Âm Dương Sư MOBA ra bản Open Beta ngày 12/01

Như vậy sản phẩm game MOBA được mong đợi hàng đầu hiện nay - Âm Dương Sư MOBA - chính thức có bản Open Beta ngày hôm nay 12/01.

 

Âm Dương Sư MOBA là tựa game di động đồ họa 3D được NetEase sản xuất, có tên quốc tế là Onmyojy: Battle Heian-kyo. Đây là một trong những tựa game “phá nhà chính” hấp dẫn nhất của NetEase.

am duong su moba ra ban open beta ngay 12 01

Âm Dương Sư MOBA là sản phẩm thay đổi thể loại từ bản tiền nhiệm Âm Dương Sư ARPG cũng do NetEase phát triển. Phiên bản ARPG đã được Garena mua về Việt Nam. Nếu như bản Âm Dương Sư ARPG khai thác lịch sử, bối cảnh xã hội Nhật Bản thời kỳ Heian thì Âm Dương Sư MOBA đã sử dụng toàn bộ hệ thống nhân vật của Âm Dương Sư ARPG thành những tướng trong game.

am duong su moba ra ban open beta ngay 12 01 2

am duong su moba ra ban open beta ngay 12 01 3

Trải nghiệm Âm Dương Sư MOBA game thủ sẽ cảm nhận được nhiều điều mới mẻ , độc đáo không theo các khuôn mẫu của game MOBA truyền thống. Không chỉ được trải nghiệm hệ thống nhân vật với thiết kế, tạo hình quái dị game thủ còn được tận hưởng những chế độ chơi mới lạ, hấp dẫn như 3 vs 3 vs trong Âm Dương Sư MOBA.

am duong su moba ra ban open beta ngay 12 01 4

Âm Dương Sư MOBA còn có những tướng có khả năng đặc biệt như khinh công trong game - một điều vô tiền khoáng hậu trong dòng game “phá nhà chính”. Hệ thống skills nhân vật trong Âm Dương Sư MOBA cũng có những điểm khác biệt so với game truyền thống.

am duong su moba ra ban open beta ngay 12 01 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/am-duong-su-moba-ra-ban-open-beta-ngay-12-01-30161n.aspx
Ngày 12/01 Âm Dương Sư MOBA của NetEase chính thức mở cửa. NetEase còn dự định sẽ quốc tế hóa với bản Onmyoji: Battle Heian-kyo trong tương lai. Trong thời gian chờ đợi, các bạn có thể tải Rules of Survival, tựa game sinh tồn hấp dẫn trên máy tính, di động hiện nay, Rules of Survival có lối chơi cuốn hút, và liên tục có những bản đồ mới cho game thủ.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Âm Dương Sư của Garena bất ngờ mở trang đăng ký trước cho game thủ
Minecraft Mobile của NetEase có cập nhật mới đầy thú vị
Lịch âm 2018
Đổi số âm thành số dương trong Excel
Tết trung thu vào thứ mấy, ngày nào theo dương lịch 2019
Từ khoá liên quan:

Âm Dương Sư MOBA ra bản Open Beta ngày 12/01

, am duong su moba ra ban open beta ngay 12 01,

SOFT LIÊN QUAN
  • Âm Dương Sư

    Game di động thẻ bài đặc sắc

    Âm dương sư là tựa game di động thuộc thể loại nhập vai và có cốt truyện khá độc đáo khi xoay quanh nhân vật là một thầy phép có khả năng nhìn thấy các linh hồn ma quỷ ở cả 2 cõi Âm Dượng. Download Âm Dương Sư, người chơ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá