Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB41, Update FF OB41 mới nhất

Chắc chắn bản cập nhật Free Fire OB41 là một bước đột phá đầy chất lượng, đem đến cho người chơi Free Fire trải nghiệm đầy thú vị với hệ thống Tay Súng Cơ Động, giúp tăng sự linh hoạt trong chiến đấu và chế độ Chơi cùng Bạn Bè thúc đẩy tinh thần đồng đội. FF OB41 hứa hẹn là một phiên bản đáng mong đợi cho cộng đồng game thủ BR.

Với việc bổ sung nhân vật Sonia và Orion mới trong bản cập nhật Free Fire OB40, người chơi đã có thêm nhiều lựa chọn để cải thiện chiến thuật trong trận đấu. Vậy nên rất nhiều người hy vọng rằng bản cập nhật Free Fire OB41 cũng sẽ có thêm nhân vật mới.

ban cap nhat free fire ob41

Bản cập nhật Free Fire OB41 có gì mới ?


Ở thời điểm hiện tại, game thủ sau khi đăng ký chơi OB41 Advance Server tại https://ff-advance.ff.garena.com có thể tải và chơi FF OB41, khám phá những tính năng mới sẽ được cập nhật tại bản chính thức.
Tham Khảo: Cách tải Free Fire OB41 bản thử nghiệm
Tham Khảo: Mã kích hoạt Free Fire OB41 Advance Server

I. Ngày phát hành bản cập nhật Free Fire OB41

Theo như Taimienphi tính, Xếp hạng Tử Chiến mùa 19 sẽ kết thúc vào ngày 1/8/2023 thì ngày ra mắt chính thức của bản cập nhật Free Fire OB41 là 2/8/2023, ngay sau đó 1 ngày. Khi mùa giải mới bắt đầu, bảng xếp hạng và phần thưởng sẽ được làm mới.

chi tiet ban cap nhat free fire ob41


II. Chi tiết bản update Free Fire OB41 mới nhất

1. Thay đổi giao diện người chơi
- Giao diện người dùng được thay đổi đơn giản hơn, hiển thị rõ ràng các danh hiệu và thành tích. Giờ đây người chơi có thể xem lượng khách truy cập hồ sơ, tăng lượt theo dõi.

- Phần cửa hàng cũng được thay đổi, menu cải tiến thêm, hiển thị rõ ràng hơn các vật phẩm, các thuộc tính skin súng hiện đã có thể nhìn thấy trực tiếp trên thùng vật phẩm.

2. Nhân vật mới Suzy trong bản cập nhật FF OB41
- Suzy là nhân vật mới đóng vai trò quan trọng trong việc thay đổi meta game. Cô nàng sở hữu kỹ năng thụ động "Money mark", đánh dấu tiền thưởng lên kẻ thù và nhận 100 tiền xu nếu hạ gục đối thủ. Suzy có lẽ sẽ trở thành nhân vật được chú trọng nhiều nhất trong bản OB41 này.

Xem thêm: Chi tiết kỹ năng nhân vật Suzy trong Free Fire

noi dung ban update free fire ob41

3. Điều chỉnh nhân vật cũ Free Fire OB41
Tương tự như các bản cập nhật Free Fire, Máy chủ OB41 mang đến một loạt điều chỉnh khả năng cho các nhân vật, nâng cao vai trò của họ trong trò chơi.
- Khả năng của Antonio thay đổi từ cung cấp thêm 40 HP sang cung cấp thêm 40 điểm lá chắn khi bắt đầu trận đấu.

noi dung ban update ff ob41

- Nairi cũng đã trải qua một vài chỉnh sửa đáng kể, tường Gloo hiện chỉ hồi phục 250 độ bền mỗi giây, đồng đội ở phạm vi 5m hồi phục 20 HP mỗi giây, tối đa 40 HP cho mỗi đồng đội trong phạm vi Gloo Wall.

chi tiet ban cap nhat ff ob41

- Khi kích hoạt kỹ năng Giáp Vĩnh Cửu, Shani sẽ cung cấp thêm 50 Điểm Lá chắn cho bản thân và đồng đội trong phạm vi 10m. Tuy nhiên, điểm Khiên giảm dần sau 5 giây. Mặc dù là một kỹ năng nội tại, nhưng nó có thời gian hồi chiêu là 10 giây.

update ff ob41 co gi moi

- Trong khi đó, khả năng gây sát thương của Shirou đã bị giảm nhẹ. Khi bạn bị kẻ thù tấn công trong phạm vi 100m, kẻ tấn công sẽ bị đánh dấu trong 6 giây. Hơn nữa, thông tin kẻ địch được chia sẻ với các đồng đội. Kỹ năng này chỉ hỗ trợ bạn đánh dấu 4 kẻ địch tối đa.

nhung thay doi cua ban update ff ob41

4. Thay đổi phạm vi mục tiêu
Ở bản cập nhật OB41, các mục tiêu di động và cố định đã được thay thế bằng mô hình giống con người. Hơn nữa, bạn có tùy chọn để điều chỉnh khoảng cách, số lượng mục tiêu, tốc độ di chuyển của chúng,... luyện tập kỹ năng bắn Headshot hiệu quả hơn.

FF ob41 them tinh nang moi

5. Làm mới bản đồ
Vị trí trên cùng của bản đồ Đảo quân sự đã được chỉnh sửa cho chế độ BR và CS. Một bãi đậu xe mới với mái che rộng rãi được thêm vào. Đồng thời, tòa nhà chính của địa điểm được mở rộng để mang lại nhiều cơ hội chiến đấu chiến thuật hơn.

6. Sự kiện hợp tác đặc biệt
Tại bản Free Fire OB41, rất có thể NPH Garena sẽ mở ra sự kiện hợp tác với Demon Slayer - Thanh gươm diệt quỷ. Demon Slayer hiện đang là bộ Anime rất nổi tiếng toàn cầu. Sự hợp tác giữa Free Fire và thanh gươm diệt quỷ chắc chắn thu hút thêm nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng game thủ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-free-fire-ob41-76357n.aspx
Garena Free Fire liên tục khẳng định vị thế là tựa game Battle Royale hàng đầu trên Android, iPhone và PC, ra mắt bản cập nhật Free Fire OB41, update những tính năng mới đột phá mới lạ, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho game thủ.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký chơi Free Fire OB41 Advance Server
Link tải Free Fire OB41 cho PC, Android và iPhone chính thức
Chi tiết bản update Free Fire OB33 Trỗi Dậy
Nhập Code Free Fire tháng 9/2023, Redeem Code FF
Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB40, Update FF OB40 đầy đủ nhất
Từ khoá liên quan:

Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB41

, Nội dung chi tiết bản update Free Fire OB41, Bản Update Free Fire OB41 có gì mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • Garena Free Fire Advance Server

    Máy chủ test OB FF, bản thử nghiệm FF mới nhất

    Free Fire Advance Server là nơi mà người chơi có thể trải nghiệm sớm những tính năng và nội dung mới trong Free Fire. Được cung cấp bởi Garena, Free Fire Advance Server cho phép bạn tham gia vào giai đoạn thử nghiệm trước khi cập nhật chính thức được phát hành. Điều này giúp cộng đồng game thủ đóng góp ý kiến và tạo ra một trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Tin Mới