Cách đổi mật khẩu Ta Là Quan Lão Gia

Trong quá trình trải nghiệm các trò chơi và dịch vụ của NPH 100D, bạn đọc cũng nên thường xuyên thay đổi mật khẩu của mình để bảo vệ an toàn cho tài khoản, tránh bị kẻ gian lấy mất. Các bước thực hiện đổi mật khẩu Ta Là Quan Lão Gia rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo Taimienphi.

Hiện tại có rất nhiều game thủ Ta Là Quan Lão Gia đang thắc mắc với Taimienphi làm thế nào đề đổi mật khẩu mà không cần phải đăng nhập Email, Gmail xác thực .... Có một cách đổi mật khẩu Ta Là Quan Lão Gia mà rất ít người biết tại trang chủ 100D.

cach doi mat khau ta la quan lao gia

Change password game Ta Là Quan Lão Gia

Hướng dẫn dẫn thay đổi mật khẩu Ta Là Quan Lão Gia

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần truy cập vào website 100D tại đây

Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản Ta Là Quan Lão Gia cần đổi mật khẩu dưới 3 hình thức bao gồm tài khoản Facebook, tài khoản Google và tài khoản 100D ID => Đăng Nhập.

cach doi mat khau ta la quan lao gia 2

Bước 3: Trong bảng thông tin tài khoản, tại đây bạn có thể cập nhật thêm thông tin để bảo vệ tài khoản Ta Là Quan Lão Gia của mình. Click biểu tượng mũi tên ngược ngay cạnh ID Ta Là Quan Lão Gia và chọn Đổi Mật Khẩu.
- Lưu ý: Nếu chưa liên kết tài khoản game Ta là quan lão gia thì bạn hãy nhập Email ngay tại đây để bảo vệ tài khoản, hoặc không bạn có thể liên kết ngay trong phần cài đặt của trò chơi.

Tham Khảo: Hướng dẫn liên kết tài khoản game Ta là quan lão gia

cach doi mat khau ta la quan lao gia 3

Bước 4: Ở đây thì quá đơn giản rồi phải không, bạn chỉ cần điền mật khẩu cũ vào ô trống đầu tiên, 2 ô tiếp theo điền mật khẩu Ta Là Quan Lão Gia mới cần đổi => click Đổi Mật Khẩu giống như hình minh họa bên dưới.

cach doi mat khau ta la quan lao gia 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-ta-la-quan-lao-gia-60456n.aspx
Sau khi đổi mật khẩu Ta Là Quan Lão Gia thành công, bạn có thể sử đụng mật khẩu mới đăng nhập vào trò chơi hoặc website, nếu trong trường hợp mật khẩu mới vẫn chưa được thay đổi, bạn hãy thực hiện tuần tự theo các bước hướng dẫn bên trên của Taimienphi một lần nữa. Hiện tại trên mạng đang truyền tay nhau cách chơi ém trí 7 ngày Ta Là Quan Lão Gia dành cho tài khoản mới, giúp họ trưng thu nhanh hơn.

Tham Khảo: Cách cài đặt và chơi game Ta Là Quan Lão Gia

=> Link tải Ta Là Quan Lão Gia cho Android

=> Link tải Ta Là Quan Lão Gia cho iPhone

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi game Ta Là Quan Lão Gia trên PC
Cách ém Môn Khách + Em trí 7 ngày trong Ta Là Quan Lão Gia
Cách chơi Đại Hàng Hải trong Ta là quan lão gia
Bản cập nhật Ta Là Quan Lão Gia 2.9 có gì mới?
Code Ta Là Quan Lão Gia mới nhất 2022
Từ khoá liên quan:

doi mat khau ta la quan lao gia

, cach thay doi password game ta la quan lao gia, ta la quan lao gia doi mat khau password,

SOFT LIÊN QUAN
 • Ta Là Quan Lão Gia

  Game nhập vai quan xử án cho điện thoại Android, iPhone

  Ta Là Quan Lão Gia thuộc thể loại game nhập vai Quan đấu Cung đình lấy bối cảnh kỳ nhà Thanh tại Trung Hoa tái hiện cuộc chiến tranh giành quyền đoạt vị trong giới quan trường. Trong Ta Là Quan Lão Gia người chơi sẽ được hóa thân thành một thứ dân tầm thường nhưng lại bị cuốn vào hành trình giành truyền lực, hãy thử sức mình xem bạn có thể làm được gì.

Tin Mới

 • Cách ẩn trạng thái hoạt động trên Steam

  Rất nhiều người dùng Steam đã liên hệ với Taimienphi để hỏi sau khi không thể ẩn hoạt động trên Steam với bạn bè của họ. Đôi khi có thể bạn không muốn giao dịch mua bán của mình xuất hiện trên New Feed của mọi người, hoặc bạn không muốn mọi người biết mình hiện đang chơi game nào.

 • Cách sửa lỗi đăng nhập Steam quá nhiều lần

  Nếu là một game thủ thì chắc chắn bạn phải biết Steam, nền tảng chơi game với hàng triệu người dùng hoạt động liên tục trên thế giới. Tuy nhiên lỗi đăng nhập Steam quá nhiều lần là điều phổ biến, bạn nên biết cách khắc

 • Cách sửa lỗi tải xuống game trên Steam

  Lỗi tải xuống game trên Steam thất bại, bị dừng dột ngột không còn quá xa lạ đối với nhiều game thủ. Do đó bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách khắc phục lỗi tải xuống game trên Steam nhanh chóng và

 • Giải bài tập trang 15, 16 SGK Toán 3 Tập 1, sách Chân trời sáng tạo

  Giải bài tập trang 15, 16 SGK Toán 3 Tập 1, sách Chân trời sáng tạo với lời giải chi tiết tất cả các bài tập của bài Ôn tập phép chia. Các em cùng