VideoLAN chặn cài đặt VLC trên một số điện thoại Huawei

VideoLAN chặn cài đặt VLC trên một số điện thoại Huawei từ cửa hàng Google Play Store. Lý do là bởi vì các thiết bị này bị tắt hoàn toàn chức năng chạy nền ứng dụng, khiến các ứng dụng hoạt động trên nền background như VLC không thể hoạt động bình thường

Để hạn chế các đánh giá và chỉ trích của người dùng trên Google Play Store, VideoLAN đưa một loạt các thiết bị Huawei vào danh sách đen chặn tải xuống và cài VLC trên cửa hàng Play Store. Tuy nhiên nếu muốn, người dùng vẫn có thể cài đặt VLC trên các thiết bị này bằng cách sử dụng file APK.

videolan chan cai dat vlc tren mot so dien thoai huawei

VideoLAN chặn cài đặt VLC trên một số điện thoại Huawei

Trong một Tweet được đăng ngay sau đó, VideoLAN nhấn mạnh lý do cấm một số thiết bị Huawei tải xuống VLC là do các thiết bị này bị tắt hoàn toàn chức năng chạy nền ứng dụng, khiến VLC không thể hoạt động bình thường. Ngoài ra không phải tất cả các điện thoại Huawei đều bị cấm tải xuống và cài đặt VLC mà chỉ có những thiết bị mới đây của Huawei, các thiết bị đời cũ hơn vẫn có thể tải và cài đặt VLC bình thường.

=> Nếu dùng VLC mà không có tiếng, bạn tham khảo cách sửa lỗi VLC không có tiếng tại đây.

Các thiết bị Huawei mới hơn bị cấm tải xuống VLC

Cha đẻ của VLC cho biết chỉ những thiết bị Huawei gần đây mới bị cấm tải xuống ứng dụng, tức là các thiết bị được tích hợp tính năng tối ưu hóa thời lượng pin, tắt hoàn toàn chức năng chạy nền background sẽ không thể tải VLC trên Play Store được nữa.

Người dùng các thiết bị Huawei bị cấm có thể tải và cài đặt file APK VLC. Để tải file APK, bạn truy cập tại đây : Download VLC cho Android

Nếu bạn dùng thiết bị iOS, bạn tải VLC cho iPhone tại đây.

http://thuthuat.taimienphi.vn/videolan-chan-cai-dat-vlc-tren-mot-so-dien-thoai-huawei-36697n.aspx
Theo thông tin mới nhất, Canonical phát hành Ubuntu 18.04.1 LTS mặc dù không có những cải tiến, thay đổi lớn hay chức năng mới, nhưng phiên bản hệ điều hành này được tối ưu để ổn định hơn, tạo ra sự trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

VLC Media Player - Hướng dẫn cách xem Podcast
VLC chính thức được đưa lên Windows Store cho Windows 8/ 8.1
Cách sử dụng VLC để quay lại video Webcam
Cài đặt VLC, setup VLC Media Player xem phim, tv trên PC
Sửa lỗi font phụ đề sub tiếng việt trên VLC Media Player
Từ khoá liên quan:

VideoLAN chặn cài đặt VLC trên một số điện thoại Huawei

, VideoLAN, điện thoại Huawei bị chặn cài đặt VLC,
SOFT LIÊN QUAN
 • VLC Media Player Portable

  Nghe nhạc, xem video chất lượng cao

  VLC Media Player Portable là một chương trình không cần cài đặt mà vẫn có thể sử dụng được, nó là một trình nghe nhạc, xem video trên máy tính, người dùng có thể sử dụng chương trình này để chạy một số định dạng audio và ...

Tin Mới

 • Winamp sắp trở lại vào năm sau

  Winamp sắp trở lại vào năm sau, cụ thể công ty mẹ, Radionomy đang lên kế hoạch khởi động lại dịch vụ dưới dạng tất cả các tính năng trong Winamp, bao gồm các tính năng như phát podcast, danh sách phát, các dịch vụ phát nhạc trực tuyến, tức là người dùng có thể phát, nghe tất cả mọi thứ trên một nền tảng duy nhất. Theo TechCrunch, bản cập nhật ứng dụng sẽ được phát hành vào năm 2019.

 • GPU-Z đã có thể phát hiện card đồ họa NVIDIA giả

  Nếu như trước đây người dùng bị "qua mắt" vì một số cửa hàng và người bán sửa đổi các thông số card đồ họa NVIDIA cấu hình thấp để bán với giá "cắt cổ". Tin vui là bản cập nhật GPU Z đã có thể phát hiện card đồ họa NVIDIA giả.

 • Lịch thi Violympic TOÁN TIẾNG ANH, TIẾNG VIỆT, VẬT LÝ năm học 2018/2019

  Cập nhật mới nhất Lịch thi Violympic TOÁN TIẾNG ANH, TIẾNG VIỆT, VẬT LÝ năm học 2018/2019 theo dự thảo được công bố bởi ban tổ chức Viomlympic. Nắm được lịch thi Violympic năm học 2018/2019 giúp các em học sinh có thời gian chuẩn bị kiến thức được kỹ càng hơn.

 • Giải bài tập trang 58, 59 SGK Toán 9 Tập 1

  Bài học Giải bài tập trang 58, 59 SGK Toán 9 Tập 1 - Hệ số góc của đường thẳng y = ax + b sẽ giới thiệu chi tiết về nội dung Hệ số góc của đường thẳng y = ax + b cùng với hệ thống tóm tắt lý thuyết cũng như hướng đẫn giải các bài tập chi tiết và dễ hiểu nhất. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 9 dưới đây để ứng dụng cho việc học dễ dàng và hiệu quả hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá