Cách chơi God trong Auto Chess

Phiên bản mới nhất Dota Auto Chess đã ra mắt cập nhật thêm 2 lớp nhân vật thuộc Class God và Mars và Zeus. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách chơi God trong Auto Chess để xem lớp nhân vật này có gì hay và vị trí của nó là như thế nào trong game.

Cách chơi God trong Auto Chess đang là đề tài rất được quan tâm trong Dota Auto Chess. Class God mới này hứa hẹn sẽ tạo nên rất nhiều combo mới trong Dota Auto Chess. Và thông thường mỗi class mới ra thường được "buff" quá đà và người dùng nên tận dụng thời cơ này để leo rank bằng cách chơi God trong Auto Chess.

cach choi god trong auto chess

Cách chơi God trong Auto Chess

Hướng dẫn chơi God trong Auto Chess

Ngay khi update phiên bản mới nhất của Dota 2 trên Steam, vào trong Dota Auto Chess bạn sẽ phải update lần nữa bởi nhận được thông báo thêm Class God bao gồm Zeus và Mars vào.

cach choi god trong auto chess 2

Tuy nhiên Mars sẽ là lớp nhân vật dễ dàng chơi hơn bởi đây là lớp nhân vật 1 gold, bạn có thể bắt gặp được Mars vào ngay những lượt pick đầu game. Tuy vậy để đẩy Mars lên 3 sao là rất khó khăn.

cach choi god trong auto chess 3

Đây là lớp nhân vật chuyên phòng thủ, do đó người chơi phải đẩy Mars lên trên hàng đầu tiên. Về cơ bản Mars không có sức tấn công và chỉ phòng thủ, các kỹ năng của Mars đa phần là giảm sức sát thương kèm theo đó là skill đánh lan tầm cực rộng.

cach choi god trong auto chess 4

Kỹ năng AOE của Mars đánh cực rộng lại gây mini stun cho kẻ địch, đây là kỹ năng rất mạnh ở thời điểm đầu Dota Auto Chess.

cach choi god trong auto chess 5

Ngoài ra Class nhân vật God này còn có một đặc điểm là sẽ giảm 50% cool down cho toàn bộ quân nếu đáp ứng được đầy đủ điều kiện của nó. Một lợi thế không nhỏ khi có Class God như Zeus hay Mars trong tay.

cach choi god trong auto chess 6

Để chơi God trong Auto Chess hiệu quả tất nhiên chúng ta phải hiểu được đặc tính của nhân vật đó trong trận đấu là như thế nào. Với Mars là một chiến binh, lá chắn đích thực thì nên để hàng đầu còn Zeus là một Mage thì nên để hàng thứ hai.

cach choi god trong auto chess 7

Ngoài Mars ra chúng ta có Zeus, theo thông tin ban đầu thi Zeus là lớp nhân vật God 5 gold xuất hiện vào tầm cuối game. Đặc điểm của Zeus là có khả năng chống chịu lại sát thương phép khá cao. Hiện tại chưa có thông tin cụ thể về Zeus nhưng chắc chắn Taimienphi.vn sẽ cập nhật về nhân vật này sau khi có thể.

cach choi god trong auto chess 8

Trên đây là bài viết thiệu sơ qua về cách chơi God trong Auto Chess, với cách chơi lớp nhân vật God chắc chắn sẽ tạo nên sự đột phá trong cách chơi cũng như có nhiều combo mới ra đời. Để chơi Dota Auto Chess không hề khó nếu như bạn nắm được một số mẹo chơi Dota Auto Chess. Bất cứ trò chơi nào cũng có mẹo và với mẹo chơi Dota Auto Chess dưới đây sẽ là ví dụ điển hình về cách chơi tựa game này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-god-trong-auto-chess-45202n.aspx
Còn với những ai thực sự muốn leo rank trong Dota Auto Chess, hãy thử tham khảo bài viết tổng hợp line-up hay được sử dụng trong chơi God trong Auto Chess, với các line-up hay được sử dụng Dota Auto Chess nhất hiện nay.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chơi Dota Auto Chess - 7 mẹo dành cho game thủ mới
Cách lấy Candy trong Dota Auto Chess
Cách chơi Auto Chess VN không bị giật lag
Cách làm chủ đội hình Mage trong Dota Auto Chess
Những chủng tộc và trang bị có trong Auto Chess LMHT, Đấu Trường Chân Lý
Từ khoá liên quan:

cach choi god trong asuto chess

, su dung mars trong auto chess, sủ dung zeus trong dota auto chess,

SOFT LIÊN QUAN
  • Auto Chess VNG

    Game Cờ nhân phẩm Việt Nam

    Auto Chess VNG là một thể loại game Auto Battle đang thịnh hành nhất hiện nay trên thị trường quốc tế. Trò chơi Auto Chess VNG có hệ thống chiến đấu theo lượt trên bản đồ 8x8 dạng bàn cờ đòi hòi người chơi phải có sự tính toán, sắp xếp quân hợp lý để chiến thắng đối phương.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá