Cách chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất

Làm thế nào để chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất. Đâu mới là cách nhanh và dễ nhất khi nó phải đáp ứng được 2 điều kiện là nhanh và bất cứ ai cùng có thể làm được. Theo bạn thì có cách nào để chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất hay không ? Câu

Taimienphi.vn đã từng giới thiệu đến độc giả rất nhiều bài viết hướng dẫn các công cụ đồ họa ngoài việc sử dụng Photoshop và không ít trong số đó giúp bạn chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất. Tất nhiên Taimienphi.vn luôn khuyến khích sử dụng Photoshop bởi đây là công cụ rất hữu ích, giúp bạn xử lý nhiều vấn đề hơn nhưng việc gì thì cũng phải từ dễ đến khó và với cách chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất sẽ cho bạn thấy ngay cả khi bạn là người "gà" nhất về các công cụ đồ họa, phần mềm máy tính cũng có thể chèn chữ vào ảnh nhanh.

cach chen chu vao anh nhanh va de nhat

Chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất

 

Hướng dẫn chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất

Để có thể chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất chúng ta sử dụng một công cụ vô cùng quen thuộc mà đơn giản đó chính là Paint. Với Paint nhu cầu chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất là hoàn toàn đáp ứng được, hơn nữa lại có sẵn trên máy tính và không cần mạng để tải.

Bước 1: Trước tiên chúng ta cần phải mở Paint, cho dù bạn đang sử dụng hệ điều hành nào đi chăng nữa cũng chỉ cần nhấn Windows để mở giao diện StartMenu, tại đây bạn gõ tìm kiếm paint và chọn vào kết quả đầu tiên tìm thấy được.

cach chen chu vao anh nhanh va de nhat 2

Bước 2: Tại đây chúng ta nhấn vào File trên giao diện Paint > lựa chọn Open và mở đến file mà bạn cần chèn chữ vào ảnh nhanh.

cach chen chu vao anh nhanh va de nhat 3

Nhấn vào ảnh để mở ra trên Paint, Paint chỉ hỗ trợ mở 1 ảnh duy nhất cho nên nếu bạn mở nhiều hơn sẽ là mở ra 2 hay nhiều Paint riêng biệt.

cach chen chu vao anh nhanh va de nhat 4

Bước 3: Bây giờ bức ảnh đã được mở ra, để có thể chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất bạn chỉ cần click vào biểu tượng chữ A tức là Text để tiến hành thêm chữ.

cach chen chu vao anh nhanh va de nhat 5

Bước 4: Các công cụ của Paint khá đơn giản, về cơ bản bạn chỉ được phép lựa chọn Font chữ, cỡ chữ và màu chữ. Tuy cơ bản nhưng đủ để sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau.

cach chen chu vao anh nhanh va de nhat 6

Lưu ý là trên Paint không có khái niệm Layer, nên một khi bạn đã kết thúc chỉnh sửa chữ trên Paint là chỉ có xóa đi chứ không thể nào click vào chữ đó và sửa tiếp được.

Bước 5: Sau đó bạn chỉ cần lưu lại với định dạng PNG để giữ được chất lượng ảnh tốt nhất.

cach chen chu vao anh nhanh va de nhat 7

Công đoạn tiếp theo chúng ta tiến hành lựa chọn vị trí lưu bức ảnh này rồi nhấn Save vào là được.

cach chen chu vao anh nhanh va de nhat 8

Và bạn có thể áp dụng với các bức ảnh khác để thực hiện chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất.

Để đánh giá Pain có phải cách chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất hay không còn tùy thuộc vào người sử dụng. Theo bản thân Taimienphi.vn cho rằng Paint rất tiện và mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên người dùng muốn sử dụng công cụ nhiều tính năng mà đơn giản, đáp ứng được tiêu chí dễ dàng thì các công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến là tốt nhất, tham khảo top công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến tại đây và lựa chọn cho mình công cụ thích hợp nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chen-chu-vao-anh-nhanh-va-de-nhat-46622n.aspx
Ngoài cách chèn chữ vào ảnh thì hiện nay cũng có nhiều cách giúp bạn làm video từ ảnh nữa, có thể dùng phần mềm hoặc các công cụ trực tuyến để làm video từ ảnh độc đáo chia sẻ lên Facebook, Zalo ...

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lấy Paint trên Windows XP, 7, 8.1, 10 ở đâu?
Cách thêm chữ vào ảnh trong paint win 7 8 8.1 đơn giản
Cách mở Paint trên Windows 10
Tổng hợp phím tắt trên công cụ Paint
Cách mở Paint trên Windows 10, 8, 7, mở công cụ Paint
Từ khoá liên quan:

chen chu vao anh nhanh

, chen chu vao anh de nhat, cach chen chu vao anh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Paint Defense

  Game phòng thủ, giải trí

  Paint Defense là một thể loại game phòng thủ chiến lược được phát triển cho máy tính, chương trình giúp người dùng nâng cao khả năng phòng thủ cho các vị trí, địa điểm trong game bằng cách nâng cấp các kỹ thuật, hiện đại ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng Ulike cho người mới

  Cách sử dụng Ulike trên điện thoại tương đối đơn giản với các động tác chủ yếu là kéo thả, tuy nhiên nếu bạn là người mới thì chắc hẳn sẽ gặp khó khăn khi tìm hiểu về vị trí, tính năng của các công cụ, bài viết này sẽ có hướng dẫn cơ bản giúp bạn nhanh chóng làm quen và chụp ảnh trên Ulike.

 • Cách chụp ảnh cổ trang bằng Chinese Princess Kids Montage

  Với cách chụp ảnh cổ trang bằng Chinese Princess Kids Montage, người dùng có thể tạo ra những bức ảnh đẹp mặt mang phong cách cổ trang, kiếm hiệp cho cho các bé ngay trên điện thoại chỉ với một vài thao tác chụp ảnh đơn giản.

 • Cách tải và cài đặt Ulike trên điện thoại

  Tìm hiểu thao tác tải và cài đặt Ulike trên điện thoại là bước đầu tiên mà người dùng cần biết trước khi khám phá tính năng hay tìm hiểu cách sử dụng phần mềm chụp và chỉnh sửa ảnh tuyệt vời đang được rất nhiều người

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất

  Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá