Những tính năng mới bản Update 2.6 Ta Là Quan Lão Gia

Sau thời gian dài chờ đợi, game chiến thuật quan đấu Ta Là Quan Lão Gia sẽ chính thức cập nhật lên phiên bản mới, bản Update 2.6 Ta Là Quan Lão Gia trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS mang tới cho người chơi thêm nhiều tính năng hấp dẫn, cụ thể như sau.

Kiệt tác game mobile Quan Đấu - Ta Là Quan Lão Gia là một game chiến thuật chính tông của NPH 100D đang có số người chơi tham gia đông đảo nhất hiện nay, mặc dù trò chơi ra mắt đã lâu nhưng lượng tải và cài đặt Ta Là Quan Lão Gia mới vẫn không ngừng tăng mỗi ngày.

Tham Khảo: Code Ta Là Quan Lão Gia mới nhất

nhung tinh nang moi ban update 2 6 ta la quan lao gia

Ta Là Quan Lão Gia - Thêm Tàng Kinh Các, Từ Đường, Bách Tướng Đồ Ký và Tư Chất Hồng Nhan

Link tải Ta Là Quan Lão Gia phiên bản mới nhất

=> Link tải Ta Là Quan Lão Gia cho Android

=> Link tải Ta Là Quan Lão Gia cho iPhone

Tính năng mới bản Update 2.6 Ta Là Quan Lão Gia

1. Hệ thống Tàng Kinh Các Ta Là Quan Lão Gia
Tàng Kinh Các là một trong những tính năng Ta Là Quan Lão Gia mới, cho phép Đại nhân chọn cuốn sách 1 đến 6 sao để học, level sao càng cao thì thời gian học càng lâu, sau khi học xong có thể nhận đạo cụ Thư Tịch tương ứng.
- Chú Ý:
+ Khi bắt đầu học không thể thay đổi cuốn sách cho đến khi kết thúc học
+ Có thể tiêu hao Nguyên Bảo thay đổi sách, Nguyên Bảo để thay đổi được reset vào 24h (00h00 sáng) hàng ngày.
+ Cùng một Môn Khách không thể dùng 1 đạo cụ Thư Tịch nhiều lần.

tang kinh cac ta la quan lao gia

Ngoài ra Đại nhân có thể giảm thời gian học sách bằng cách mời đồng minh đến học phụ đạo bằng cách chọn Phụ Đạo trong Tàng Kinh Các, mỗi lần phụ đạo có thể giảm 60 phút thời gian học tiện tại. Hoặc sử dụng đạo cụ Minh Trản, Minh Chúc Minh Đăng trong thẻ Tăng Tốc để giảm thời gian học tập, mỗi loại đạo cụ có hiệu quả khác nhau.
- Số lần được Phụ Đạo: 15 lần/ngày (reset 24h hàng ngày)
- Số lần Phụ Đạo đồng minh: 15 lần/ngày (reset 24h hàng ngày, icon sẽ được hiển thị trong giao diện Liên Minh).
- Người chơi không có Liên Minh không thể mời đồng minh đến Phụ Đạo

2. Hệ thống Từ Đường Ta Là Quan Lão Gia
Tính năng mới Ta Là Quan Lão Gia thứ 2 chính là Từ Đường, tại đây Đại Nhân khi liên hôn hài nhi thỏa mãn điều kiện Buff Từ Đường, sẽ tự động nhận được Buff Từ Đường theo cấp tương ứng, hiệu quả này có tác dụng trên tất cả các môn khách.

tu duong ta la quan lao gia

Như hình ảnh minh họa bên dưới Đại Nhân có thể thấy hiệu quả Buff Từ Đường đối với mỗi Thân Phận hài nhi sau khi Liên Hôn, mỗi mốc đều yêu cầu số lượng liên hôn và càng cao thì thuộc tính môn khác nhận thêm sẽ càng nhiều.

tu duong ta la quan lao gia cap nhat

3. Tính năng mới Bách Tướng Đồ Ký Ta Là Quan Lão Gia
Với những Đại Nhân đang thiếu áo hoặc lỡ tay nhận quá nhiều môn khách thì tính năng Bách Tướng Đồ Ký Ta Là Quan Lão Gia sẽ bổ trợ rất nhiều, bằng cách đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về môn khách, thuộc tính môn khách Đại Nhân sẽ nhận được bộ Quần Áo tương ứng.
- VD: Như hình minh họa bên dưới, toàn thuộc tính của 5 môn khác đạt đến 50m thì Đại Nhân sẽ nhận bộ Vương Tước (đạo cụ đề bạt và tăng cấp môn khách lên 400)

bach tuong do ky ta la quan lao gia

4. Tính năng mới Tư chất Hồng Nhan Ta Là Quan Lão Gia
Giờ đây người chơi có thể tăng cấp Thư Tịch Hồng Nhan, tư chất Môn Khách bằng cách sử dụng Tim Trắng và Đỏ tăng độ Thân Mật hồng nhan, nhưng để mở khóa tính năng Tư Chất của mỗi Hồng Nhan thì độ thân mật tối thiểu của Hồng Nhan phải ít nhất 1000.
- Quy Tắc:
+ Điểm Thư Tịch Hồng Nhan hiển thị tại Hồng Nhan => Buff => Thư Tịch Hồng Nhan.
+ Độ thân mật Hồng Nhan tối thiệu 1000 sẽ mở khóa Thư Tịch Hồng Nhan
+ Hồng Nhan tăng cấp mỗi 250 độ thân mật, cấp thư tịch Hồng Nhan +1, Môn Khách đối ứng sẽ tăng 1 điểm tư chất.

tu chat hong nhan ta la quan lao gia thu tich

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-tinh-nang-moi-ban-update-2-6-ta-la-quan-lao-gia-62718n.aspx
Trên đây là 4 tính năng Ta Là Quan Lão Gia mới trong bản Update 2.6 vừa qua của NPH 100D, hiện tại có rất nhiều Đại Nhân không biết chúng là gì và sử dụng như thế nào, hy vọng với những thông tin mà Taimienphi chia sẻ bên trên sẽ giúp ích cho Đại Nhân trong thời gian sắp tới.

Tham Khảo: Cách chơi game Ta Là Quan Lão Gia trên PC

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn nạp thẻ game Ta Là Quan Lão Gia
Hướng dẫn liên kết tài khoản game Ta là quan lão gia
Cách cài đặt và chơi game Ta Là Quan Lão Gia
Cách ém Môn Khách + Em trí 7 ngày trong Ta Là Quan Lão Gia
Cách đổi mật khẩu Ta Là Quan Lão Gia
Từ khoá liên quan:

Những tính năng mới bản Update 2.6 Ta Là Quan Lão Gia Bách Tướng Đồ Ký

, bản cập nhật 2.6 Ta Là Quan Lão Gia tàng kinh các, từ đường tư chất hồng nhan Ta Là Quan Lão Gia,

SOFT LIÊN QUAN
 • Ta Là Quan Lão Gia

  Game nhập vai quan xử án cho điện thoại Android, iPhone

  Ta Là Quan Lão Gia thuộc thể loại game nhập vai Quan đấu Cung đình lấy bối cảnh kỳ nhà Thanh tại Trung Hoa tái hiện cuộc chiến tranh giành quyền đoạt vị trong giới quan trường. Trong Ta Là Quan Lão Gia người chơi sẽ được hóa thân thành một thứ dân tầm thường nhưng lại bị cuốn vào hành trình giành truyền lực, hãy thử sức mình xem bạn có thể làm được gì.

Tin Mới

 • Đáp án game Pull Him Out đầy đủ và mới nhất

  Pull Him Out là một trò chơi giải đố gây nghiện kiểm tra mức độ IQ của người chơi, các cấp độ được cải tiến và khó hơn ở những levels sau, nếu bạn cần trợ giúp ở bất kỳ cấp độ cụ thể nào, hãy tham khảo danh sách đáp án game Pull Him Out đầy đủ nhất mà Taimienphi đã tổng hợp bên dưới nhé.

 • Cách đổi server chơi game Warpath

  Warpath là một game RTS được phát triển bởi Lilith Games cho người dùng Android, trò chơi lấy chủ đề Chiến tranh thế giới thứ hai. Warpath cung cấp tùy chọn cho phép người dùng đổi máy chủ, server chơi game Warpath để thành lập liên mình và phát triển cùng bạn bè.

 • Cách chơi Dino Swords, game khủng long online

  Dino Swords là game khủng long của Google có lối chơi đơn giản để giải trí mỗi lúc rảnh rỗi, trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em cho tới người lớn. Bạn có thể chơi Dino Swords trên máy tính, điện thoại Android và iOS bất cứ lúc nào khi đang kết nối mạng.

 • Cách chơi Minecraft không cần tải và cài đặt

  Minecraft là tựa game thế giới mở với phong cách Sandbox được rất nhiều người yêu thích khi phù hợp với mọi lứa tuổi. Không chỉ được chơi trên máy tính, Minecraft còn có cả phiên bản cho điện thoại giúp người chơi dễ dàng trải nghiệm hơn. Hoặc nếu không muốn cài đặt ứng dụng về máy, người chơi có thể chơi Minecraft trên trình duyệt Web. Cách chơi Minecraft trên trình duyệt Web được hướng dẫn trong bài viết dưới đây bạn có thể tham khảo nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá