Tìm Driver VGA cho các dòng laptop với 3DP Chip

Nguyễn Cảnh Nam (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

tìm Driver là vấn đề muôn thuở khi sử dụng các dòng laptop, đặc biệt là Driver cho VGA của bạn, Để tìm Driver VGA cho các dòng laptop không khó, cái khó là bạn phải sử dụng đúng phần mềm để đạt kết quả tốt nhất, nhanh nhất. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm Driver VGA cực kỳ đơn giản cho các dòng laptop với phần mềm 3DP Chip nhé.

Bài viết liên quan

3DP chip là phần mềm tự động nhận diện và dò tìm Driver tốt nhất hiện nay, bạn hoàn toàn có thể sử dụng 3DP để tìm ddriverr nhanh chóng cho laptop của mình không riêng gì VGA. Nếu bạn đang sử dụng các dòng laptop Dell thì có thể tìm Driver chính xác 100% qua bài viết cách tìm Driver cho laptop Dell, còn với những hãng còn lại hãy đọc tiếp bài viết này nhé.

tim driver vga cho cac dong laptop voi 3dp chip

Hướng dẫn tìm Driver VGA cho các dòng Laptop với 3DP Chip

Đều tiên bạn phải chuẩn bị các thứ sau:

- Tải 3DP Chip phiên bản mới nhất tại đây: Tải 3DP Chip, nếu chưa biết cách cài 3DP chip có thể tham khảo cách cài 3DP chip luôn tại đây.
- Máy tính của bạn chắc chắn phải được kết nội mạng.

Bước 1: Mở phần mềm 3DP Chip lên, nên mở bằng cách click chuột phải chọn Run As Administrator.

Bước 2: Bạn đợi 1 lát để phần mềm quét thông số, cấu hình máy tính của bạn. Đây cũng là một cách để bạn xem cấu hình máy tính, biết thông số máy tính ra sao.

tim driver vga cho cac dong laptop voi 3dp chip

Bước 3: Click vào dấu + để lựa chọn Driver muốn truy cập là Onboard hay VGA rời.

tim driver vga cho cac dong laptop voi 3dp chip

Bước 4: Sau khi hoàn tất lựa chọn, bạn chỉ vào hình chấm than, phiên bản mới nhất sẽ hiện ra, dể tải thì bạn Click vào bất cứu vị trí nào trên dòng Card Đồ Họa..

tim driver vga cho cac dong laptop voi 3dp chip

Bước 5: Ấn vào Driver download để tải về, sau khi tải về xong bạn chạy để cài đặt như các phần mềm thông thường.

tim driver vga cho cac dong laptop voi 3dp chip

Như vậy là các bạn đã tìm được Driver cho VGA của laptop mình rồi, cách tìm này chính xác 100% và bạn hoàn toàn yên tâm cài đặt và ngoài 3DP ra thì Driver Booster cũng rất tốt về khoản tìm Driver, cập nhật tự động Driver nữa đấy. So với 3DP chip thì Driver Booster không hề kém cạnh tí nào, đặc biệt phần mềm sở hữu giao diện bắt mắt, phù hợp với môi trường hiện đại. Tham khảo thêm cách cập nhật driver máy tính bằng Driver Booster nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tim-driver-vga-cho-cac-dong-laptop-voi-3dp-chip-7735n.aspx
Hoặc cách đơn giản nhất là sử dụng Driver Easy, cái tên phần mềm đã chứng minh tất cả khi DriverEasy là phần mềm tìm driver tự động miễn phí hiệu quả nhất mà có thể sử dụng thử.


Bài viết liên quan

Top 4 phần mềm cập nhật driver miễn phí trên Windows
Cài Driver Booster, phần mềm tự động tìm driver cho máy tính, laptop
Cài Driver máy tính tự động bằng Driver Booster 2, 3
Thay đổi tên Chip trên máy tính của bạn
Hiểu rõ về Chip Core i3, i5, i7
Từ khoá liên quan:

tim driver vga cho laptop

, tim driver vga laptop voi 3dp chip, cach tim driver vga cho laptop,
SOFT LIÊN QUAN
 • 3DP Chip

  Tải và cập nhật driver cho máy tính

  Cập nhật driver là công việc thường gặp mỗi khi cài lại hệ điều hành cho máy tính. Nếu không có đĩa driver của máy, bạn sẽ phải mất thời gian đi tìm và tải đúng driver để cài. Lúc này, phần mềm 3DP Chip sẽ thay bạn làm v ...

Tin Mới

 • Chọn mua Card màn hình máy tính

  Card màn hình là thiết bị bán dẫn được gắn thêm vào Mainboard có nhiệm vụ xử lý thông tin về chỉ thị nội dung cho người dùng trên máy tính mà ta nhìn thấy thông qua kết nối màn hình. Dựa vào cách thức giao tiếp mà ta có thể chia card màn hình thành 2 loại cơ bản là card màn hình rời và onboard hoặc IGP. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn mua card màn hình máy tính tốt nhất

 • Cách cập nhật driver VGA cho màn hình máy tính

  Card màn hình, card đồ họa là một thiết bị không thể thiếu trong bộ máy tính của bạn. Bộ phận này trực tiếp xử lý dữ liệu hình ảnh và đưa lên máy tính của bạn. Cùng với VGA là bộ driver được tích hợp kèm theo nhằm tối

 • Kiểm tra card màn hình, cách xem card màn hình rời, onboard

  Kiểm tra card màn hình là việc làm hết sức quan trọng trước khi chọn mua một thiết bị máy tính, laptop vì card màn hình là nhân tố vô cùng quan trọng trên máy tính, nó giúp các tiến trình liên quan đến đồ họa được vận hành mượt mà và trơn tru hơn. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem, kiểm tra card màn hình rời, onboard.

 • Cách tải file APK từ Google Play về máy tính bằng Real APK Leecher

  Tải file APK từ Google Play bằng Real APK Leecher về máy tính thay vì sử dụng các ứng dụng trực tuyến như trước đây. Vậy cách sử dụng Real APK


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá