Cách cài đặt Furmark

Furmark không hẳn là phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính mà nó liên quan nhiều hơn đến khả năng hoạt đông của VGA, CPU trên máy tính. Hãy thử cài đặt Furmark và kiểm tra xem VGA cũng như CPU của bạn xử lý tốt đến đâu với hệ thống được giả lập của Furmark.

Bài viết liên quan


Furmark là phần mềm cần thiết cho những ai thực sự muốn biết hiệu xuất của CPU cũng như GPU của bạn là bao nhiêu, có thể hoạt dộng đến mức nào. Với những ai quan tâm đến các vấn đề về máy tính thì cài đặt Furmark chính là giải pháp tuyệt vời mà bạn nên làm.

cach cai dat furmark

Nhưng nói thế không có nghĩ là bạn chỉ có thể test hiệu năng khi cài đặt Furmark, mà phần mềm này cũng bao gồm cả kiểm tra cấu hình máy tính của bạn. Tát nhiên là tính năng kiểm tra cấu hình máy tính của Furmark không chuyên sâu nhưng nó đủ các thông số để bạn không cần phải cài đặt thêm một phần mềm thứ 3 như CPU Z ...

Tính năng nổi bật của Furmark

- Kiểm tra sự ổn định của card màn hình
- Giả lập các tình huống gặp phải của CPU, card màn hình
- Kiểm tra hệ thống làm mát của CPU
- Cấu hình một số thông số của máy tính

Cấu hình yêu cầu Furmark

Là phần mềm kiểm tra hiệu năng cũng như các tình huống giả định của CPU với GPU nên khi cài đặt Furmark bạn hoàn toàn yên tâm là phần mềm này hỗ trợ toàn bộ các cấu hình cũng như hệ điều hành Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10 .

CPU tối thiểu: Các dòng Celeron trở lên.
RAM: 1 GB
HDD: phần mềm nhỏ 6,7 MB, bộ nhớ trống tối thiêu 1 GB
OS: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10

Hướng dẫn cài đặt Furmark

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải Furmarkvề tại tây và sau đó tiến hành cài đặt Furmark.

Bước 2: Khi giao diện hiện lên bạn nhấn chọn I Accept để đồng ý rồi nhấn vào Next.

cach cai furmark

Bước 3: Tiếp theo bạn lựa chọn đường dẫn cho Furmark, nhưng nếu thích cài đặt Furmark mặc định thì chỉ cần nhấn vào Next là đủ.

cai furmark tren pc

Bước 4: Phần tiếp theo là hiển thị danh sách trên Start Menu, đây là phần giúp bạn dễ tìm kiếm Furmark hơn nhưng cũng không quan trọng lắm và hãy cứ nhấn Next.

cai furmark cho may tinh

Bước 5: Đến bước này cho phép bạn tạo icon ra desktop hoặc truy xuất nhanh trên thanh Taskbar với Quick icon.

cai dat furmark tren laptop

Bước 6: Cuối cùng bạn nhấn Install để cài đặt Furmark sau khi thiết lập xong toàn bộ.

cach cai phan mem furmark

Bước 7: Phần mềm sẽ tiếp tục yêu cầu bạn đọc thêm một vài thông tin nhưng nếu cảm thấy không cần thiết thì cứ nhấn Next.

setup furmark

Bước 8: Sau cùng nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt Furmark và chúng ta cùng sử dụng thử Furmark thôi.

cach cai dat furmark

Furmark có giao diện cơ bản và tập trung vào cách tính năng test CPU, GPU cũng như giả lập các tình huống gặp phải.

cai furmark xem thong tin cpu

Để có kết quả test trên Furmark người dùng hoàn toàn phải để máy không làm gì khác ngoài Furmark cả.

cach cai dat furmark

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-furmark-29743n.aspx
Với việc cài đặt Furmark bạn hoàn toàn có thể thử CPU, GPU của mình nhưng hãy lưu ý rằng việc này nên hạn chế vì nó sẽ làm nóng một phần các thiết bị trên. Và nếu quan tâm hơn nữa bạn đọc cũng có thể tham khảo các phần mềm kiểm tra phần cứng máy tính để tìm hiểu thêm về máy tính của mình.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

cai dat Furmark

, cach cai Furmark, cai phần mềm Furmark,

SOFT LIÊN QUAN
 • Furmark

  Kiểm tra phần cứng máy tính

  Furmark giúp bạn kiểm tra các lỗi có thể xảy ra với hệ thống phần cứng máy tính đồng thời có thể giả lập các tình huống về sự cố ngoài ý muốn của CPU, card màn hình để bạn biết cách xử lý phù hợp nhất. Với Furmark máy tính của bạn sẽ luôn được theo dõi và hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

Tin Mới

 • Cách kiểm tra nhiệt độ máy tính, laptop CPU, ổ cứng, RAM, VGA bằng HWMonitor

  Không chỉ hỗ trợ kiểm tra nhiệt độ CPU máy tính CPUID HWMonitor còn giúp người sử dụng kiểm tra nhiệt độ ổ cứng, Ram và VGA để khắc phục tình trạng máy tính nóng lên đột xuất. Dưới đây là cách sử dụng HWMonitor kiểm tra nhiệt độ máy tính.

 • Hướng dẫn cách kiểm tra nhiệt độ CPU bằng HWMonitor

  CPU bị nóng cũng là một phần dẫn đến tình trạng máy tính bị giật, lag. Vì thế đo và kiểm tra nhiệt độ CPU bằng HWMonitor là một điều rất cần thiết. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra nhiệt độ

 • Stress Test GPU là gì?

  Chắc hẳn trong số chúng ta ai cũng đã từng nghe đến thuật ngữ Stress Test GPU ít nhất một lần, nhưng không phải ai cũng biết thuật ngữ này đề cập điều gì? Vì vậy để đi tìm đáp án, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết

 • Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất

  Top ứng dụng xóa liên lạc trùng tốt nhất trên iPhone là danh sách những ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone xóa bỏ các liên lạc trùng một cách đơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá