Cách cấu hình VPNBook với PPTP VPN

Cấu hình VPNBook với PPTP VPN là phương án nhanh nhất để thay đổi đường truyền đến các site, chia sẻ dữ liệu an toàn nhất mà không cần đến phần mềm. PPTP VPN được tích hợp sẵn trong Windows 10, theo dõi bài viết sau đây để biết thêm cách cầu hình VPNBook nhé

PPTP VPN là viết tắt của Point to Point Tunneling Protocol Vitual Private Network, công nghệ VPN đơn giản nhất sử dụng kết nối Internet được cung cấp bởi ISP tạo nên các tunnel bảo mật giữa client và sever hoặc client với client. PPTP VPN là ứng dụng dựa trên VPN được tích hợp sẵn trong Windows 10, ưu điểm của PPTP VPN trong Windows 10 là không cần sử dụng phần mềm bên thứ 3, dễ dàng cài đặt cũng như khởi động.

cach cau hinh vpnbook voi pptp vpn

Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách cấu hình VPNBook với OpenVPN nhằm tạo ra mạng ảo riêng, sau khi cấu hình VPNBook với OpenVPN bạn có thể cầu truyền tải dữ liệu cũng như tăng tốc truy cập các trang web nước ngoài, so với OpenVPN thì PPTP VPN linh hoạt hơn, dễ dàng sử dụng và không cần cài đặt. Tuy vậy , vì hoạt động trên giao thức Point to Point nên PPTP VPN khó bảo mật hơn và vẫn có thể bị xấm nhập từ bên ngoài.

Cách cấu hình VPNBook Với OpenVPN

Bước 1: Ấn tổ hợp phím Windows + A để mở Action Center trong Windows 10 sau đó chọn VPN.

cach cau hinh vpnbook voi pptp vpn

Bước 2: Trong mục VPN chọn Add a VPN connection.

cach cau hinh vpnbook voi pptp vpn

Bước 3: Để lấy thông tin về PPTP VPN chúng ta định sử dụng, truy cập tại đây, lựa chọn PPTP với sever bất kỳ.

Lưu ý: ghi nhớ các thông tin bao gồm Sever name và user, password.

cach cau hinh vpnbook voi pptp vpn

Bước 4: Quay trở lại mục Add a VPN Connection, bạn điền thông tin thật chính xác bạn lấy được ở bước 3.

Lưu ý : các thông số VPN provider, VPN type làm chính xác theo trong hình, riêng Connection name bạn có thể tùy đặt cho dễ nhớ.

cach cau hinh vpnbook voi pptp vpn

Bước 5: Sau khi tạo xong, click connect vào VPN vừa tạo xong.

cach cau hinh vpnbook voi pptp vpn

Bước 6: Khi VPN thông báo Connected, bạn đã hoàn tất việc cấu hình và sử dụng VPNBook với giao thức PPTP VPN.

cach cau hinh vpnbook voi pptp vpn

Trong trường hợp sử dụng thấy tốc độ truy cập vào các website nước ngoài chậm hơn, bạn có thể tìm kiếm VPN khác từ VPNBook nhé, việc cài đặt giao thức PPTP VPN đơn giản và dễ dàng ,phù hợp với những người không chuyên về máy tính. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu biết thêm về VPN cúng như cách sử dụng VPN cơ bản với PPTP VPN.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cau-hinh-vpnbook-voi-pptp-vpn-6965n.aspx
Ngoài VPN ra bạn có thể thay đổi đường truyền để cải thiện chất lượng mạng đang sử dụng .Có rất nhiều cách để thay đổi đường truyền, đổi DNS, đổi ip, ẩn ip hay lướt web ẩn danh trên Taimienphi.vn. Khi đổi DNS thì bạn có thể làm được nhiều thứ hơn trên mạng internet


Tác giả: Hoàng Bách     (3.9★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft phát hành bản cập nhật Windows 10 build 16299.98
Cách cập nhật Windows 10 Anniversary ngay từ bây giờ
Windows 10 - Bản chính thức đã đến tay người dùng
Cách gỡ cập nhật Windows 10 Anniversary
Sửa lỗi Search Windows 10 không hoạt động, lỗi tìm kiếm không được
Từ khoá liên quan:

Cách cấu hình VPNBook

, cầu hình PPTP vpn, cấu hình openvpn,

SOFT LIÊN QUAN
 • OpenVPN

  Dịch vụ mạng ảo, truy cập Internet an toàn

  OpenVPN được biết đến là phần mềm tạo mạng riêng ảo có truyền thống khá lâu đời và có số lượng người dùng đông đảo, giúp bạn tạo ra các kết nôi Internet an toàn, rất hữu ích khi làm việc theo nhóm. Bên cạnh đó OpenVPN còn cho phép người dùng quản lý an ninh mạng Wifi, kiểm tra cụ thể các nhóm kết nối.

Tin Mới

 • Cách tìm địa chỉ IP công cộng

  Nếu dùng máy tính thường xuyên, chắc chắn bạn không còn xa lạ gì với thuật ngữ địa chỉ IP công cộng, xong có thể không biết nó là gì. Để tìm hiểu chi tiết về cách tìm, kiểm tra địa chỉ IP công cộng, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách đổi DNS 1.1.1.1 trên Router, Modem

  Để đổi DNS 1.1.1.1 trên Router, Modem không khó, thao tác cũng tương đối đơn giản, dù là người không có kinh nghiệm, bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện, tuy nhiên trong quá trình cài đặt thì người dùng cần ghi nhớ một số thao tác để đổi DNS 1.1.1.1 trên Router, Modem thành công, đúng ý muốn.

 • Cách Fake IP sang Trung Quốc, China

  Thay đổi VPN, Fake IP sang Trung Quốc là một cách nhiều người thường dùng để truy cập website hay sử dụng dịch vụ trực tuyến từ quốc gia kiểm soát mạng internet có phần nghiêm ngặt này, nếu chưa biết cách làm thì hướng dẫn Fake IP Trung Quốc sau đây sẽ là điều mà bạn cần.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá