Cách chơi game Manor Matters vượt qua mọi cấp độ

Manor Matters là tựa game phiêu lưu tìm đồ vật ẩn trong một trang viên cũ đầy bí ẩn, nơi bạn phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau để đưa trang viên này quay trở lại thời huy hoàng của nó và đáp án game Manor Matters được chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua mọi thách thức trong game.

Nhiệm vụ của bạn trong game phiêu lưu kết hợp giải đố Manor Matters là khám phá những bí ẩn của trang viên Castlewood có thể bị ma ám, cũng như phục hồi trang viên cũ nát này bằng cách tìm kiếm các đồ vật nhất định trong một khoảng thời gian giới hạn. Đây là một tựa game tuyệt vời mà bạn có thể chơi bất kỳ lúc nào mà không cần kết nối mạng.

cach choi game manor matters

Kinh nghiệm chơi Manor Matters luôn thắng

I - Giới thiệu game Manor Matters

Manor Matters yêu cầu người chơi tìm một danh sách các đồ vật nhất định trong từng tình huống nhằm khôi phục trang viên cổ này trở lại nguyên vẹn như xưa. Các nhiệm vụ tìm đồ vật này tưởng chừng không có gì khó, nhưng nếu không nhanh tay nhanh mắt, bạn khó có thể hoàn thành nhiệm vụ trong một lần thử duy nhất. Hơn nữa, để bắt đầu mỗi nhiệm vụ, bạn cần dùng một số năng lượng nhất định, trong khi đó bạn chỉ có một số lượng năng lượng giới hạn. Chính vì thế, nếu thất bại quá nhiều lần, bạn sẽ phải dừng chơi game và chờ cho đến khi năng lượng hồi phục để tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình.

cach choi game manor matters vuot qua moi cap do

Một điều khác về Manor Matters mà có thể khiến nhiều người gặp khó khăn là các đồ vật có tên tiếng Anh. Bạn sẽ cần biết nghĩa của các từ tiếng Anh đó để có thể tìm thấy đồ vật trong danh sách. Để giúp bạn vượt qua các khó khăn và thách thức trong game, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn đáp án game Manor Matters để bạn tham khảo bất cứ khi nào cần.

II - Cách chơi game Manor Matters vượt qua mọi cấp độ

1. Đáp án game Manor Matter phần 1

2. Đáp án game Manor Matter phần 2

3. Đáp án game Manor Matter phần 3

4. Đáp án game Manor Matter phần 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-game-manor-matters-vuot-qua-moi-cap-do-62602n.aspx
Ngoài các trợ giúp trong trò chơi, hy vọng đáp án game Manor Matter được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn vượt qua mọi cấp độ trong tựa game tìm đồ vật ẩn hấp dẫn này một cách dễ dàng và nhanh chóng. Các bạn chơi nhiều game giải đố khác tại đây

Xem thêm: Top game giải đố PC

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách vượt qua The Garden trong Untitled Goose Game
Mẹo chơi Cut the Rope Daily vượt qua mọi thử thách
Đáp án game Delete Puzzle đầy đủ nhất
Mẹo chơi game Destiny Run cho người mới
Đáp án game Draw Happy Police
Từ khoá liên quan:

Cách chơi game Manor Matters vượt qua mọi cấp độ

, đáp án game Manor Matters, dap an gam manor matters,

SOFT LIÊN QUAN
 • Manor Matters

  Game giải đố tìm kiếm đồ vật ấn

  Manor Matters là game giải đố hấp dẫn với nhiệm vụ hóa thân thành một nhân vật thám tử để tìm kiếm các đồ vật ẩn, các vật phẩm, vượt qua nhiều thử thách câu đố khác nhau. Manor Matters yêu cầu người chơi lần lượt mở khóa ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi Xigncode trên FIFA Online 4 đơn giản, hiệu quả nhất

  Ngay sau khi cài đặt FIFA Online 4 (FO4), rất nhiều game thủ đã gặp phải lỗi khiến cho việc kết nối máy chủ Xigncode trở nên khó khăn. Để sửa lỗi Xigncode trên FIFA Online 4 triệt để, bạn đọc có thể thao khảo bài viết dưới đây.

 • Cách sửa lỗi Play Together VNG thường gặp

  Play Together VNG mới phát hành nên việc phát sinh một số lỗi không phải là điều quá khó hiểu, nhà phát triển vẫn liên tục khắc phục chúng để người chơi có thể trải nghiệm bình thường, do để để khắc phục triệt để các lỗi Play Together VNG thường gặp thì bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

 • Bảng Kí Tự Đặc Biệt FiFa Online 3,4 hay nhất

  Cũng như các tựa game khác, kí tự đặc biệt rất khó để xuất hiện trên bảng tên của người chơi Fifa Online 4. Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi với bảng Kí Tự Đặc Biệt Fifa Online 3,4 của Taimienphi, bạn sẽ dễ dàng đặt tên

 • Đăng tuyển dụng miễn phí - Website nào hiệu quả, nên đăng

  Việc đăng tuyển dụng miễn phí đang trở nên phổ biến hơn, giúp nhà tuyển dụng tìm thấy được ứng viên phù hợp, đồng thời các ứng viên dễ dàng tìm thấy công ty, công việc đáp ứng đúng nhu cầu. Trang tuyển dụng Joboko đã và đang đáp ứng điều đó, giúp mọi người có nhu cầu tuyển dụng và ứng tuyển cảm thấy hài lòng.