Số điện thoại bến xe Đà Nẵng

Địa chỉ, Số điện thoại bến xe Đà Nẵng sẽ giúp bạn khi muốn tìm hiểu dịch vụ vận tải trong bến xe như tìm hiểu nhà xe nào đi đến địa điểm mà bạn cần, thời gian xuất phát, giá cước ... nhanh chóng và dễ dàng. Hiện nay, bến xe khách Đà Nẵng có rất nhiều tuyến xe liên tỉnh, đã và đang đáp ứng được nhu cầu di chuyển của mọi hành khách.

Bài viết liên quan


Bến xe khách Đà Nẵng là một trong những bến xe lớn ở Đà Nẵng đã và đang đáp ứng được nhu cầu của các hành khách di chuyển. Do đó, số điện thoại bến xe Đà Nẵng là thông tin vô cùng hữu ích giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng biết được các thông tin về dịch vụ vận tải mà bạn đang cần.

so dien thoai ben xe da nang

Bến Đà Nẵng, bến xe lớn tại Đà Nẵng

Địa chỉ, số điện thoại bến xe khách Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 185 Tôn Đức Thắng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236.3680. 717

Xe liên tỉnh ở bến Đà Nẵng

Tuyến xe liên tỉnh như Hà Nội, Buôn Ma Thuột, Gia Lai, Nha Trang, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Trị, Thái Bình, Huế, Thái Nguyên, Thanh Hóa ...

Hiện nay, bến xe Đà Nẵng có rất nhiều tuyến xe hoạt động, đón - trả khách ở nhiều tỉnh thành phố khác nhau và mỗi xe hoạt động với khung giờ khác nhau. Nếu bạn chưa nắm bắt được hành trình của xe đi tới địa điểm mà bạn đang cần thì bạn có thể gọi điện đến bến xe khách Đà Nẵng để được giải đáp thông tin.

Các bến xe khác:

=>Số điện thoại bến xe Miền Đông
=>Số điện thoại bến xe Mỹ Đình

http://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-ben-xe-da-nang-35643n.aspx
Với số điện thoại bến xe Đà Nẵng, bạn sẽ được cung cấp các thông tin cần thiết về dịch vụ vận tải. Hiện có rất nhiều xe đi nhiều tỉnh thành khác nhau, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy được xe ưng ý để sử dụng dịch vụ vận tải.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số điện thoại bến xe Nước Ngầm
Số điện thoại, cách gọi xe ôm Grab, Hà nội, HCM, Đà Nẵng...
Số điện thoại bến xe Niệm Nghĩa
Số điện thoại bến xe Giáp Bát, địa chỉ, liên tuyến tỉnh
Số điện thoại bến xe Mỹ Đình, địa chỉ
Từ khoá liên quan:

Bến xe Đà Nẵng

, ben xe Da Nang, số điện thoại bến xe Đà Nẵng,
SOFT LIÊN QUAN
 • Đề thi vào lớp 10 môn Văn Đà Nẵng năm 2015

  Đề thi tuyển sinh môn Văn vào lớp 10 Thành Phố Đà Nẵng kèm đáp án

  Đề thi vào lớp 10 môn Văn Đà Nẵng năm 2015 là đề thi chính thức trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Thành phố Đà Nẵng được tổ chức vào ngày 09/06/2015. Đề thi có 3 câu và thời gian làm bài là 2 tiếng, kèm theo đáp án mang ...

Tin Mới

 • Số điện thoại bến xe Mỹ Đình, địa chỉ

  Bến xe Mỹ Đình là một trong ba bến xe lớn ở thành phố Hà Nội, nơi mà các nhà xe khách đỗ và di chuyển về các tỉnh, huyện, xã. Để nắm bắt được lịch trình xe khách mà bạn đang muốn đi và ra bến xe đón xe đúng giờ hay gửi hàng hóa thì bạn có thể liên lạc tới số điện thoại bến xe Mỹ Đình dưới đây.

 • Hướng dẫn mua vé tàu online qua mạng, đặt vé tàu trực tuyến

  Thay vì phải mất công đi ra ngoài ga để mua vè giờ đây chúng ta có thể mua vé tàu online qua mạng thông qua website trục tuyên của đường sắt Việt Nam. Việc đặt vé tàu trực tuyến hoàn toàn tiện lợi với nhiều tính năng rất chi tiết đảm bảo hài lnogf người dùng khó tính nhất.

 • Bảng giá cước ViettelPost trong nước mới nhất

  Bài viết sau đây, Taimienphi.vn xin cập nhật bảng giá cước ViettelPost trong nước mới nhất giúp các bạn đọc khi sử dụng các dịch vụ của ViettelPost dễ dàng nắm bắt được chi phí vận chuyển hàng hóa. Đây là thông tin hữu ích đối với những bạn đang và chuẩn bị sử dụng dịch vụ vận chuyển của ViettetPost.

 • Giải Toán lớp 5 trang 118 SGK- Mét khối

  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về Xăng-ti-mét khối. Đề-xi-mét khối, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu nội dung kiến thức về Mét khối cùng với các cách giải bài tập Mét khối dễ dàng và hiệu quả nhất. Tài liệu giải Toán lớp 5 chủ đề Mét khối chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn học sinh những kiến thức bổ ích và các cách giải toán hiệu quả nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá