Không cần biết bạn là người chơi mới hay người chơi cũ, bước rất cơ bản là thoát ra khỏi liên minh để đổi server chơi game Warpath. Nếu là chủ liên minh thì hãy trực tiếp chuyển chức cho người khác và rời khỏi liên minh.

Bước 2: Đi tới bản đồ Thế Giới
- Tiếp theo bạn hãy đi tới bản đồ Thế Giới và nhấp vào biểu tượng Quả Cầu ở góc dưới cùng bên phải (như hình minh họa bên dưới).

cach doi server choi game warpath 2

- Sau đó nhấn tiếp biểu tượng Quả Cầu.

cach doi server choi game warpath 3


Game Warpath không phát hành tại Việt Nam, vì thế, bạn không thể tải và chơi game theo cách thông thường được, hãy tham khảo mẹo tải Warpath trên Android, iOS tại Việt Nam trong bài viết dưới đây.
Xem thêm: Cách tải game Warpath tại Việt Nam

Bước 3: Chọn máy chủ cần đổi server game Warpath, nhấn Move.
- Mỗi máy chủ đều có điều kiện, yêu cầu đối với người chơi thực hiện đổi Server. Bạn cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tại mục Migrate Conditions. Để biết thêm, hãy nhấp dấu "?" để xem điều kiện cụ thể để chuyển sang máy chủ khác.
+ Satisfied: Đủ điều kiện để đổi server chơi game Warpath.

cach doi server choi game warpath 4

Bước 4: Đọc thông tin di chuyển máy chủ, nhấn Select City
- Tại đây liệt kê tất cả thông tin chi tiết về việc đổi server chơi game Warpath, từ máy chủ này sang máy chủ khác cùng với tất cả các quy định, bạn cần nắm rõ trước khi nhấn nút Select City phía dưới.

cach doi server choi game warpath 5

Bước 5: Mua Lệnh Di Chuyển và nhân Select City.
- Mỗi cấp độ yêu cầu người chơi có số Lệnh Di Chuyển Migrate khác nhau tùy thuộc vào sức mạnh, bạn có thể mua chúng từ Shop hoặc Liên Minh.

cach doi server choi game warpath 6

- Sau đó bạn nhấn Select City, chọn Thành Phố mà bạn muốn tới. Sau khi di chuyển, người chơi không thể đổi tiếp trong 30 ngày. Ngoài ra, Rank hoặc Points có được sẽ reset sau khi di chuyển. Do đó, hãy thu thập phần thưởng trước khi quyết định khi di chuyển


Tương tự như các game khác, Warpath cho phép người dùng nhập GiftCode nhận phần thưởng sự kiện độc quyền của nhà phát triển, đảm bảo trải nghiệm người dùng thuận lợi và hấp dẫn hơn.
Xem thêm: Code game Warpath

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-server-choi-game-warpath-69192n.aspx
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn đổi server chơi game Warpath mà người chơi cần phải biết nếu như muốn chuyển, đổi server sang chơi với bạn bè hoặc người thân khác mà không phải bắt đầu lại từ đầu. Một cơ chế khác hay và thú vị của nhà phát triển Warpath dành cho game thủ.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi server LOL VNG, máy chủ LMHT VNG tránh giật lag, giảm ping hiệu quả
Cách tạo server Minecraft, tạo máy chủ chơi game
Cách tải Free Fire OB41 Advance Server, FF bản thử nghiệm
Sửa lỗi game server timeout MM7 Free Fire
Cách đăng ký chơi Free Fire OB30 Advance Server
Từ khoá liên quan:

Cách đổi server chơi game Warpath

, Cách đổi máy chủ chơi game Warpath, Mẹo đổi server game Warpath,

SOFT LIÊN QUAN
  • Warpath

    Game chiến thuật bối cảnh thế chiến thứ 2

    Warpath là game chiến thuật tái hiện lại bối cảnh của chiến tranh thế giới thứ hai, hỗ trợ trên nền tảng Android, đồ họa 3D đẹp mắt và góc nhìn từ trên xuống. Nhiệm vụ của bạn trong game Warpath là thiết lập và chỉ đạo đội quân của riêng mình để sẵn sàng gây chiến trên các chiến trường toàn cầu, trải nghiệm nhiều địa điểm có thực trong lịch sử.

Tin Mới