Cách chơi TS Online Mobile trên máy tính

TS Online Mobile là một phiên bản của trò chơi nổi tiếng một thời nay đã có mặt trên hệ thống di động, và Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi TS Online Mobile trên máy tính bằng phần mềm giả lập Android tốt nhất.

Như đã nói ở trên, để có thể chơi được TS Online Mobile trên máy tình thì bạn cần phải sử dụng phần mềm giả lập Android. Và Bluestacks là một phần mềm có hiệu suất ổn định, không tốn dung lượng tài nguyên, được hầu hết các game thủ đặc biệt ưa thích và sử dụng.

cach choi ts online mobile tren may tinh

Hướng dẫn chơi game TS Online Mobile trên PC

- Link tải phiên bản Android: TS Online Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: TS Online Mobile cho iPhone

Hướng dẫn chơi TS Online Mobile trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tải phần mềm giả lập Android Bluestacks, sau đó tiến hành cài đặt trên máy tính. Trường hợp chưa có hãy download theo liên kết bên dưới của chúng tôi.

- Tải Bluestacks phiên bản mới nhất tại đây.
- Hướng dẫn cài đặt Bluestacks tại đây.

Bước 2: Khởi động Bluestacks, tại giao diện chính thức của phần mềm gõ TS Online Mobile vào mục search và tiến hành tìm kiếm trò chơi trên hệ thống.

cach choi ts online mobile tren may tinh 2

Bước 3: Một loạt kết quả tìm kiếm hiện ra, bạn click vào đúng biểu tượng game và sau đó ấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt trò chơi trên phần mềm Bluestacks.

cach choi ts online mobile tren may tinh 3

Bước 4: Hiện tại dung lượng cài đặt của trò chơi vẫn còn khá thấp, khoảng 90MB và có thể sẽ nặng hơn về sau, qua mấy lần cập nhật. Khi cài đặt game xong, chọn Open để khởi động game trên Bluestacks.

cach choi ts online mobile tren may tinh 4

Hoặc bạn có thể thoát khỏi hệ thống của hàng CHplay và khởi động TS Online Mobile ngay trên giao diện chính thức của giả lập Bluestacks dưới đây

cach choi ts online mobile tren may tinh 5

Được biết TS Online Mobile đang trong thời gian thử nghiệm Alpha Test kéo dài từ ngày 9/9/2019 cho đến hết ngày 17/9/2019, và có chức năng reset nhân vật khi ra mắt phiên bản chính thức Open Beta. Một số game thủ tham gia đăng ký trước mới có thể chơi được bản thử nghiệm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-ts-online-mobile-tren-may-tinh-53054n.aspx
Như vậy, Taimienphi vừa hướng dẫn bạn cách chơi TS Online Mobile trên máy tính bằng phần mềm giả lập Android Bluestacks, chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã trở về với tuổi thơ khi chơi TS Online lần đầu ra mắt cách đây hơn 10 năm trên máy tính. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số mẹo tăng cấp TS Online Mobile nhanh dành cho game thủ của chúng tôi, rất hữu ích dành cho mọi game thủ kể cả nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo tăng cấp TS Online Mobile nhanh dành cho tân thủ
Tổng hợp các bãi train và vị trí quái trong TS Online Mobile dành cho newbie
Chi tiết các hệ nhân vật trong TS Online Mobile
TS là gì? Định nghĩa TS trên Facebook, TikTok
Cách tải và chơi Silkroad Origin Mobile trên máy tính PC
Từ khoá liên quan:

cach choi TS Online Mobile tren may tinh

, TS Online Mobile tren PC, TS Online Mobile bang gia lap Bluestacks,

SOFT LIÊN QUAN
  • TS Online Mobile

    Game đội hình chiến thuật kinh điển trên di động

    TS Online Mobile đang là cái tên được cộng đồng game thủ, những ai có kí ức một thời khó quên với bản PC, nhắc nhiều đến trong thời gian gần đây, có thể nói, trò chơi TS Online Mobile kế thừa gần như nguyên vẹn những tính năng đặc sắc mà đa dạng mà trước kia có ở phiên bản trước. Không những thế hãng phát triển còn tối ưu cho hệ thống khi được phát hành trên Android và iOS.

Tin Mới