Mẹo chơi Dota Auto Chess

Dạo gần đây, Dota Auto Chess đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của đông đảo các game thủ. Tựa game mang đến một làn sóng mới trong cộng đồng và hình thức chơi không giống với bất kỳ tựa game khác, bạn sẽ được tham gia vào các vòng đấu có tính cạnh tranh khốc liệt.

Nếu bạn là một người mới tập chơi Dota Auto Chess thì chắc hẳn bạn đang có nhiều thắc mắc, không biết làm thế nào để chiến thắng kẻ đich mặc dù quân của mình cũng bằng cấp quân của họ. Hãy đọc bài viết sau đây để biết một số mẹo trong game nhé.

meo choi dota auto chess

Dota Auto Chess là một map rất được ưa chuộng của game Dota, nếu bạn chưa có game thì hãy download Dota Auto Chess tại đây

Tham khảo cách cài và chơi Dota Auto Chess tại đây.

Một số mẹo chơi Dota Auto Chess dành chơ người mới

1. Sử dụng vàng đúng mục đích

Trong Dota Auto Chess thì vàng luôn là một loại tiền tệ quan trọng dùng để mua tướng, những tướng cấp cao sẽ mất nhiều tiền hơn, đòi hỏi người chơi phải có sự tính toán hợp lý trước khi mua tướng. Ngoài ra bạn có thể tích trữ vàng, sau mỗi round bạn sẽ được 10% số vàng bạn đang có.

meo choi dota auto chess 2

2. Luôn quan sát đối thủ

Khi có nhiều người chơi sử dụng hoặc mua tướng đó, thì tỉ lệ xuất hiện tướng trong các round tiếp theo sẽ bị giảm xuống, vì vậy sẽ rất khó để nâng cấp một tướng đó. Chính vì thế nên bạn phải luôn quan sát đối thủ, để tránh tình trạnh nâng cấp mà phải roll nhiều lần và sắp xếp đội hình hay sử dụng một line-up nào khắc chế đối phương một cách dễ dàng.

meo choi dota auto chess 3

3. Thực hiện việc mua tướng theo bộ và tránh tình trạng mua riêng lẻ

Việc bạn có ít tướng không qua trọng bằng việc bạn phối hợp giữa các quân để tạo thành một chủng loại và tỉ lệ chiến thắng của bạn sẽ cao hơn. Trong Dota Auto Chess có một số tướng mang 3 chủng loại như Dragon Knight, Lycan, Lone Druid ... những tướng này rất dễ trong việc kết hợp.

meo choi dota auto chess 4

4. Ghép các vật phẩm và trang bị cho tướng

Những vật phẩm như trang bị rất quan trọng trong trò chơi, ngời chơi sẽ có những vật phẩm khi tiêu diệt quái, bạn có thể ghép chúng lại với nhau và trang bị cho những hero cần thiết, giúp chúng có lượng sát thương lớn hơn, chịu đòn hơn ... có một số trang bị như refresher orb có thể thay đổi cả cục diện của trận đấu nếu như đúng tướng sử dụng.

meo choi dota auto chess 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-dota-auto-chess-44235n.aspx
Bằng việc hiểu biết cách kết hợp các tướng, tài nguyên và trang bị có được trong mỗi round đấu, sử dụng một cách hợp lý là bạn đã có thể chiến đấu và tự tin giành chiến thắng trong mỗi game đấu rồi, chúc bạn giành chiến thắng.

Tác giả: Công Lý     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp item của game Dota Underlords, Dota 2 Auto Chess
So sánh game Dota Underlords và Auto Chess Mobile
Hướng dẫn chơi bản thử nghiệm Dota Underlords, Dota 2 Auto Chess
Dota Auto Chess - Cách tìm Lobby game trực tiếp trên Website
Hướng dẫn xem lại trận đấu, thứ hạng rank Dota Auto Chess
Từ khoá liên quan:

meo choi Dota Auto Chess

, Mẹo chơi Dota Auto Chess, chơi Dota Auto Chess hay,

SOFT LIÊN QUAN
  • Dota Auto Chess

    Game Dota 2 chế độ bàn cờ

    Dota Auto Chess là chế độ chơi game mới do chính cộng đồng game thủ sáng tạo nhằm mang tới cho người những trải nghiệm độc đáo mới, ngay từ khi ra mắt Dota Auto Chess đã thu hút rất nhiều game thu tham gia và đã tạo thành cơn sốt trong một thời gian dài.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá