Vì sao các doanh nghiệp nên sử dụng Email List?

Email List là một trong những cách giúp các doanh nghiệp, cá nhân thu hút người dùng và mang lại hiệu quả doanh số cao, để tìm hiểu lý do vì sao các doanh nghiệp nên sử dụng Email List, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Trong khi hầu hết các nhà tiếp thị kỹ thuật số và các doanh nghiệp mới tập trung chủ yếu vào các mạng xã hội như Facebook, Instgram và các hoạt động tiếp thị xã hội vô tình họ đã bỏ quên kênh tiếp thị khác vô cùng hiệu quả là Email.

Kênh tiếp thị qua Email vẫn mang lại tỷ lệ doanh số cao nhất trong số tất cả các kênh. Mặc dù tiếp thị trên Facebook, Instagram và các nền tảng mạng xã hội khác vẫn hiệu quả, tuy nhiên thách thức lớn nhất là các nhà quảng cáo liên tục phải chịu sự ảnh hưởng và phục thuộc lớn vào các thuật toán của các nền tảng này.

Nếu là chủ doanh nghiệp, Taimienphi.vn khuyến cáo bạn nên tập trung vào việc xây dựng Email List. Còn lý do vì sao các doanh nghiệp nên sử dụng Email List thì Taimienphi.vn sẽ đề cập đến trong nội dung tiếp theo dưới đây trong bài viết.

vi sao cac doanh nghiep nen su dung email list

Vì sao các doanh nghiệp nên xây dựng và sử dụng Email List?

Dưới đây là một số lý do giải thích vì sao các doanh nghiệp nên xây dựng và sử dụng Email List:

1. Người đăng ký quan tâm những gì mà bạn cung cấp

Bằng cách mời và giới thiệu các sản phẩm của bạn cho những người trong Email List để xem họ có quan tâm đến các sản phẩm này không. Mặc dù không mua hàng ngay lập tức, nhưng có thể họ đang thể hiện một số ý định nào đó, chẳng hạn như quan tâm sản phẩm bằng cách cho phép bạn gửi email cho họ.

Trong tiếp thị kỹ thuật số, điều này được coi là "triển vọng". Trong kênh tiếp thị, người đăng ký email là một trong những nhóm đối tượng có nhiều khả năng chuyển đổi thành người mua hàng nhất.

Email cũng là một cách hữu ích để thu hút lưu lượng truy cập trang web của bạn, vì nền tảng này có tỷ lệ click chuột cao hơn so với các nền mạng xã hội khác.

2. Doanh nghiệp sở hữu các email mà họ thu thập được

Trong vài năm qua chúng ta đã chứng kiến nhiều thay đổi trong tiếp thị truyền thông mạng xã hội do các thay đổi thuật toán và các yếu tố khác. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất và tỷ lệ doanh thu.

Khi quảng cáo thông qua các mạng xã hội, các doanh nghiệp và cá nhân sẽ phải trả phí để chạy quảng cáo. Hơn nữa các đối tượng mà doanh nghiệp xây dựng và thu hút đều không thuộc sở hữu của họ. Chỉ đơn giản là các doanh nghiệp được cấp quyền truy cập để sử dụng lại. Điều này khá là dễ hiểu bởi doanh nghiệp không sở hữu bất kỳ tài sản nào mà họ thu thập được với tư cách là một nhà quảng cáo.

Nếu chẳng may Facebook "đóng cửa" tài khoản của doanh nghiệp vì vi phạm nguyên tắc hoặc vì lý do nào đó, coi như tất cả công sức mà họ bỏ ra đều đổ xuống sông xuống biển, tất cả các đối tượng mà họ xây dựng và các dữ liệu được thu thập thông qua quảng cáo sẽ biến mất chỉ trong nháy mắt.

Với Email List, các doanh nghiệp chính là chủ sở hữu danh sách các địa chỉ liên hệ, và họ có thể gửi email quảng cáo sản phẩm của mình bất cứ lúc nào mà không tốn một đồng để chạy quảng cáo.

http://thuthuat.taimienphi.vn/vi-sao-cac-doanh-nghiep-nen-su-dung-email-list-47673n.aspx
Trên đây là một số lý do vì sao các doanh nghiệp nên sử dụng Email List? Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích về Email List. Hiện nay Gmail là dịch vụ thư điện tử lớn được nhiều người dùng, vì thế bạn cũng có cho mình một tài khoản Gmail bằng cách đăng ký Gmail mới nhất, song song với đó, tham khảo cách gửi mail hàng loạt để thông tin của mình có thể tới với nhiều khách hàng cùng một lúc nhé. Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

MS SQL Server và Oracle là gì? So sánh Oracle và SQL Server
Mẹo xóa nội dung Email đã gửi trên mail người gửi và người nhận
Yahoo Mail, đăng nhập Yahoo Mail, login mail Yahoo
Những sai lầm khi sử dụng Email, sử dụng thư điện tử đúng cách, tối ưu hóa Email
Đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại HTC 10 Evo, one 9
Từ khoá liên quan:

Vì sao các doanh nghiệp nên sử dụng Email List

, Email List, vì sao nên sử dụng Email List,

SOFT LIÊN QUAN
 • EVO Mail Server

  Xây dựng hệ thống mail server cho doanh nghiệp

  EVO Mail Server là ứng dụng hữu hỗ trợ người dùng văn phòng trong việc gửi email số lượng lớn với tốc độ truy cập internet cao. Bên cạnh đó, phần mềm EVO Mail Server còn cho phép bạn trao đổi trong danh bạ và thực hiện c ...

Tin Mới

 • Outlook và Gmail, dịch vụ email nào tốt hơn cho doanh nghiệp?

  Trong số các dịch vụ email, Outlook của Microsoft và Gmail của Google là các dịch vụ email phổ biến nhất hiện nay trên thị trường và được nhiều người dùng sử dụng, bao gồm cả người dùng doanh nghiệp và cá nhân. Vấn đề đặt ra ở đây là liệu Outlook và Gmail, dịch vụ email nào tốt hơn cho doanh nghiệp?

 • Top Phần mềm tự động gửi tin nhắn, like, comment facebook

  Bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ top phần mềm tự động gửi tin nhắn Facebook kèm like, comment tốt nhất hiện nay, các bạn tham khảo để có thể lựa chọn được phần mềm auto comment, like facebook phù hợp.

 • Vì sao các doanh nghiệp nên sử dụng Email List?

  Email List là một trong những cách giúp các doanh nghiệp, cá nhân thu hút người dùng và mang lại hiệu quả doanh số cao, để tìm hiểu lý do vì sao các doanh nghiệp nên sử dụng Email List, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Số tổng đài TPBank

  Số tổng đài TPBank cũng giống với các trung tâm chăm sóc khách hàng của ngân hàng khác, trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng chúng ta không thể chắc chắn cũng như tránh được các sự cố mình gặp phải, chính vì thế số tổng đài các ngân hàng sẽ giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả nhất. Số tổng đài TPBank được chúng tôi cập nhật đầy đủ và chi tiết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo để ứng dụng cho công việc nhanh chóng và dễ dàng nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá