Cách ém Môn Khách + Em trí 7 ngày trong Ta Là Quan Lão Gia

Có rất nhiều bạn đang thắc mắc ém Môn Khách trong Ta Là Quan Lão Gia là gì và làm như thế nào ... Bài viết sau đây của Taimienphi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn đọc, hãy chú ý theo dõi để biết thêm nhiều điều thú vị về game quan cung đấu này.

Thông thường game thủ áp dụng chiến thuật ém Môn Khách chủ yếu để tham gia sự kiện và đua Top đánh nha môn trong Ta Là Quan Lão Gia, chúng hạn chế tối đa việc người chơi bị tấn công cướp điểm từ kẻ khác.

cach em mon khach trong ta la quan lao gia

Môn Khách trong Ta Là Quan Lão Gia

Trong Ta Là Quan Lão Gia có hệ thống nhân vật vô cùng đồ sộ gồm cả trăm Môn Khách, bạn có thể nhận được Môn Khách khi hoàn thành các nhiệm vụ chính chính tuyến, nạp thẻ game Ta Là Quan Lão Gia lên VIP, tham gia hoạt động kiếm thẻ nhận môn khách ... hoặc thăng quan tiến chức.

cach em mon khach trong ta la quan lao gia 2

Mỗi Môn Khách đều có điểm tư chất và năng lực thuộc tính khác nhau, chúng được hiển thị ngay khi bạn click trực tiếp vào MK. Tư chất (4 tư chất chính) càng cao thì độ hiệu quả công việc (thu thập, chiêu mộ ...) của bạn sẽ càng lớn, cấp sao càng nhiều thì khi tăng cấp Môn Khách trong Ta Là Quan Lão Gia điểm thuộc tính các chỉ số tăng lên cũng nhiều hơn.
- Võ: Tăng Thế Lực Môn Khách (tăng điểm Thế Lực người chơi)
- Trí: Tăng Kinh Doanh Thương Sản (vàng dùng để nâng cấp môn khách)
- Chính: Tăng Kinh Doanh Nông Sản (dùng để chiêu mộ lính)
- Mị: Tăng Lính Chiêu Mộ (tiêu hao lúa)

Tại sao cần ém trí?

- Mục đích ém trí để trưng thu nhanh và nhiều lượt nhất, khi có nhiều lượt thu nhập sẽ dễ dàng nhận thưởng thành tựu (thưởng nhiều bạc)
- Thay vì lấy bạc ở trưng thu thì chúng ta nhận thưởng bạc ở thưởng thành tựu

Làm thế nào để trưng thu nhanh và nhiều lượt?

– Trí Lực dưới 10.000: Bạn sẽ mất 1 phút để trưng thu/lần
– Trí Lực 19.999: Bạn sẽ mất 2 phút để trưng thu/lần
– Tương tự như vậy sẽ tăng dần và thời gian trưng thu sẽ lâu hơn.
- Trí lực 300.000: Tương đương với 30 phút trưng thu/lần
- Tăng cấp + Buff đan cho môn khách có thuộc tính chính, mị
- Không nuôi con tránh tăng Trí lực

Tăng cấp môn khách nào?


Do để ém trí, bạn tuyệt đối không được nâng cấp môn khách có các thuộc tính Trí lực, hãy nâng môn khách có thuộc tính, tư chất võ lực, chính trị, mị lực.

- Ém trí 7 ngày đầu chỉ tăng cấp của Tiêu Kiếm vì thuộc tính trí lực của Tiêu Kiếm chỉ có 1*.
- Nếu xác định cho Tiêu Kiếm thật khỏe để sau chơi nha môn thì tăng cấp vượt quá 59, nếu xác định không chơi Tiêu Kiếm thì chỉ bung lên cấp 59 là dừng lại.
- Đan mị + đan chính + đan võ buff cho Tiêu Kiếm
- Không buff đan Trí

Một số môn khách không tăng cấp: Kỷ Vân (Trí), Phạm Văn Trình (Trí), Sách Ni    (Trí, Chính), Nạp Lan Minh Châu (Trí, Mị), Hồng Thừa Trù (Võ, Trí), Kim Trọng (Trí, Chính),

Lưu ý: Khi tăng điểm Chính trị luôn cao hơn mị lực để luôn đủ số lương thực cho binh lính nhận về
 

Cách Ém Môn Khách Trong Ta Là Quan Lão Gia

Ém môn khách trong Ta là quan lão gia được hiểu theo 2 kiểu. Mộ là ém mk để không cho mk đó xuất chiến nha môn. Mục đích chính vẫn là chúng ta ém mk sao cho chơi nha môn thật khỏe. Hai là ém môn khách để không tăng số lượng (thật ít), bạn có thể hình dung được khi đánh nha môn người khác mà chỉ có 19,20 môn khách, đó chính là họ ém mk đó.

* Trường hợp ém môn khách để không cho xuất chiến.

Thông thường thủ thuật ém Môn Khách (mk) trong Ta Là Quan Lão Gia đa phần chỉ được áp dụng đối với tài khoản mới, mới chơi game .... tất nhiên người bình thường vẫn có thể sử dụng nhưng độ hiệu quả chắc chắn sẽ không cao. Quy tắc như sau:
- Tập trung nâng những môn khách có chỉ số Tư chất cao (thường thì chỉ nâng 3-4 mk, không nhiều hơn).
- Những môn khách còn lại chỉ nâng tối đa đến cấp 59, không vượt quá.

cach em mon khach trong ta la quan lao gia 3

Giống như hình minh họa bên trên thì người chơi chỉ tập trung vào nâng mk Kim Trọng (Trí + Chính), Cao Trường Cung (Mị), Cao Tiệm Ly (Võ), Đông Phương Sóc (Trí) ở thời điểm đầu bởi chỉ số tư chất của chúng đều rất cao, tăng cấp thuộc tính tăng lên sẽ càng nhiều. Những môn khác còn lại không được phép vượt quá cấp 59.
- Ưu điểm:
+ Tham gia sự kiện nha môn không bị đánh nhiều
+ Điểm nha môn không bị trừ nhiều (mỗi mk bị tiêu diệt trừ 2 điểm nha môn)
+ Không là con hàng (người rơm) để kẻ khác tập trung tấn công
- Nhược điểm:
+ Tham gia các sự kiện khác ngoài nha môn sẽ yếu hơn.
+ Môn khách tham gia chiến đấu không có lực chiến đồng đều, khó căn sát thương
+ Mất thời gian tính toán nhiều, đôi khi phải nạp tiền.

* Trường hợp ém môn khách để không cho xuất chiến.

Như đã nói ở trên, khi nha môn bạn sẽ gặp đối thủ cấp quan cao mà chỉ có 19,20 môn khách, mà lực lại rất mạnh, cách duy nhất để làm được điều đó là bạn KHÔNG NHẬN THƯỞNG "NHIỆM VỤ CHÍNH".

em tri 7 ngay ta la quan lao gia

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-em-mon-khach-trong-ta-la-quan-lao-gia-59870n.aspx

Cách ém Môn Khách trong Ta Là Quan Lão Gia đơn giản phải không nào, bạn chỉ cần tập trung nâng một số MK được cho là chủ chốt, có thể gánh vác được đội hình tham gia chiến đầu hoặc giúp trưng thu nhiều hơn mà thôi. Nếu có thắc mắc gì, đừng quên đặt câu hỏi bên dưới để Taimienphi giải đáp.

=> Link tải Ta Là Quan Lão Gia cho Android

=> Link tải Ta Là Quan Lão Gia cho iPhone

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học trực tuyến môn Hóa lớp 12 ngày 7/4/2020, Bài 37 (Tiết 2)
Tả cây quất
Cảm nghĩ về nhân vật lão Hạc và ông giáo trong truyện ngắn Lão Hạc
Dịch MERS-CoV vào đề thi Toán THPT Quốc Gia 2015
Kể sáng tạo truyện cổ tích Ông lão đánh cá và con cá vàng theo lời kể của ông lão đánh cá
Từ khoá liên quan:

cach em mon khach ta la quan lao gia

, em mk trong ta la quan lao gia, em mk ta la quan lao gia,

SOFT LIÊN QUAN
 • Ta Là Quan Lão Gia

  Game nhập vai quan xử án cho điện thoại Android, iPhone

  Ta Là Quan Lão Gia thuộc thể loại game nhập vai Quan đấu Cung đình tạo thành một trào lưu trên khắp thế giới. Ta Là Quan Lão Gia khơi dậy một làn sóng mạnh mẽ tại nhiều quốc gia trước khi chính thức phát hành tại Việt Nam và luôn nằm trong top đầu bảng xếp hạng game có doanh thu cao nhất.

Tin Mới

 • Cách nhận miễn phí Gems game Rivengard

  Như các bạn đã biết, các game online thường có loại tiền tệ cao cấp được mua bằng tiền thật và tựa game nhập vai chiến thuật Rivengard cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, bên cạnh nạp game bằng tiền, bạn còn có thể áp dụng một số cách nhận miễn phí đá quý game Rivengard như được chia sẻ dưới đây.

 • Đáp án game Who is 2 đầy đủ nhất

  Nối tiếp sự thành công của game giải đố Who is? phần 1, nhà phát triển Unico Studio đã tung ra Who is 2?, với loạt câu đố mới để kiểm tra IQ của bạn ở cấp độ hoàn toàn mới. Một lần nữa, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn đáp án game Who is 2? đầy đủ nhất để bạn tham khảo khi cần.

 • Cách tắt quảng cáo khi chơi Sushi Roll 3D

  Đa phần những game mobile miễn phí có tính giải trí cao trên điện thoại đều chứa quảng cáo, Sushi Roll 3D không phải trường hợp ngoại lệ, chúng có thể hiện lên bất cứ lúc nào khi bạn chơi, khiến trải nghiệm của bạn bị ảnh hưởng. Hãy tắt quảng cáo khi chơi Sushi Roll 3D như sau.

 • Soạn bài Tập đọc: Ngắm trăng. Không đề trang 137 SGK Tiếng Việt lớp 4

  Các em học sinh cùng soạn bài Tập đọc: Ngắm trăng. Không đề trang 137 SGK Tiếng Việt 4, tập 2 trong chương trình soạn tiếng Việt lớp 4 để hiểu hơn về Hồ Chủ tịch. Người không chỉ là một vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam mà còn là một nhà thơ với tình yêu thiên nhiên sâu sắc và tinh thần lạc quan, yêu đời, phong thái ung dung.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá