6 bài thuyết trình nấu ăn ngày 20/10 hay, đa dạng chủ đề

Chào mừng 20/10, ngoài việc tổ chức các hội thi cắm hoa, văn nghệ, làm báo tường,..., nhiều trường học, công đoàn công ty còn tổ chức hội thi nấu ăn, thu hút sự tham gia của các đối tượng như cán bộ, nhân viên, thầy cô giáo, học sinh. Để chuẩn bị tốt cho phần thi của đội mình , bạn đọc có thể tham khảo các mẫu gợi ý bài thuyết trình nấu ăn ngày 20/10 chủ đề bữa cơm gia đình ngày chủ nhật, khát vọng vươn lên, sức sống,... dưới đây.

Thi nấu ăn là một trong rất nhiều sự kiện được tổ chức để chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham gia với tư cách là thành viên các đội thi, ngoài việc lên ý tưởng nấu, trang trí món ăn, bạn đọc cũng cần tham khảo các bài thuyết trình nấu ăn ngày 20/10 hay, ý nghĩa để có thêm nhiều ý tưởng hoàn thiện bài nói của đội mình và đạt giải cao trong cuộc thi.

Bai thuyet trinh nau an ngay 20/10

Bài thuyết trình hội thi nấu ăn ngày 20/10 hay, đa dạng chủ đề


Mục Lục bài viết:
I. Các mẫu bài thuyết trình thi nấu ăn ngày 20/10 hay nhất.
II. Những điều cần lưu ý khi thuyết trình nấu ăn 2

I. Các mẫu bài thuyết trình thi nấu ăn ngày 20/10 hay nhất


1. Bài thuyết trình nấu ăn 20/10 chủ đề "bữa cơm ngày chủ nhật"

Bài thuyết trình nấu ăn ngày 20/10 dưới đây được thực hiện bởi các đấng mày râu trong khối trường học. Thông qua việc thuyết trình ý nghĩa của từng món ăn, các anh đã phần nào thể hiện sự sáng tạo khi đặt tên, bày biện món ăn đồng thời giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm cá nhân trong việc chia sẻ việc nhà, nấu nướng với chị em phụ nữ.

Bai thuyet trinh thi nau an ngay 20/10

* Tải mẫu TẠI ĐÂY


2. Bài thuyết trình nấu ăn ngày 20/10, chủ đề "khát vọng"

Thông qua việc thuyết trình các món ăn trong bữa cơm gia đình tới mọi người, các chị em có thể bày tỏ tài năng, sự khéo léo khi chế biến, trang trí món ăn đồng thời thể hiện được vai trò, trách nhiệm của vụ nữ đối với gia đình, xã hội.

Bai thuyet trinh thi nau an ngay phu nu Viet Nam

* Tải mẫu TẠI ĐÂY


3. Bài thuyết trình thi nấu ăn ngày phụ nữ Việt Nam, chủ đề "người phụ nữ tôi yêu"

Với sự khéo léo và sáng tạo, phần thuyết trình thi nấu ăn 20/10 này lại tập trung vào việc sáng tạo tên gọi, ý nghĩa của từng món ăn gắn liền với vẻ đẹp về phẩm chất đạo đức của người phụ nữ VN trong thời đại mới.

Bai thuyet trinh hoi thi am thuc ngay Phu nu Viet Nam 20/10

* Tải mẫu TẠI ĐÂY


4. Bài thuyết trình hội thi ẩm thực ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chủ đề "Lưu luyến phút chia ly"

Không chỉ mang sản vật đặc trưng của vùng miền vào món ăn, nội dung của bài thuyết trình nấu ăn 20/10 sau đây còn giúp những người tham gia hội thi hiểu được vẻ đẹp rạng ngời của người phụ nữ trong vai trò của người làm vợ, làm mẹ, làm con trong gia đình.

Bai thuyet trinh ve mon an ngay 20/10

* Tải mẫu TẠI ĐÂY


5. Bài thuyết trình về món ăn ngày 20/10, chủ đề sức sống

Những đội lựa chọn tham dự hội thi với các món ăn nhiều màu sắc hấp dẫn, mang đậm hương vị truyền thống của người Việt có thể tham khảo bài thuyết trình nấu ăn ngày 20/10 dưới đây để có thêm ý tưởng hoàn thiện bài nói của đội mình.

bai thuyet trinh hoi thi nau an ngay phu nu viet nam 20/10

* Tải mẫu TẠI ĐÂY


6. Bài thuyết trình về hội thi nấu ăn ngày 20/10 cực hay, chủ đề "đoàn tụ"

Sử dụng những mỹ từ đẹp để đặt tên cho từng món ăn kết hợp với phần giới thiệu, trình bày quy trình nấu, chế biến món ăn một cách rõ ràng, lưu loát, bài thuyết trình thi nấu ăn 20/10 dưới đây đã giúp nhiều đội thi dành giải cao trong cuộc thi nấu ăn của đơn vị và để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng những người tham dự.

bai thuyet trinh thi nau an ngay phu nu viet nam 20/10

* Tải mẫu TẠI ĐÂY


Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm các bài viết về ngày phụ nữ Việt Nam để có thêm nhiều ý tưởng tưởng tổ chức sự kiện ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tại đơn vị mình.
Xem thêm: Bài phát biểu ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

II. Những điều cần lưu ý khi thuyết trình nấu ăn

- Để có bài thuyết trình hay, ý nghĩa, trước tiên bạn cần xác định chủ đề của hội thi và đặt tên món ăn theo chủ đề này. Tiếp đó, bạn cần sắp xếp thứ tự của bài nói cho rành mạch, theo đúng cách thức thưởng thức các món ăn, bắt đầu từ món khai vị, món chính đến các món tráng miệng.

- Mục đích của các hội thi chào mừng ngày 20/10 thường là mang đến sân chơi bổ ích, nơi các thành viên có thể thể hiện tài năng, sự đoàn kết cũng như hiểu thêm về vai trò của người phụ nữ trong gia đình, xã hội, trong nhiệm vụ giữ duy trì và giữ gìn văn hóa ẩm thực của dân tộc. Vì thế, trong bài thuyết trình của đội mình, bạn cần suy nghĩ cách nói, tiếp cận vấn đề để nêu bật được những nội dung này.

Ngoài ra, trong thời gian thuyết trình, các bạn cũng đừng quên gửi những lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa tới tất cả những người phụ nữ có mặt tại hội trường nhé.


Nền ẩm thực nước nhà cô cùng đa dạng và phong phú. Để có thêm ý tưởng thiết cận vấn đề, hoàn thiện nội dung giới thiệu ý nghĩa cả các món ăn trong hội thi ẩm thực, mời bạn đọc tham khảo bài thuyết trình hội thi ẩm thực ngày Phụ nữ Việt Nam của Taimienphi.vn.
Xem thêm: Bài thuyết trình hội thi ẩm thực ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

https://thuthuat.taimienphi.vn/bai-thuyet-trinh-nau-an-ngay-20-10-72007n.aspx
Trên đây là toàn bộ nội dung bài thuyết trình nấu ăn ngày 20/10 xoay quanh chủ đề về phụ nữ mà Taimienphi.vn tổng hợp, sưu tầm được. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lên kế hoạch chuẩn bị hội thi, thuyết trình các món ăn trong phần thi của đội và đạt được nhiều giải thưởng danh giá. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp bài thuyết trình thi nấu ăn, nữ công gia chánh giỏi
Thuyết trình món ăn 8/3 - Thi nấu ăn nữ công gia chánh ngày Phụ Nữ
Mâm cỗ 20/10, những hình ảnh mâm cỗ đẹp
Lời chúc 20/10 cho khách hàng
Tin nhắn hình 20/10
Từ khoá liên quan:

Bai thuyet trinh nau an ngay 20/10

, Bài thuyết trình thi nấu ăn ngày phụ nữ Việt Nam , Bài thuyết trình hội thi ẩm thực ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bài thuyết trình nấu ăn 20/10

    Bài thi diễn thuyết nấu ăn ngày 20-10

    Bài thuyết trình nấu ăn 20/10 là nội dung được rất nhiều người quan tâm sử dụng để thuyết trình diễn giả ý nghĩa các món ăn và mâm cỗ chuẩn bị cho dịp 20-10 - ngày phụ nữ Việt Nam vô cùng trọng đại. Một số mẫu Bài thuyết ...

Tin Mới