Cách đăng ký, tạo tài khoản DouYu TV

DouYu hay còn được biết đến với cái tên DouYu TV là một trong những nền tảng livestream lớn nhất Trung Quốc, không những vậy DouYu TV còn phát triển mạnh ở thị trường nước ngoài, thu hút hàng triệu lượt đăng ký tài khoản DouYu TV mới mỗi ngày.

Điểm đặc biệt của DouYu TV chính là tốc độ load dữ liệu nhanh chóng, nhiều sự kiện tăng quà và tính năng độc đáo khác. Rất nhiều game thủ chuyên nghiệp sau khi đăng ký tài khoản DouYu TV mới đã sử dụng nó để livestream kiếm tiền.

cach dang ky tai khoan douyu tv

Thủ thuật tạo tài khoản DouYu TV chỉ với vài thao tác đơn giản

Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản DouYu TV mới

Bước 1: Truy cạp trang chủ DouYu TV Tại đây
Bước 2: Click biểu tượng Avatar góc phải trên cùng màn hình.

cach dang ky douyu tv

Bước 3: Tại bảng tiếp theo, chọn Version PC.

cach tao tai khoan douyu tv

Bước 4: Chọn For English chuyển sang ngôn ngữ tiếng Anh.

cach dang ky douyu tv

Bước 5: Tại trang đăng ký, bạn tiếp tục chọn Version PC bên dưới.

cach dang ky tai khoan douyu tv stream game

Bước 6: Lúc này giao diện mặc đị tiếng Trung đã trở thành tiếng Anh như hình bên dưới, bạn chọn Sign Up để tạo tài khoản DouYu TV mới.

cach tao tai khoan douyu tv livestream game

Bước 7: Chọn mã vùng +84 (Việt Nam), nhập số điện thoại mật khẩu vào ô trống => click Code (Bạn có thể đổi mã vùng tương ứng khác nếu không ở Việt Nam)

cach tao tai khoan douyu tv livestream game

Bước 8: Hệ thống tự động gửi Code đăng ký tài khoản DouYu TV về số điện thoại đăng ký bên trên, nhập Code vào ô trống => tích đồng ý điều khoản bên dưới và chọn Sign Up.

cach tao tai khoan douyu tv livestream game

Bước 9: Khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ tự động đăng nhập tài khoản DouYu TV của bạn. Nếu bạn muốn đổi tên thì hãy click vào biểu tượng Avatar lần nữa.

cach tao tai khoan douyu tv livestream game

Bước 10: Chọn biểu tượng bút chì và tiến hành đổi tên tài khoản DouYu TV mới.

cach tao tai khoan douyu tv livestream game

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-tao-tai-khoan-douyu-tv-62115n.aspx
Như vậy, bạn và Taimienphi vừa cùng nhau đi tìm hiểu làm thế nào để đăng ký tài khoản DouYu TV mới, tạo tài khoản để xem video hoặc livestream kiếm tiền giống nhiều người dùng khác. Tại Việt Nam, Nimo TV cũng nằm trong Top nền tảng livestream lớn, bạn có thể tham khảo cách sử dụng qua liên kết bên dưới nhé.

Tham Khảo: Cách sử dụng Nimo TV

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký idol CubeTV mới nhất
Đăng ký cctalk, tạo nick TalkTV chat và nghe hát online
Cách nhận xe máy TVS Apache và set Nightmare PUBG Mobile miễn phí
Danh sách kênh DVB T2 miễn phí và trả phí
Truyền hình số DVB-T2 là gì?
Từ khoá liên quan:

Cách đăng ký tài khoản DouYu TV mới

, Hướng dẫn tạo tài khoản DouYu TV, register account DouYu TV,

SOFT LIÊN QUAN
 • Nimo TV cho Android

  Livestream và chia sẻ video chơi game

  Nimo TV là một ứng dụng Livestream game hỗ trợ người dùng chơi game, livestream các trận đấu và tương tác hiệu quả với những người chơi khác xem livestream. Với rất nhiều tính năng hữu ích của Nimo TV cho Android sẽ không có gì khó hiểu khi ngày càng có nhiều người đăng ký làm streamer game trên ứng dụng và lượng người xem livestream cũng ngày càng tăng.

Tin Mới

 • Cách tạo tài khoản HAKUNA Live

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản HAKUNA Live giúp bạn có thể kênh mới để Livestream ngoài Facebook. Ngoài có khả năng chỉnh được âm thanh, hình ảnh khi Livestream, mạng xã hội HAKUNA Live còn là nơi giúp bạn gặp gỡ, trò chuyện với mọi người trên thế giới dễ dàng.

 • Cách đăng ký, tạo tài khoản DouYu TV

  DouYu hay còn được biết đến với cái tên DouYu TV là một trong những nền tảng livestream lớn nhất Trung Quốc, không những vậy DouYu TV còn phát triển mạnh ở thị trường nước ngoài, thu hút hàng triệu lượt đăng ký tài khoản DouYu TV mới mỗi ngày.

 • Cách tăng nhiều lượt xem trên Twitch

  Twitch là một trong những nền tảng livestream, phát trực tiếp tốt nhất hiện nay, với hàng triệu người dùng. Tuy nhiên để tăng nhiều lượt xem cũng như lượt theo dõi trên Twitch không phải là

 • Lỗi BlueStacks màn hình xanh trên Windows 10

  Đang sử dụng BlueStacks bình thường thì bất chợt bạn gặp lỗi màn hình xanh, Tuy vậy không phải phiên bản Bluestacks nào cũng bị lỗi đây là lỗi chủ yếu xảy ra tên Windows 10 khi bạn sử dụng BlueStacks 3. Để có thể lỗi BlueStacks màn hình xanh hãy làm theo hướng dẫn sau đây của Taimienphi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá