Cách chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất

Làm thế nào để chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất. Đâu mới là cách nhanh và dễ nhất khi nó phải đáp ứng được 2 điều kiện là nhanh và bất cứ ai cùng có thể làm được. Theo bạn thì có cách nào để chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất hay không?

Taimienphi.vn đã từng giới thiệu đến độc giả rất nhiều bài viết hướng dẫn các công cụ đồ họa ngoài việc sử dụng Photoshop và không ít trong số đó giúp bạn chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất. Tất nhiên, Taimienphi.vn luôn khuyến khích sử dụng Photoshop bởi đây là công cụ rất hữu ích, giúp bạn xử lý nhiều vấn đề hơn nhưng việc gì thì cũng phải từ dễ đến khó và với cách chèn chữ vào hình ảnh nhanh và dễ nhất sẽ cho bạn thấy ngay cả khi bạn là người "gà" nhất về các công cụ đồ họa, phần mềm máy tính cũng có thể viết chữ lên ảnh nhanh.

cach chen chu vao anh

Chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất


Hướng dẫn chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất

Để có thể viết chữ lên ảnh nhanh và dễ nhất chúng ta sử dụng một công cụ vô cùng quen thuộc mà đơn giản đó chính là Paint. Với Paint nhu cầu viết text vào ảnh nhanh và dễ nhất là hoàn toàn đáp ứng được, hơn nữa lại có sẵn trên máy tính và không cần mạng để tải.

Bước 1: Trước tiên chúng ta cần phải mở Paint, cho dù bạn đang sử dụng hệ điều hành nào đi chăng nữa cũng chỉ cần nhấn Windows để mở giao diện StartMenu, tại đây bạn gõ tìm kiếm paint và chọn vào kết quả đầu tiên tìm thấy được.

cach chen chu vao anh

Bước 2: Tại đây chúng ta nhấn vào File trên giao diện Paint > lựa chọn Open và mở đến file mà bạn cần chèn chữ vào ảnh nhanh.

cach chen text vao anh

Nhấn vào ảnh để mở ra trên Paint, Paint chỉ hỗ trợ mở 1 ảnh duy nhất cho nên nếu bạn mở nhiều hơn sẽ là mở ra 2 hay nhiều Paint riêng biệt.

cach viet chu len anh

Bước 3: Bây giờ bức ảnh đã được mở ra, để có thể chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất bạn chỉ cần click vào biểu tượng chữ A tức là Text để tiến hành thêm chữ.

cach chen chu nghe thuat vao anh

Bước 4: Các công cụ của Paint khá đơn giản, về cơ bản bạn chỉ được phép lựa chọn Font chữ, cỡ chữ và màu chữ. Tuy cơ bản nhưng đủ để sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau.

cach chen chu vao anh nhanh va de nhat 6

Lưu ý là trên Paint không có khái niệm Layer, nên một khi bạn đã kết thúc chỉnh sửa chữ trên Paint là chỉ có xóa đi chứ không thể nào click vào chữ đó và sửa tiếp được.

Bước 5: Sau đó bạn chỉ cần lưu lại với định dạng PNG để giữ được chất lượng ảnh tốt nhất.

viet chu len anh

Công đoạn tiếp theo chúng ta tiến hành lựa chọn vị trí lưu bức ảnh này rồi nhấn Save vào là được.

cach chen text vao anh

Và bạn có thể áp dụng với các bức ảnh khác để thực hiện việc viết chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất.

Để đánh giá Pain có phải cách chèn chữ vào ảnh nhanh và dễ nhất hay không còn tùy thuộc vào người sử dụng. Theo bản thân Taimienphi.vn cho rằng Paint rất tiện và mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên người dùng muốn sử dụng công cụ nhiều tính năng mà đơn giản, đáp ứng được tiêu chí dễ dàng thì các công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến là tốt nhất, tham khảo top Công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến tại đây và lựa chọn cho mình công cụ thích hợp nhất.

Ngoài cách chèn chữ vào ảnh thì hiện nay cũng có nhiều cách giúp bạn làm video từ ảnh nữa, có thể dùng phần mềm hoặc các công cụ trực tuyến để làm video từ ảnh độc đáo chia sẻ lên Facebook, Zalo ...

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chen-chu-vao-anh-nhanh-va-de-nhat-46622n.aspx
Thay vì viết chữ vào ảnh bằng Paint, các bạn có thể sử dụng các app chèn text vào ảnh như Xingtu, XEFX, Haung You .... Với các App chèn chữ vào ảnh này giúp bạn nhanh chóng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại dễ dàng mà không cần phải mở máy tính.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lấy Paint trên Windows XP, 7, 8.1, 10 ở đâu?
Cách thêm chữ vào ảnh trong paint win 7 8 8.1 đơn giản
Cách mở Paint trên Windows 10
Tổng hợp phím tắt trên công cụ Paint
Cách mở Paint trên Windows 10, 8, 7, mở công cụ Paint
Từ khoá liên quan:

chen chu vao anh nhanh

, chen chu vao anh de nhat, cach chen chu vao anh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Paint Defense

  Game phòng thủ, giải trí

  Paint Defense là một thể loại game phòng thủ chiến lược được phát triển cho máy tính, chương trình giúp người dùng nâng cao khả năng phòng thủ cho các vị trí, địa điểm trong game bằng cách nâng cấp các kỹ thuật, hiện đại ...

Tin Mới

 • Top 5 App ghép mặt vào video miễn phí

  Ghép mặt vào video cổ trang hiện đang là một hot trend trên TikTok, nếu bạn muốn bắt kịp xu hướng này, top app ghép mặt vào video miễn phí được Taimienphi.vn chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn tạo các video cosplay vui nhộn và độc đáo.

 • Top 6 App chèn chữ vào ảnh siêu dễ

  Chèn chữ vào ảnh không những giúp bạn truyền tải các thông tin, lời nhắn nhủ đến người xem và còn giúp bạn tạo ra những bức ảnh ấn tượng, độc đáo. Vậy làm thế nào để viết chữ lên ảnh? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu các App chèn chữ vào ảnh siêu dễ trong bài viết dưới đây nhé.

 • Cách xóa phông nền ảnh Online không cần cài Photoshop

  Xóa phông ảnh background hay xóa nền ảnh là cách để bạn có thể xóa đi tấm nền phía sau vật thể chính trong bức ảnh, qua đó có thể ghép các vật thể này sang những tấm nền khác đẹp mắt hơn, sẽ thật là khó khăn nếu như bạn chưa dùng qua phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop bao giờ, nhưng giờ đây nỗi lo lắng này sẽ không còn nữa khi đã có công cụ giúp bạn xóa phông nền ảnh Online không cần cài Photoshop chỉ với 1 cú click chuột.

 • Dàn ý Suy nghĩ về mối quan hệ giữa học và hành

  Dàn ý Suy nghĩ về mối quan hệ giữa học và hành sẽ giúp các em thấy được mối quan hệ gắn bó, tác động qua lại giữa học và hành.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá