Top ứng dụng quay video màn hình Android tốt nhất

Quay video màn hình Android giúp người dùng lưu lại những khoảnh khắc thủ thuật trên điện thoại, hoặc quay lại một trấn đấu games chẳng hạn. Với những ứng dụng quay video màn hình Android tốt nhất sau đây, công việc của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn cả.

Hầu hết người dùng công nghệ đều biết và hiểu thuật ngữ quay video màn hình máy tính. Thao tác này giúp ghi lại các hướng dẫn, video game, bài hát ... trên màn hình máy tính của bạn. Dù quay video màn hình máy tính đã được rất nhiều người sử dụng trong thời đại hiện nay, nhưng quay video màn hình điện thoại thì lại ít được quan tâm. Thực ra những ứng dụng quay video màn hình Android hay iPhone đều có tác dụng như máy tính, giúp ghi lại hình ảnh thao tác trên điện thoại của bạn. Tùy từng trường hợp mà người dùng có thể sử dụng những ứng dụng quay video màn hình Android sau đây.

Top ứng dụng quay video màn hình Android tốt nhất:

1. AZ Screen Recorder

Ưu điểm: Không cần ROOT máy, có thể tải miễn phí về máy.

AZ Screen Recorder cho phép người dùng ghi lại hình ảnh thao tác trên điện thoại. Có tính năng đếm thời gian video và cắt video giúp người dùng có thể chỉnh sửa và sao lưu video đơn giản.

Nhược điểm: Một vài tính năng trên ứng dụng này sẽ tính phí, bạn cần sử dụng tiền mặt để mở khóa.

top ung dung quay video man hinh android tot nhat

Tải AZ Screen Recorder: AZ Screen Recorder cho Android

2. ilos Screen Recoder

Ưu điểm: Không cần ROOT máy, có thể tải miễn phí về máy.

Phần mềm ilos Screen Recoder có thiết kế khá đơn giản, dễ dàng sử dụng trên các điện thoại Android từ 5.0 trở lên. Ứng dụng này không bị cài các chức năng chạy ẩn, không có quảng cáo cũng như giới hạn thời gian sử dụng. Ngoài ra công ty sản xuất ilos Screen Recoder còn có một website riêng để các bạn lưu những video của mình lên đây.

top ung dung quay video man hinh android tot nhat 2

Tải ilos Screen Recoder cho Android

3. One Shot Screen Recorder

Ưu điểm: Không cần ROOT máy, được dùng thử miễn phí.

Ứng dụng One Shot Screen Recorder có giao diện đơn giản, các tùy chỉnh được tính hợp để người dùng dễ dàng thay đổi, tối ưu hóa quá trình quay video màn hình Android.

Nhược điểm: Phiên bản miễn phí có các tính năng chạy ẩn. Bạn cần bỏ ra $0,99 để mua ứng dụng này. Các tính năng sẽ có trong phiên bản trả phí và không có quảng cáo đi kèm.

top ung dung quay video man hinh android tot nhat 3

Tải One Shot Screen Recorder cho Android

4. Telecine

Ưu điểm: Không cần ROOT máy, có thể tải miễn phí về máy.

Đây là một ứng dụng hiếm hoi được đánh giá 4,5 sao trên Google Play. Chỉ vậy thôi cũng đủ thấy sự tín nhiệm người dùng dành cho ứng dụng Telecine. Các bạn có thể tải và sử dụng Telecine hoàn toàn miễn phí, không cần cài đặt và cũng không có tính năng chạy ẩn. Ứng dụng này sử dụng mã nguồn mở, chính vì thế nhà sản xuất có thể nâng cấp và sửa lỗi cho Telecine nhanh chóng.

top ung dung quay video man hinh android tot nhat 4

Tải Telecine cho Android

5. Unlimited Screen Recorder Free

Ưu điểm: Không cần ROOT máy

Đúng với cái tên của mình, ứng dụng Unlimited Screen Recorder Free hoàn toàn được miễn phí tới người dùng. Không có các tính năng ẩn, khả năng quay và lưu video màn hình không giới hạn chính là những ưu điểm của Unlimited Screen Recorder Free. Chỉ cần chạm ứng dụng, màn hình Android sẽ được quay video ngay lập tức.

top ung dung quay video man hinh android tot nhat 5

Tải Unlimited Screen Recorder

Các bạn hãy nhanh tay chọn một trong những ứng dụng quay video màn hình Android tốt nhất này để cài vào điện thoại, sử dụng khi cần thiết. Trường hợp dùng iPhone, bạn có thể dùng nhiều ứng dụng để quay video màn hình iPhone, các ứng dụng quay video màn hình iPhone, bạn vào App Store để tải về nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-quay-video-man-hinh-android-tot-nhat-22321n.aspx
Người dùng iPhone thì có một thủ thuật khác khá tuyệt vời để quản lý điện thoại của mình. Khi cho ai đó mượn iPhone, bạn có thể sử dụng XMirage để kiểm soát các thao tác của họ. Phần mềm XMirage cho phép kết nối giữa iPhone và máy tính, hiểm thị những thao tác đang thực hiện trên iPhone của bạn vào máy tính. Nếu người mượn iPhone muốn truy cập vào tin nhắn, hình ảnh hay các thông tin mật trên điện thoại của bạn, hãy nhanh chóng can thiệp và lấy lại điện thoại.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quay video màn hình máy tính bằng LiteCam HD kèm âm thanh
Cách quay video màn hình máy tính PC, laptop đỉnh nhất
Quay phim màn hình bằng CyberLink Youcam
Cách quay màn hình bằng Bandicam không giật, lag
Quay Video màn hình bằng VLC, ghi lại video trên desktop máy tính
Từ khoá liên quan:

ung dung quay video man hinh android

, ung dung quay video man hinh samsung galaxy, ung dung quay video man hinh oppo ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Rec

  Ứng dụng quay video màn hình cực tiện lợi cho di động

  Rec là ứng dụng ghi âm tuyệt vời đồng thời cung cấp khả năng quay màn hình không giới hạn, linh hoạt. Tất cả tính năng đều được gói gọn trong một giao diện người dùng gọn gàng, trực quan, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết cho người sử dụng.

Tin Mới

 • Cách bắn tiền khác mạng Mobi

  Bạn đang sử dụng nhà mạng Mobifone nhưng thuê bao của người yêu bạn lại là Viettel hay Vinaphone, vậy thì phải làm thế nào để bắn tiền khác mạng Mobi nếu là trong trường hợp bạn gái bạn cần phai gọi điện thoại ?

 • Cách bắn tiền khác mạng Vina

  Có rất nhiều cách để bắn tiền khác mạng Vina, tức là các thuê bao đến từ các nhà mạng Viettel hay Mobifone, miễn sao Vinaphone chấp thuận. Và nếu như bạn đang rơi vào tình huống cần phải bắn tiền khác mạng Vina thì bài viết dưới đây chính là thứ bạn cần tìm.

 • Cách bắn tiền khác mạng Viettel

  Làm thế nào để bắn tiền khác mạng Viettel khi bạn đang sử dụng mạng Viettel nhưng đối tượng cần bắn tiện lại không phải Viettel. Đừng lo lắng bởi các nhà mạng hiện nay hoàn toàn cho phép bạn thực hiện điều này, cách bắn tiền khác mạng Viettel đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều đấy.

 • Top phần mềm kế toán tốt nhất dành cho cá nhân và DN

  Nâng cao hiệu năng của công tác kế toán tại doanh nghiệp là đòi hỏi cấp thiết trong thời kỳ cạnh tranh, các công ty lớn hay nhỏ đều phải thực hiện các nghiệp vụ về kế toán để kê khai, quản lý và tính toán chi tiết các khoản chi tiêu của công ty mình. Tuy nhiên sử dụng phần mềm kế toán nào cho phù hợp với cơ cấu của doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng. Đó có thể là MISA, 1A hay phần mềm kế toán Fast Accounting ... Sau đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn một số phần mềm kế toán được đánh giá là tốt nhất hiện nay.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá