Cách chơi Huyền Thoại Tam Quốc trên máy tính

Huyền Thoại Tam Quốc là một game nhập vai chiến thuật chính thức được phát hành trong ngày 25/7. Bạn có thể tải game Huyền Thoại Tam Quốc và chơi trên các nền tảng iOS hoặc Android. Tuy nhiên game thủ muốn tận hưởng sức hấp dẫn của trò chơi trên PC thì có thể tải ứng dụng Bluestacks.

Trò chơi Huyền Thoại Tam Quốc tiếp tục là một sản phẩm game di động khai thác đề tài game Tam Quốc. Game đi theo lối nhập vai chiến thuật thông qua việc xây dựng đội hình quent thuộc. Ngày 25/7, tựa game chính thức ra mắt. Bạn có thể chơi game trên di động hoặc PC (với ứng dụng Bluestacks).

cach choi huyen thoai tam quoc tren may tinh

Tải game Huyền Thoại Tam Quốc và chơi trên máy tính bằng ứng dụng Bluestacks

Công Cụ Cần Có

Để chơi được Huyền Thoại Tam Quốc trên máy tính, bạn cần cài phần mềm Bluestacks. Bạn có thể theo dõi bài giới thiệu, hướng dẫn chi tiết của chúng tôi tại đây về giả lập Bluestacks tại đây: cách sử dụng BlueStacks

Cách chơi game Huyền Thoại Tam Quốc trên PC bằng Bluestacks

Để chơi được game Huyền Thoại Tam Quốc trên máy tính bạn cần cài đặt ứng dụng chơi game android trên PC là Bluestacks. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn tải và sử dụng trình giả lập này tại đây.

Bước 1 : Tải game Huyền Thoại Tam Quốc trên hệ thống Google Play Store.

Bạn vào Bluestacks và tìm đến ô tìm kiếm ở giao diện chính sau đó gõ tên game "huyen thoai tam quoc" (có dấu hoặc không dấu đều được). Sau đó bạn click vào biểu tượng chiếc kính lúp hoặc nhấn Enter để thực hiện tìm kiếm.

cach choi huyen thoai tam quoc tren may tinh 2

Bước 2 : Vào giao diện chính tải game.

Khi tìm được game bạn click trực tiếp vào Huyền Thoại Tam Quốc hệ thống sẽ chuyển vào giao diện chính của game tại Google Play Store và bạn có thể tải game về máy bằng cách nhấn vào Install và chờ đợi giây lát.

cach choi huyen thoai tam quoc tren may tinh 3

cach choi huyen thoai tam quoc tren may tinh 4

Bước 3 : Mở game và trải nghiệm.

Hệ thống sẽ tự động tải game Huyền Thoại Tam Quốc về máy tính cho bạn chỉ sau khoảng thời gian 30 giây bởi game chỉ khoảng 60MB mà thôi. Sau đó bạn click chọn Open để mở game.

cach choi huyen thoai tam quoc tren may tinh 5

cach choi huyen thoai tam quoc tren may tinh 6

Game sẽ tự động tiến hành cài đặt và giải nén dữ liệu nếu có. Lưu ý bạn cần có tài khoản để chơi game với việc đăng ký (nếu chưa có) cũng rất dễ dàng. Khi xuất hiện màn hình chính với giao diện chọn server và chữ Vào Game là bạn có thể chơi Huyền Thoại Tam Quốc. Bạn có thể chơi game với tài khoản Facebook hoặc tài khoản đăng ký game.

cach choi huyen thoai tam quoc tren may tinh 7

cach choi huyen thoai tam quoc tren may tinh 8

Game của 1318Play chính thức ra mắt người chơi vào ngày 25/7/2018. Bạn có thể chọn lựa server mình thích và trải nghiệm. Game thủ chơi Huyền Thoại Tam Quốc có thể chọn lựa một trong 2 lớp nhân vật nam hoặc nữ. Đây chính là chủ soái đại diện cho bạn thực hiện mọi thao tác trong game. Ngay khi bước chân vào game, người chơi được hướng dẫn bởi NPC và tập làm quen với gameplay vượt phụ bản. Sau đó bạn có thêm những tướng hỗ trợ để lắp ghép vào đội hình. Hiệu ứng chiến đấu khi thi triển skill của các nhân vật cực kỳ đẹp mắt khi mang đến nhiều màu sắc huyền diệu. Nhiều hoạt động ingame diễn ra sôi động hàng ngày với nhiều quà thưởng thú vị.

cach choi huyen thoai tam quoc tren may tinh 9

Một số hình ảnh ấn tượng có trong game Huyền Thoại Tam Quốc

cach choi huyen thoai tam quoc tren may tinh 10

cach choi huyen thoai tam quoc tren may tinh 11

cach choi huyen thoai tam quoc tren may tinh 12

cach choi huyen thoai tam quoc tren may tinh 13

cach choi huyen thoai tam quoc tren may tinh 14

Như vậy phần trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách chơi game Huyền Thoại Tam Quốc trên PC thông qua trình giả lập Bluestacks. Hiện nay có rất nhiều game Tam Quốc hay để bạn chọn lựa, Trò chơi Hoành Tảo Tam Quốc do Funtap phát hành mới ra mắt người chơi thời gian gần đây được nhiều người quan tâm, Game Hoành Tảo Tam Quốc có bối cảnh và không gian rộng lớn, tính chiến thuật đội hinfn theo trận pháp được thiết kế chặt chẽ, gameplay phong phú chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Tựa game Tam Quốc Liên Kích do SohaGame phát hành cũng là một sản phẩm đáng chú ý, Chơi Tam Quốc Liên Kích game thủ được sáng tạo trong cách đánh và xếp sắp đội hình để phù hợp nhất, cho chiến thắng dễ dàng nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-huyen-thoai-tam-quoc-tren-may-tinh-36677n.aspx

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Vua Tam Quốc 3Q Truyền Kỳ trên máy tính bằng Bluestacks 3
Cách tải và chơi Liên Minh Huyền Thoại server Trung Quốc
Cách chơi Kinh Điển Tam Quốc Mobile trên pc
Cách chơi Tam Quốc Kỳ Trận trên máy tính
Dynasty Warrior, chơi game Tam Quốc trên điện thoại Android, iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

chơi huyền thoại tam quốc trên bluestacks

, chơi huyền thoại tam quốc trên pc, game chiến thuật,

SOFT LIÊN QUAN
  • Huyền Thoại Tam Quốc

    Game mobile đấu tướng hấp dẫn

    Huyền Thoại Tam Quốc là game mobile đấu thẻ tướng có đề tài Tam Quốc quen thuộc được thiết kế với đồ họa chibi vô cùng hấp dẫn. Tham gia Huyền Thoại Tam Quốc bạn sẽ gặp lại các dũng tướng, tập hợp họ lại thành một đội hình để tiến hành công thành chiếm ải, xây dựng hoàng đồ bá nghiệp.

Tin Mới