=)), :)), :3, :v, ^^ là gì? Ý nghĩa như thế nào?

Thường chúng ta hay sử dụng các biểu tượng cảm xúc để bày tỏ cảm xúc của mình như thế nào, đang vui buồn hay cáu giận, ... trên các mạng xã hội như Facebook. Vậy để tìm hiểu các biểu tượng cảm xúc =)), :)), :3, :v, ^^ là gì? Ý nghĩa như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Bài viết liên quan


Các tín đồ mạng xã hội hẳn không còn xa lạ gì với các biểu tượng =)), :)), :3, :v, ^^ khi chat chit, pm với nhau, thậm chí có khi còn sử dụng thường xuyên, nhưng không phải ai cũng biết các biểu tượng này là gì. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải thích cho bạn các biểu tượng =)), :)), :3, :v, ^^ là gì? Ý nghĩa như thế nào?

 

=)), :)), :3, :v, ^^ là gì? Ý nghĩa như thế nào?

Biểu tượng =)), :))

Nếu đã từng sử dụng Yahoo chat, dịch vụ chat đình đám một thời đã bị khai tử, biểu tượng =)) chính là xuất phát từ Yahoo, và các biểu tượng mặt cười này do một người Việt thiết kế giúp người dùng chat, phần mềm thể hiện những cảm xúc cười lớn.

Các biểu tượng =)) và :)) có nghĩa là cười lăn lộn, cười vỡ bụng.

Biểu tượng :3

Biểu tượng vui :3 (hay Colon Three) nhìn khá giống mặt một chú mèo bẽn lẽn, e thẹn nhưng không kém phần xảo trá. Biểu tượng này được sử dụng để thể hiện các cung bậc cảm xúc khác nhau như e thẹn, giả dối, mỉa mai hoặc đơn giản chỉ là thể hiện một điều gì đó dễ thương.

Biểu tượng :v

Biểu tượng :v hay biểu tượng pacman cũng được sử dụng khá nhiều trên Facebook, Skype, ... . Biểu tượng này hiểu là cười một cách thú vị, cười ha ha, cười bá đạo.

3 v la gi y nghia nhu the nao

Biểu tượng ^^

Chúng ta có thể tưởng tượng biểu tượng ^^ giống như một đôi mắt đang cười ngập tràn niềm hạnh phúc, cười tít mắt.

Mục đích của người sử dụng biểu tượng ^^ chỉ muốn nói cho người kia biết rằng họ đang rất vui và hạnh phúc.

Như vậy bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giải đáp cho bạn câu hỏi các biểu tượng cảm xúc =)), :)), :3, :v, ^^ là gì? Ý nghĩa như thế nào? Hy vọng sau bài viết này bạn đọc sẽ biết thêm ý nghĩa các biểu tượng để sử dụng trong đúng trường hợp, tránh gây ức chế cho người kia nhé

https://thuthuat.taimienphi.vn/3-v-la-gi-y-nghia-nhu-the-nao-44490n.aspx
Cùng với việc tìm hiểu các biểu tượng mặt cười, hay được sử dụng trong các đoạn chat trên MXH facebook, Zalo, bạn đọc cũng cần nắm được những key "hot", được nhiều người đề cập trong các bài post hay các cuộc nói chuyện. Một trong số đó phải kể đến Gen z hay thế hệ Z. Vậy cụ thể Gen Z là gì? Tham khảo nội dung dưới đây của taimienphi.vn để tìm hiểu câu trả lời.

Tác giả: Trần Khởi My     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

=))

, :)), :3,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá