Cách cập nhật phiên bản mới Liên Minh Huyền Thoại

Có rất nhiều phiên bản cập nhật Liên Minh huyền thoại dung lượng lớn khiến người chơi gặp nhiều khó khăn. Và để đảm bảo việc trải nghiệm diễn ra tốt hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn nhanh cách cập nhật đối với tựa game MOBA huyền thoại này.

Trong thời gian vừa qua, Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) liên tục cho ra mắt tính năng mới, chế độ chơi hoặc bổ sung mới nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, LMHT ngày một nặng thêm và dung lượng cập nhật cũng tăng dần theo thời gian.

cach cap nhat phien ban moi lien minh huyen thoai

Cách cập nhật phiên bản mới Liên Minh Huyền Thoại

Cách cập nhật phiên bản mới Liên Minh Huyền Thoại

Để đảm bảo bạn sớm được trải nghiệm Chiến Trường Công Lý, nhà phát hành đã bổ sung thêm chức năng cập nhật phiên bản Liên Minh Huyền Thoại dành cho game thủ. Nhưng trước tiên bạn cần tải bản patch mới nhất của trò chơi.
- Link tải bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại tại đây.

Lưu ý: Bạn cần chép bản cập nhật đã tải về vào ổ đĩa chứa thư mục Liên Minh Huyền Thoại. VD: Nếu cài Liên Minh Huyền Thoại ở ổ C:/,bạn cần để tập tin tải về vào ổ C:/ trước khi tiến hành cập nhật.

Cách 1: Cập nhật phiên bản Liên Minh Huyền Thoại thủ công
- Bước 1: Khởi chạy phần mềm Garena PC, đăng nhập tài khoản và sau đó chọn Liên Minh Huyền Thoại trong danh sách trò chơi.

cach cap nhat phien ban moi lien minh huyen thoai 2

- Bước 2: Chọn tính năng Cập nhật thủ công xuất hiện ở góc trái của Garena như hình minh họa bên dưới của Taimienphi.

cach cap nhat phien ban moi lien minh huyen thoai 3

- Bước 3: Chọn đường dẫn đến phiên bản cập nhật mới Liên Minh Huyền Thoại (định dạng .exe) mà bạn thực hiện tải về trước đó, click Open.

cach cap nhat phien ban moi lien minh huyen thoai 4

- Bước 4: Chọn OK và chờ hoàn tất cập nhật phiên bản mới Liên Minh Huyền Thoại.

cach cap nhat phien ban moi lien minh huyen thoai 5

Cách 2: Tính năng tự động cập nhật phiên bản Liên Minh Huyền Thoại
- Bước 1: Tương tự như trên, bạn cần khởi động phần mềm Garena PC và đăng nhập tài khoản game.
- Bước 2: Chọn Liên Minh Huyền Thoại và nhấp Cập Nhật xuất hiện ngay trên giao diện.

cach cap nhat phien ban moi lien minh huyen thoai 6

- Bước 3: Sau khi quá trình cập nhật kết thúc, click Bắt Đầu để khởi động trò chơi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cap-nhat-phien-ban-moi-lien-minh-huyen-thoai-54691n.aspx
Nếu trong quá trình cập nhật phiên bản mới Liên Minh Huyền Thoại gặp phải một số lỗi phát sinh, thực hiện theo những cách trên mà không được, bạn có thể sử dụng tính năng tự động sửa lỗi game Liên Minh Huyền Thoại, khắc phục tình trạng cập nhật thiếu file, thiếu dữ liệu game.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chi tiết bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 9.22
Nội dung chi tiết bản Update 9.21 LMHT
Cách nhận Huy Hiệu Thần Binh Liên Minh Huyền Thoại
Liên Minh Huyền Thoại cập nhật phiên bản 9.9 có gì mới?
Bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 10.13 có gì mới
Từ khoá liên quan:

cap nhat phien ban moi lien minh huyen thoai

, update LOL, cap nhat LMHT,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Săm Soi

  Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

  Liên Minh Săm Soi hay LMSS là công cụ đắc lực, hiệu quả và nhanh chóng nhất để hỗ trợ người chơi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Săm Soi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các server trên toàn thế giới, tra cứu tất cả thông tin của bất cứ người chơi nào tại bất kỳ máy chủ nào trên thế giới.

Tin Mới

 • Cách trở thành ca sĩ nổi tiếng trong BitLife

  Để trở thành ca sĩ nổi tiếng trong BitLife là điều không hề đơn giản. Khi mà có hàng trăm đối thủ, người chơi khác cũng đang dòm ngó "vị trí" này. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.

 • Cách chơi Mod Prop Hunt trong Among Us

  Nhiều YouTuber và streamer nổi tiếng gần đây đã tạo ra Prop Hunt Mod trong Among Us, một trải nghiệm vui nhộn và thú vị. Bản mod này cho phép người chơi cải trang và ẩn náu dưới dạng đạo cụ, đồ vật nhỏ trên các bản đồ của tựa game rất nổi tiếng này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách chơi mod Prop Hunt trong Among Us.

 • Mẹo chơi Genshin Impact tăng cấp nhanh nhất

  Một trong những điều quan trọng nhất của game nhập vai là lên cấp và đó cũng là điều người chơi chú trọng trong Genshin Impact. Vậy làm thế nào để tăng cấp nhanh trong Genshin Impact? Áp dụng các mẹo chơi Genshin Impact tăng cấp nhanh nhất được chia sẻ sau đây và bạn sẽ đạt được điều đó.

 • Soạn bài Một số thể loại văn học: Thơ, truyện

  Nội dung chính trong phần soạn bài Một số thể loại văn học: Thơ, truyện là những kiến thức về loại và thể trong văn học, các đặc trưng cụ thể của thơ, đặc trưng của truyện và những hướng dẫn một số bài tập trang 136 SGK Ngữ văn 11, tập 1 nhằm giúp các em hệ thống lại toàn bộ các nội dung quan trọng và biết cách làm bài tập tốt hơn trước khi đến lớp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá