Tổng hợp thông tin người dùng Facebook với Stalk Face và Stalk Scan

Với hơn 1 tỉ người dùng, mạng xã hội Facebook đang là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Người dùng Facebook thường dành ra hàng phút thậm chỉ hàng giờ liền để đăng tải thông tin, tải ảnh, bày tỏ cảm xúc như like, love,...với những dòng trạng thái trên Facebook. Nắm bắt cơ hội đó mà bạn có thể tổng hợp thông tin người dùng Facebook với Stalk Face và Stalk Scan dễ dàng.

Stalk Face và Stalk Scan giúp bạn tìm kiếm những thông tin liên quan đến người dùng từ kho dữ liệu khổng lồ của Facebook. Với bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp thông tin người dùng Facebook với Stalk Face và Stalk Scan. Bạn có thể sử dụng 2 công cụ này để tổng hợp thông tin tuy nhiên Taimienphi.vn không khuyến khích bạn sử dụng để theo dõi người khác.

Tổng hợp thông tin người dùng Facebook với Stalk Face và Stalk Scan

1. StalkFace

StalkFace cho phép bạn kiểm tra những bức ảnh,, hoạt động của bất kì người dùng nào được công khai (public) chỉ cần bạn dán đường dẫn của người dùng Facebook đó và nhấn vào ô Stalk.

tong hop thong tin nguoi dung facebook voi stalk face va stalk scan 1

Với những nội dung bạn có thể theo dõi như hình ảnh, hình ảnh được tag, các hoạt động bình luận, like,... của người dùng đó được liệt kê ở phía dưới.

tong hop thong tin nguoi dung facebook voi stalk face va stalk scan 2

2. StalkScan

Nếu như bạn cảm thấy StalkFace cung cấp quá ít những chức năng cần thiết thì StalkScan là một công cụ hữu dụng hơn với đầy đủ chức năng hơn và được lọc theo những chủ đề một cách thông minh. Bạn chỉ cần dán đường dẫn của người dùng Facebook vào khung sau đó nhấp vào biểu tượng tìm kiếm ở bên cạnh.

tong hop thong tin nguoi dung facebook voi stalk face va stalk scan 3

Những nội dung mà bạn được phép tra cứu sẽ được liệt kê đầy đủ ở bên dưới như hình ảnh, likes, comment, mối quan hệ,... ở bên dưới với giao diện đẹp mắt và trực quan

tong hop thong tin nguoi dung facebook voi stalk face va stalk scan 4.

Bạn sẽ dễ dàng tổng hợp thông tin người dùng Facebook với Stalk Face và Stalk Scan hơn. Tuy nhiên, bạn không thể kiểm tra những thông tin được thiết lập chế độ riêng tư hay kiểm tra thông tin của tài khoản đã được xóa,...Nếu như bạn là người dùng Facebook và bạn không muốn bị theo dõi bởi những công cụ này thì bạn nên thiết lập quyền riêng tư cho tài khoản Facebook của mình một cách tốt nhất để những thông tin của bạn không bị lộ ra ngoài cũng như tránh bị theo dõi bởi những công cụ tra cứu tương tự hai công cụ trên.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tong-hop-thong-tin-nguoi-dung-facebook-voi-stalk-face-va-stalk-scan-22186n.aspx
Nếu cảm thấy Facebook của mình đang bị dùng chung, bạn hãy đặt mật khẩu mới cho tài khoản của mình hoặc xóa tài khoản Facebook của mình đi nhé, việc xóa tài khoản Facebook sẽ giúp cho kẻ đang âm thầm vào trộm không đăng nhập Facebook của bạn và sử dụng vào những mục đích không tốt nữa.


Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Facebook sẽ bảo vệ thông tin người dùng khi họ qua đời
19 tính năng ẩn trên Facebook chỉ người dùng "chuyên nghiệp" mới biết - Phần 1
Cách quét virus trực tuyến không cần dùng phần mềm
Danh sách facebook của các HotBoy
Cách đăng nhập Facebook, vào Facebook bằng Gmail, Yahoo, Số điện thoại
Từ khoá liên quan:

tong hop thong tin nguoi dung Facebook

, tra cuu thong tin nguoi dung Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • FB Checker

  Xem thông tin người dùng Facebook

  FB Checker cung cấp cho người dùng khả năng xem thông tin, hồ sơ của người dùng khác trên Facebook hiệu quả. Nhờ đó bạn có thể tìm hiểu thông tin cá nhân những người kết nối với bạn.

Tin Mới

 • Cách xóa tin nhắn trên fanpage facebook

  Fanpage Facebook cũng như Facebook cá nhân nhưng với quy mô lớn hơn và tính năng xóa tin nhắn trên fanpage Facebook là không thê thiếu cũng như là Admin bạn phả biết, quản lý tốt tính năng này.

 • Cách xem ID người dùng trên Facebook

  Làm thế nào để xem ID người dùng trên Facebook, biết được số ID của một ai đó hay của chính mình trên Facebook. Về mặt lợi ích thì nó còn tùy vào mục đich của bạn nhưng dẫu sao hãy cùng Taimienphi.vn khám phá thêm một

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng?

  Tin nhắn Facebook đã xóa đi rồi có khôi phục lại được không ? Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa đi bây giờ ? trên Facebook có rất nhiều cách giúp người dùng có thể khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa nhanh chóng lại hiệu quả và một trong số các cách đó sẽ được giới thiệu ngay trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Soạn văn lớp 6 - Câu trần thuật đơn

  Các em học sinh đã được học nhiều kiểu câu trong chương trình soạn văn lớp 6 cũng như trong chương trình Tiếng Việt các lớp dưới, với phần soạn bài Câu trần thuật đơn hôm nay, các em sẽ cùng được tìm hiểu một loại câu mới đó chính là câu trần thuật. Các em cùng theo dõi bài soạn của chúng tôi để hiểu hơn về nội dung bài học.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá