Tạo dòng trạng thái Facebook trên phông nền có sẵn cực "So Deep"

Thử chế và tạo dòng trạng thái Facebook trên phông nền có sẵn cực cool và “so deep” mới nhất bằng ứng dụng PicsArt chắc chắn sẽ giúp bạn có được những mẫu status thật độc đáo và sáng tạo trước bạn bè.

Bài viết liên quan


Hướng dẫn tạo dòng trạng thái Facebook trên phông nền có sẵn cực đẹp và “so deep” sau đây của Taimienphi.vn gần như không phải tính năng có sẵn trên Facebook và người dùng sẽ phải sử dụng phầm mềm có tên PicsArt cho iPhone cho điện thoại iPhone, iPad hoặc PicsArt cho Android cho các dòng điện thoại Samsung, Oppo, LG ... kết hợp thêm với sức sáng tạo của bạn thân để tạo nên được những bức ảnh để đăng status Facebook màu mè và kheo với bạn bè.

tao dong trang thai facebook cuc doc phong nen co san

Hướng dẫn tạo dòng trạng thái Facebook trên phông nền có sẵn cực "so deep"

Bạn sẽ có hai cách để tạo dòng trạng thái Facebook bằng Picsart bao gồm chèn ảnh tay viết hoặc chèn dòng trạng thái Facebook lên các bức ảnh sắp đặt sáng tạo. Trước khi tạo, các bạn tham khảo Bộ hình nền So Deep

Cách 1: Tạo dòng trạng thái Facebook với bàn tay có sẵn

Bước 1: Mở PicsArt trên Android và iPhone, nhấn dấu (+) >Ghép ảnh > Chọn  các công cụ như Cắt xén, Kéo giãn, hoặc Hình phối cảnh để chỉnh các góc ảnh sao cho phù hợp.

tao dong trang thai facebook tren phong nen co san

Tùy theo góc nghiêng mà bạn mong muốn, bạn có thể điều chỉnh hình phối cảnh ngẫu nhiên.

tao dong trang thai facebook cuc doc

Bước 2: Sau khi chỉnh xong, việc tìm theo là kéo và chọn thanh công cụ Thêm ảnh ở dưới. Sau đó chọn một bức ảnh có hình tay cầm bút để làm giả việc đang viết một status Facebook.

tao dong trang thai facebook bang phong nen co san

Bạn có thể điều chỉnh kích thước, góc ảnh tay cầm bút theo ý muốn. Đồng thời, PicsArt cung cấp các lớp layer như Bộ lọc, nhiều lớp, hòa trộn, tại đây tùy theo cách nhìn của mỗi người, bạn chọn các dạng layer để lồng ghép ảnh bàn tay sao cho phù hợp.

Điều chỉnh xong nhấn dấu Tick để chuyển qua bước lưu ảnh.

Bước 3: Sau đó bạn có thể tùy ý thêm hiệu ứng, chỉnh sửa ảnh, thêm chữ,…tùy ý. Nhấn nút mũi tên để lưu ảnh ảnh về máy tính.

tao dong trang thai facebook voi phong nen co san

Bạn có thể lưu ảnh về máy và chia sẻ lên tài khoản cá nhân PicsArt nếu muốn.

Tương tự bạn có thể tạo được các bức hình khác như sau:

tao dong trang thai facebook tren phong nen co san

Tạo status Facebook bằng phông nền có sẵn.

dang trang thai facebook voi phong nen co san

Cách 2: Tạo dòng trạng thái Facebook bằng phông nền có sẵn

Đối với cách tạo dòng trạng thái Facebook bằng phông nền có sẵn, bạn sẽ cần chọn lựa một số bức ảnh có không gian rộng để dễ dàng chèn các hình ảnh về dòng trạng thái Facebook của bạn vào trong ảnh.

Bước 1: Bạn thực hiện từ các bước nhập ảnh như trên cũng như phối cảnh, cắt xén lại ảnh theo ý muốn.

tao dong trang thai facebook tren phong nen co san

Kéo thanh công cụ và chọn Thêm ảnh. Chọn bức hình một dòng trạng thái status bạn đã cắt và tạo trước. Nhấn Add để thêm vào.

Bước 2: Và bạn đã có thể thêm một dòng status so deep và khá thú vị trong ảnh rồi đó. Bạn cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa góc, kích thước và độ mờ đục, hiệu ứng của ảnh status Facebook đó khi chèn vào.

Bước 3: Tiếp tục nhấn nút mũi tên để Lưu về máy tính và chia sẻ với nhiều người dùng PicsArt khác.

cach dang trang thai facebook voi phong nen co san

Đây là một số hình ảnh mẫu mà Taimienphi.vn đã tạo:

tao dong trang thai facebook tren phong nen co san

dang trang thai facebook su dung phong nen co san

tao dong trang thai facebook tren phong nen co san

dang trang thai facebook voi phong nen co san

tao dong trang thai facebook tren phong nen co san

dang trang thai facebook bang phong nen co san

Chú ý: Với cách thứ hai này nếu bạn muốn có một bức hình miêu tả bàn tay đang viết status Facebook, bạn cần tìm một bức ảnh JPEG không có phông nền trống bởi nếu đặt hình ảnh là PNG, phông nền sẽ bị chuyển màu đen như trong hình dưới đây và sẽ khó chèn ảnh như mong muốn.

tao status facebook bang phong nen co san

Nếu để ảnh JPEG trắng, bạn sẽ có thể chèn được ảnh status Facebook.

tao status facebook bang hinh nen co san

Nếu chọn ảnh có định dạng PNG sẽ tạo ra nền đen và khó có thể chèn ảnh status Facebook.

Facebook hiện nay đã cung cấp rất nhiều cách để người dùng có thể tạo nên những mẫu status thú vị, độc đáo, ví dụ như đăng status Facebook nhiều màu sắc hoặc cho phép đăng status Facebook bằng sticker. Tuy vậy đây là những tính năng có sẵn của Facebook và khó có thể sáng tạo, chỉnh sửa hình ảnh theo ý muốn của người dùng, sau khi tạo xong bạn chỉ việc đăng ảnh lên facebook là xong.

Hiện nay có nhiều cách giúp bạn đăng status Facebook nhiều màu sắc lên facebook, bạn có thể lựa chọn cho mình màu sắc mà mình yêu thích như đỏ, xanh, tím ... cách tạo status nhiều màu sắc trực tiếp trên Facebook được các bạn trẻ yêu thích sử dụng.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tao-dong-trang-thai-facebook-tren-phong-nen-co-san-21922n.aspx
Chúc các bạn tạo dòng trạng thái trên Facebook bằng PicsArt cực độc và so cool thành công!


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ẩn album ảnh trên Facebook
Hướng dẫn chuyển trạng thái góa trên facebook
Đăng status Facebook nhiều màu sắc, đổi phông nền status trên Facebook
Tổng hợp thông tin người dùng Facebook với Stalk Face và Stalk Scan
Code Thái Cực Kiếm
Từ khoá liên quan:

tao dong trang thai facebook tren phong nen co san

, tao dong trang thai facebook cuc doc, tao dong trang thai facebook voi phong nen co san,
SOFT LIÊN QUAN
 • Thái Cực Kiếm

  Webgame nhập vai hấp dẫn

  Thái Cực Kiếm chuẩn bị ra mắt người chơi trong nước với tư cách một game nhập vai võ hiệp trên PC. Trải nghiệm sản phẩm chuẩn bị ra mắt của VNG để thử sức với những võ học kinh điển của môn phái Võ Đang được thể hiện sin ...

Tin Mới

 • 8 lỗi đăng nhập Facebook và cách sửa lỗi

  Đăng nhập Facebook bị lỗi, sẽ là ngày tận thế nếu như chúng ta không vào được Facebook trong 1 ngày phải không? Có tới 8 lỗi đăng nhập Facebook mà bạn có thể gặp phải, đừng để những lỗi này ảnh hưởng tới việc truy cập Facebook trò chuyện, kết bạn nhé.

 • Cách gửi file Word, Excel, PDF qua Facebook

  Facebook không chỉ là nơi để cho chúng ta chia sẻ các cảm nghĩ của mình mà nó cũng giúp cho chúng ta có thể chat, tán gẫu và đặc biệt là có thể gửi các loại file như Word, Excel, PDF cho nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng

 • Cách tải Video trên Facebook về điện thoại

  Cách tải Video trên Facebook về điện thoại giúp bạn xem lại video vào những lúc không có mạng wifi hoặc 3g, 4g. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết các bước thực

 • Sửa lỗi máy tính không nhận chuột dây, quang, usb

  Có không ít người dùng phản ánh tình trạng máy tính không nhận chuột dẫn đến việc không thể sử dụng được máy tính để giải trí, làm việc. Nếu như bạn đang gặp phải tình trạng này, bạn có thể thực hiện theo một số phương pháp sửa lỗi máy tính không nhận chuột dây, quang, usb phía dưới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá