Top 4 phần mềm cập nhật driver miễn phí trên Windows

Nguyễn Long Thịnh

Top 4 phần mềm cập nhật driver miễn phí trên Windows là những phần mềm tốt nhất, để cập nhật Driver. Đặc biệt hơn, những phần mềm này cung cấp hoàn toàn miễn phí đến người dùng. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để xem Top 4 phần mềm cập nhật Driver này.

Bài viết liên quan

Để cập nhật Driver cho máy tính, nhiều người dùng Việt Nam sẽ nghĩ ngay tới Driver Easy. Đây là một phần mềm khá mạnh để cập nhật Driver cho máy tính. Tuy nhiên, Driver Easy lại là phần mềm thu phí, muốn download Driver hay sử dụng các tính năng cao cấp, bạn bắt buộc phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ để mua sản phẩm này.

phan mem cap nhat driver

Nếu không sử dụng phần mềm cập nhật Driver để tìm ra những Driver thiếu, thì người dùng cũng có thể kiểm tra Driver của máy tính thủ công để phát hiện máy tính còn thiếu những Driver nào, sau đó vào trang chủ của Microsoft để tải về. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian, bạn nên sử dụng Top 4 phần mềm cập nhật Driver miễn phí để tải về nhanh nhất những Driver còn thiếu.

Top 4 phần mềm cập nhật driver miễn phí trên Windows

1. Intel® Driver Update Utility

Đây được coi là phần mềm hàng đầu, được Intel phân phối, là phần mềm bạn nên dùng thử đầu tiên để kiểm tra, cập nhật các Driver một cách nhanh chóng và chính xác, bạn đọc có thể tải Intel Drivers Update Utility cho máy tính của mình.

phan mem cap nhat driver mpien phi

Đặc biệt Intel® Driver Update Utility có khả năng tìm kiếm tốt nhất các phần cứng của Intel sản xuất.

tai phan mem cap nhat driver


Sau khi tải phần mềm, chọn Search để quét các Driver còn thiếu. Sau đó bạn có thể dễ dàng download Driver về và cài đặt cho Pc của mình khi chúng bị thiếu khi cài win.

2. IObit Driver Booster

IObit Driver Booster là phần mềm của hãng IObit. Phần mềm này nằm trong bộ công cụ nổi tiếng Advanced SystemCare. Gần đây IObit Driver Booster đã được tách ra để tập chung phát triển, bạn đọc có thể download Driver Booster cho PC của mình.

download phan mem cap nhat driver

Sau khi cài đặt IObit Driver Booster, các bạn chỉ cần khởi chạy và quét Driver, sau đó nhấn Download để tải các Driver còn thiếu về máy tính.

phan mem cap nhat driver cho pc

3. DriverIdentifier

DriverIdentifier được coi là một trong những phần mềm tìm kiếm Driver tốt nhất. Phần mềm này có khả năng quét tối đa những Driver còn thiếu trên máy tính, cập nhật những Driver mới nhất trên Windows; download DriverIdentifier miễn phí.

phan mem cap nhat driver


Sau khi ấn Scan now để quét Driver, các bạn sẽ thấy một trang web xuất hiện, trong đó có các Driver mà bạn thiếu. Click vào Update để cập nhật những Driver còn thiếu trên máy tính.

phan mem cap nhat driver

4. Driver Talent hay còn được gọi là DriveTheLife

DriveTheLife hay Driver Talent đều cùng là một sản phẩm. Mới đây thì hãng công nghệ này đã chuyển đổi tên sản phẩm của mình sang Driver Talentl; hiện DriveTheLife được cung cấp hoàn toàn miễn phí bạn đọc có thể tải và cài đặt trên PC của mình. Sau khi tải về máy, chọn Install để cài đặt Driver Talent.

phan mem cap nhat driver

Sau khi quét 1 lượt máy tính, Driver Talent sẽ nhận diện những Driver còn thiếu hoặc đã cũ. Sau đó bạn chỉ cần click Download, Repair hoặc Update để cập nhật, sửa lỗi hay tải mới Driver còn thiếu trên máy tính.

phan mem cap nhat driver

Trên đây là 4 phần mềm cập nhật Driver miễn phí tốt nhất mà Taimienphi.vn muốn gửi đến bạn đọc. Nếu bạn muốn sử dụng những phần mềm chất lượng hơn, bắt buộc bạn phải bỏ ra một khoản chi phí để sử dụng. Cùng tham khảo Top 10 phần mềm cập nhật Driver 2016 để chọn lấy 1 phần mềm tính phí tốt nhất để sử dụng lâu dài cho máy tính.Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Driver Booster PRO 4, tải và cài đặt driver tự động từ 17/2
Top 5 phần mềm tự tìm driver, cài driver tự động cho máy tính, Laptop
Cài Driver tự động cho máy tính bằng SnaiDriver
Tải driver tự động cho máy tính bằng 3DP Chip
Lỗi wifi laptop dell và cách khắc phục
Từ khoá liên quan:

tải phần mềm cập nhật driver

, soft update driver pc miễn phí, cách cập nhật driver,


SOFT LIÊN QUAN
 • Driver Booster 3

  Tự động cập nhật và cài đặt driver cho máy tính

  Driver Booster 3 hỗ trợ tìm, tải và cài đặt driver một cách tự động cho máy tính người dùng. Sau thành công, của Driver Booster và Driver Booster 2, Driver Booster 3 được nâng cấp các tính năng nhằm mang tới hiệu suất xử lý tốt hơn, tốc độ tải và cải đặt driver nhanh hơn. Ngoài ra, Driver Booster 3 cũng mang đầy đủ các tính năng trong những phiên bản trước đó.

Tin Mới

 • Hướng dẫn cài đặt Driver Canon LBP cho máy tính

  Cài đặt driver Canon lbp, cài Driver Canon 2900 là khâu vô cùng quan trọng để người dùng có thể sử dụng máy in thông qua máy tính, nếu như không cài driver canon lbp, máy in Canon lbp 2900 sẽ không thể nhận tín hiệu in và xuất tài liệu như thông thường được.

 • Top 5 phần mềm tự tìm driver, cài driver tự động cho máy tính, Laptop

  Đối với một thiết bị, để hoạt động tương thích với hệ điều hành cần phải đi kèm theo trình điều khiển (driver). Các driver này thường được đưa kèm theo 1 đĩa CD kèm theo máy. Tuy nhiên, nếu đĩa CD bị hỏng, bị lỗi, hệ

 • Cách cập nhật driver máy tính bằng 3DP Chip chuẩn nhất

  3DP Chip có thể tự động tìm kiếm và hiển thị thông tin những thiết bị phần cứng được tích hợp trong máy tính của bạn. Đồng thời, chương trình cũng đưa ra đường dẫn để bạn có thể tải về phiên bản driver mới nhất của những thiết bị đó. Để có thể sử dụng chương trình một cách hiệu quả, mời các bạn theo dõi hướng dẫn dưới đây.

 • Cách viết đơn ly hôn

  Cách viết đơn ly hôn chỉ giành cho những người vợ, người chồng đã thực sự không thể níu kéo cuộc sống hòa hợp giữa hai người. Vẫn có nhiều cách để


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá