Top 5 phần mềm chuyển đổi Video YouTube sang MP4 tốt nhất 2014

Mạng chia sẻ video YouTube hàng ngày có số lượng video upload với số lượng rất lớn. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể xem được khi các thiết bị của bạn có kết nối internet. Vì vậy, muốn xem được trên các thiết bị không có kết nối internet, bạn chỉ còn cách tải về, hoặc hơn nữa, bạn phải chuyển đổi sang các định dạng video khác sao cho thiết bị của bạn mới phát được video đó.

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi video Youtube sang các định dạng video phổ biến khác, và đa số các bạn đều chuyển đổi video Youtube sang định dạng MP4, vì định dạng MP4 có chất lượng tốt mà dung lượng lại vừa phải. Cùng taimienphi.vn điểm qua top 5 ứng dụng chuyển đổi video Youtube sang MP4 nhé.

top 5 phan mem chuyen doi video youtube sang mp4 tot nhat 2014

Top 5 phần mềm chuyển đổi Video YouTube sang MP4 tốt nhất năm 2014

1. Pavtube YouTube Converter

Đứng đầu đó là ứng dụng Pavtube YouTube Converter, với tốc độ chuyển đổi video Youtube nhanh, hiệu quả. Bạn dễ dàng chuyển đổi các video Youtube trực tuyến sang các định dạng MP4, FLV, AVI, MKV ...với chất lượng cao nhất.

Xem chi tiết và tải Pavtube YouTube Converter: Tại Đây

2. Wondershare YouTube Downloader

Wondershare YouTube Downloader cho phép bạn chuyển đổi video youtube sang các định dạng video phổ biến nhất hiện nay trong đó bao gốm định dạng MP4, với chất lượng video đầu ra chất lượng cao. Wondershare YouTube Downloader còn hỗ trợ bạn tải video Youtube với tốc độ cao nhất. Bạn dễ dàng thưởng thức các video Youtube qua các thiết bị thu phát khác mà không phải xem online, trực tuyến.

Xem chi tiết và tải Wondershare YouTube Downloader: Tại Đây

3. Xilisoft YouTube Video Converter

Đứng ở vị trí thứ 3 đó là Xilisoft YouTube Video Converter. Với tốc độ chuyển đổi video Youtube không kém cạnh so với 2 ứng dụng trước. Xilisoft YouTube Video Converter cho phép bạn chuyển đổi video Youtube sang các định dạng video MP4, AVI, MPEG, MOV ... với tốc độ siêu nhanh, mạnh mẽ.

Xem chi tiết và tải Xilisoft YouTube Video Converter: Tại Đây

4. Sothink Web Video Downloader

Sothink Web Video Downloader không những hỗ trợ bạn chuyển đổi video Youtube sang các định dạng video MP4, FLV, AVI, WMV... chất lượng cao mà còn hỗ trợ bạn download video trên các trình duyệt internet phổ biến hiện như như Firefox, Chrome, Internet Explorer.

Xem chi tiết và tải Sothink Web Video Downloader: Tại Đây

5. Audials Tunebite

Đứng vị trí thứ 5 đó là Audials Tunebite. Tuy đứng vị trí cuối cùng trong top 5 ứng dụng chuyển đổi video Youtube sang MP4 nhưng Audials Tunebite cũng cho thấy tốc độ cũng như chất lượng chuyển đổi video của mình không thua kém các ứng dụng đứng trên. Với thuật toán chuyển đổi được tối ưu hóa tốt nhất, Audials Tunebite cho phép bạn chuyển đổi video nhanh gấp 2 lần các ứng dụng khác, chỉ cần vài bước cài đặt, bạn sẽ có trong tay một video được lấy từ Youtube hoàn toàn chất lượng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-phan-mem-chuyen-doi-video-youtube-sang-mp4-1152n.aspx
Xem chi tiết và tải Audials Tunebite: Tại Đây

Trên đây, taimienphi.vn đã cùng các bạn điểm qua top 5 ứng dụng chuyển đổi video Youtube sang định dạng MP4. Hi vọng với bài viết này, các bạn sẽ chọn được cho mình ứng dụng thích hợp nhất để sử dụng trong quá trình chuyển đổi video từ Youtube


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 phần mềm chuyển đổi video sang HTML5 phổ biến, hay nhất
Tải video, nhạc YouTube bằng Youtubeconverter
Download Video Youtube đơn giản với Freemake Video Converter
Tải video, nhạc YouTube bằng YouTube-Mp3
Hướng dẫn cắt nhạc chuông với Xilisoft Audio Converter
Từ khoá liên quan:

top 5 phần mềm chuyển đổi video youtube sang mp4

, phần mềm đổi đuôi video youtube sang mp4 tốt nhất, phần mềm thay đổi định dạng video youtube sang mp4 được đánh giá cao 2014,

SOFT LIÊN QUAN
  • Xilisoft YouTube Video Converter

    Chuyển đổi video từ Youtube, Tải video trên Youtube

    Xilisoft YouTube Video Converter là một phần mềm thông minh giúp cho người dùng dễ dàng tải video trên Youtube, chuyển đổi sang thành các tập tin Video khác nhau để có thể dễ dàng phát lại trên các thiết bị di động. Thôn ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá