Cách cài đặt và chơi game Ta Là Quan Lão Gia

Gọi Ta Quan Lão Gia, hay còn được biết đến với cái tên Ta Là Quan Lão Gia là một game chiến thuật mobile cực kỳ hấp dẫn, ngay khi xuất hiện trên thị trường Việt, Ta Là Quan Lão Gia đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ đến từ cộng đồng. Hãy thử cài đặt và chơi game Ta Là Quan Lão Gia xem có đúng như vậy không nhé.

Để thuận tiện hơn cho việc trải nghiệm, Taimienphi sẽ hướng dẫn cài đặt và chơi game Ta Là Quan Lão Gia cho các bạn đọc, giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn cũng như kiến thức cơ bản nhất sau khi bước chân vào thế giới Quan Lão Gia, game cung đấu dành cho Android và iOS có nhiều chiến thuật chơi hấp dẫn như ém môn khách, ém trí 7 ngày đầu.

Tham Khảo: Cách ém trí 7 ngày Ta Là Quan Lão Gia

cach cai dat va choi game ta la quan lao gia

Ta Là Quan Lão Gia - Game chiến thuật vượt ải trên Mobile

Hướng dẫn cài đặt và chơi game Ta Là Quan Lão Gia

Bước 1: Khởi đầu các bạn cần tải và cài đặt game Ta Là Quan Lão Gia (của NPH Chuang Cool Entertainment) trên thiết bị của mình, chọn liên kết phù hợp với HĐH => click Cài Đặt (Install).

=> Link tải Ta Là Quan Lão Gia cho Android

=> Link tải Ta Là Quan Lão Gia cho iPhone

Bước 2: Ngay sau khi khởi động game Ta Là Quan Lão Gia, hệ thống yêu cầu bạn đồng ý với các điều khoản thỏa thuận người dùng và quyền tiêng tư .... => click Đồng Ý.

cach cai game ta la quan lao gia

Bước 3: Tiếp theo bạn lựa chọn Server trải nghiệm bằng cách nhấn nút Đổi trên màn hình => click Vào Game bắt đầu chơi Ta Là Quan Lão Gia.

cach cai game ta la quan lao gia tren android

Bước 4: Trong Ta Là Quan Lão Gia, bạn có thể bắt đầu bằng nhân vật Nam hoặc Nữ, mỗi nhân vật đều có phong cách, hình thái khác nhau => Click Tạo nhân vật sau khi lựa chọn xong.

cach cai game ta la quan lao gia tren ios

Vào đầu câu truyện, bạn chỉ là một người có gia cảnh nông dân bình thường và sau khi xảy ra biến cố, nỗ lực đã khiến bạn trở thành Tân Khoa Trạng Nguyên .... nếu không muốn xem cốt truyện hãy click Bỏ Qua ngay phía trên.

cach choi ta la quan lao gia tren dien thoai

Thực hiện theo các bước hướng dẫn của Ta Là Quan Lão Gia sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách kinh danh kiếm tiền, chiêu binh mãi mã ....

cach choi ta la quan lao gia tren android

Sau khi thực hiện việc chiêu mộ binh lính bạn bắt đầu đi trừng phạt quan địa phương tham ô bủ bại làm dân chúng lầm than (chiến vượt ải), mỗi ải người chơi phải khai chiến chiến thắng 8 lần để bước đến ản kế tiếp.

cach choi ta la quan lao gia tren ios

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-va-choi-game-ta-la-quan-lao-gia-58482n.aspx
Như vậy bạn và Taimienphi vừa cùng nhau tìm hiểu cách cài đặt và chơi game Ta Là Quan Lão Gia trên điện thoại như thế nào, hiện tại game đang có rất nhiều gói khuyến mãi dành cho người chơi nạp thẻ game Ta Là Quan Lão Gia lần đầu, nếu bạn muốn nhanh chóng tiến cấp nhanh chóng thì nạp một chút vào sẽ không sao đâu.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ém Môn Khách + Em trí 7 ngày trong Ta Là Quan Lão Gia
Code Ta Là Quan Lão Gia mới nhất 2022
Bản cập nhật Ta Là Quan Lão Gia 2.9 có gì mới?
Hướng dẫn liên kết tài khoản game Ta là quan lão gia
Cách đổi mật khẩu Ta Là Quan Lão Gia
Từ khoá liên quan:

tai va cai dat ta la quan lao gia

, cai dat va choi ta la quan lao gia, cai dat va choi ta la quan lao gia,

SOFT LIÊN QUAN
  • Ta Là Quan Lão Gia

    Game nhập vai quan xử án cho điện thoại Android, iPhone

    Ta Là Quan Lão Gia thuộc thể loại game nhập vai Quan đấu Cung đình lấy bối cảnh kỳ nhà Thanh tại Trung Hoa tái hiện cuộc chiến tranh giành quyền đoạt vị trong giới quan trường. Trong Ta Là Quan Lão Gia người chơi sẽ được hóa thân thành một thứ dân tầm thường nhưng lại bị cuốn vào hành trình giành truyền lực, hãy thử sức mình xem bạn có thể làm được gì.

Tin Mới