Cách đăng ký 4g viettel 1 ngày

Chào Taimienphi.vn, tôi hiện có nhu cầu đi công tác thường xuyên, do đó nhu cầu sử dụng 4G không cao và chỉ cần dùng 4G để truy cập các tài liệu và lướt web nhanh. Tôi đang dùng mạng Viettel và không biết có gói cước 4G Viettel 1 ngày nào không và cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày như thế nào vậy? Xin cảm ơn.

Chào Taimienphi.vn, tôi hiện có nhu cầu đi công tác thường xuyên, do đó nhu cầu sử dụng 4G không cao và chỉ cần dùng 4G để truy cập các tài liệu và lướt web nhanh. Tôi đang dùng mạng Viettel và không biết có gói cước 4G Viettel 1 ngày nào không ạ và cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày như thế nào vậy? Xin cảm ơn.

Độc giả: Nguyễn Ngọc Linh

Trả lời

Chào bạn Linh, về câu hỏi cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày của bạn, Taimienphi.vn xin được trả lời như sau.

Hiện tại, Viettel đang cung cấp một số gói cước 3G và 4G có thể sử dụng được trong ngày khi người dùng có nhu cầu. Đây đều là những gói cước ngắn hạn nhưng có lượng data khá lớn, thông thường từ khoảng 600 MB - 1GB dữ liệu.

Theo như nhu cầu của bạn Linh là thường xuyên đi công tác và chỉ thường xuyên sử dụng 4G phục vụ cho việc truy cập tài liệu và lướt web có thể tham khảo các gói cước và hướng dẫn đăng ký 4G Viettel 1 ngày sau đây:

dang ky goi 4g viettel 1 ngay

Cú pháp đăng ký gói cước : [Tên gói cước] gửi 191

Ví dụ để đăng ký gói MT5 soạn tin nhắn : MT5 và gửi tới số 191

Lưu ý:

- Các gói cước 4G Viettel 1 ngày trên đều là những gói cước 4G sử dụng trong vòng 24h sau khi đăng ký, và sẽ tự động gia hạn sau khung giờ bạn đã đăng ký trước đó.

- Gói cước sẽ tự động gia hạn khi tài khoản Viettel của bạn còn đủ số tiền để đăng ký 4g Viettel 1 ngày, thấp nhất từ 3.000 VNĐ trở lên.

- Nếu không còn nhu cầu sử dụng các gói cước 4G Viettel 1 ngày, bạn có thể hủy đăng ký 4G Viettel 1 ngày. Cú pháp hủy đăng ký 4G Viettel 1 ngày thông thường sẽ được Viettel gửi trực tiếp trong tin nhắn sau khi người dùng đăng ký gói 4G Viettel 1 ngày trước đó.

Hiện nay, Viettel đã chính thức triển khai 4G Viettel trên khắp cả nước, người dùng chỉ cần đăng ký 4G Viettel với gói thấp nhất là 4G0 đăng ký miễn phí, tuy nhiên người dùng sẽ phải trả phí theo lưu lượng sử dụng 60đ/MB, và gói cao nhất là 4G200 cho 10GB dữ liệu. Tuy nhiên sau khi sử dụng hết dữ liệu, bạn sẽ phải mua thêm dữ liệu để sử dụng.

cach dang ky 4g viettel 1 ngay

Xét về mức giá cước 4G Viettel đã thấp hơn 3G trước đó từ 30-40%, tuy nhiên bạn đọc cần cân nhắc giá cước 4G Viettel của gói cước nào phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân trước khi tiến hành đăng ký để tránh việc dùng không hết hoặc thiếu dữ liệu.

Ngoài ra theo như câu hỏi của nhiều bạn về việc Viettel có cho đăng ký 4G Sinh viên hay không, thì với câu hỏi này, Viettel hiện không cung cấp hình thức và gói cước để đăng ký 4G Viettel sinh viên, tuy nhiên, bạn đọc hoàn toàn có thể đăng ký các gói như MimaxSV hoặc MiSVKM để được hưởng ưu đãi 2GB tốc độ cao chỉ từ 25 - 50 ngàn đồng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-4g-viettel-1-ngay-23247n.aspx
Chúc bạn Linh thành công!

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giá cước 4G Viettel rẻ nhất, cao nhất, cách đăng ký
Cách đăng ký gói ST70 Viettel nhận 1GB data/ ngày
Đăng ký 4G Viettel Facebook, dùng Facebook miễn phí
Đăng ký 4G Viettel Youtube, xem Youtube không giới hạn
Mua phôi sim 4G viettel ở đâu?
Từ khoá liên quan:

dang ky 4g viettel 1 ngay

, dang ky goi 4g viettel 1 ngay, dang ky goi 4g sinh vien,

SOFT LIÊN QUAN
  • Chữ ký số Viettel

    Tạo chữ ký số cho cá nhân, doanh nghiệp

    Chữ ký số Viettel là một trong số những dịch vụ chữ ký sổ được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Dịch vụ được sử dụng trong các giao dịch điển tử của các cơ quan, đơn vị hay các doanh nghiệp dùng để xác định danh tính của n ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá