Hướng dẫn đổi ngôn ngữ tiếng Việt Âm Dương Sư Moba

Cách đây không lâu, nhà phát hành NetEase chính thức tung ra phiên bản tiếng Việt Âm Dương Sư Moba, hỗ trợ người dùng tại Việt Nam trải nghiệm game chiến thuật đỉnh cao chuẩn MOBA dễ dàng hơn, thực hiện từng bước theo hướng dẫn Taimienphi tin chắc bạn sẽ làm được.

Hiện tại Âm Dương Sư Moba (Onmyoji Arena) đã có mặt trên cả 2 kho ứng dụng của Android và iOS, trò chơi có chế độ gameplay tương đồng với nhiều game MOBA khác trên thị trường. Không để bạn đợi lâu, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt Âm Dương Sư Moba, việc thay đổi ngôn ngữ chỉ có thể thực hiện ở mục cài đặt game.

huong dan doi ngon ngu tieng viet am duong su moba

Đổi ngôn ngữ tiếng Việt trong game Onmyoji Arena

Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt Âm Dương Sư Moba

Bước 1: Khởi động Âm Dương Sư Moba trên thiết bị của bạn và tiến hành đăng nhập game như bình thường, nếu chưa có hãy tải theo liên kết bên dưới của chúng tôi.

- Link tải phiên bản Android: Onmyoji Arena cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Onmyoji Arena cho iPhone

Bước 2: Tại giao diện chính của Âm Dương Sư Moba bạn nhấp chọn biểu tượng Setting (cài đặt) nằm góc trên cùng bên phải màn hình.

huong dan doi ngon ngu tieng viet am duong su moba 2

Bước 3: Trong hệ thống Setting bạn có thể thay đổi hoặc điều chỉnh rất nhiều chức năng khác của game, Click tab Basic (cơ bản) và di chuyển xuống phía dưới tìm mục Language (ngôn ngữ) => chọn Tiếng Việt.

huong dan doi ngon ngu tieng viet am duong su moba 3

Bước 4: Ngay sau khi lựa chọn đổi ngôn ngữ tiếng Việt Âm Dương Sư Moba, xuất hiện thông báo từ hệ thống yêu cầu bạn khởi động lại game ngay lập tức để việc cài đặt này được áp dụng, click Restart khởi động lại hoặc Later (áp dụng cho lần sau khi chơi game).

huong dan doi ngon ngu tieng viet am duong su moba 4

Sau khi khởi động lại, lập tức giao diện Âm Dương Sư Moba đổi sang ngôn ngữ tiếng Việt ngay lập tức, bạn có thể thực hiện các bước tương tự để chuyển sang dạng ngôn ngữ khác nếu muốn.

huong dan doi ngon ngu tieng viet am duong su moba 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-doi-ngon-ngu-tieng-viet-am-duong-su-moba-56193n.aspx
Hy vọng với bài hướng dẫn đổi ngôn ngữ tiếng Việt Âm Dương Sư Moba trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn trải nghiệm game tốt hơn, hiểu rõ từng chức năng, hệ thống chiến đầu và trang bị vật phẩm là điều hết sức cần thiết. Ngoài ra bạn cũng có thể chơi Âm Dương Sư Moba trên máy tính, đảm bảo thú vị và hấp dẫn không kém trên chiếc Smartphone.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Âm Dương Sư Mobile chính thức ra mắt người chơi ngày 30/01
Hướng dẫn đổi ngôn ngữ tiếng Việt Đấu Trường AFK Arena
Tải Âm Dương Sư cho điện thoại và máy tính, siêu phẩm của NetEase
Âm Dương Sư của Garena bất ngờ mở trang đăng ký trước cho game thủ
Cách tải và chơi game DC Battle Arena
Từ khoá liên quan:

doi ngon ngu tieng viet am duong su Moba

, tieng viet Onmyoji arena, doi ngon ngu am duong su arena,

SOFT LIÊN QUAN
  • Onmyoji Arena

    Âm Dương Su MOBA cho điện thoại

    Onmyoji Arena hay Âm Dương Su MOBA là sản phẩm game mobile đến từ nhà phát hành NetEase. Onmyoji Arena được phát triển dựa trên người tiền nhiệm đã khá nổi tiếng trên Facebook, game nhận dược rất nhiều sự quan tâm của ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá