Số điện thoại điện lực Đà Nẵng, tổng đài báo hư điện

Thông tin số điện thoại điện lực Đà Nẵng là bao nhiêu? đang là câu hỏi được nhiều bạn đọc quan tâm và tìm kiếm, nắm bắt được số điện thoại tổng đài điện lực Đà Nẵng, mọi người sinh sống ở khu vực Đà Nẵng dễ dàng liên hệ đến với công ty Điện lực khi gặp sự cố.

Không chỉ triển khai trung tâm tổng đài chăm sóc khách hàng ở TPHCM và Hà Nội, Công ty Điện lực còn triển khai lắp đặt số điện thoại điện lực Đà Nẵng, Bình Dương ... nhằm nâng cao chất lượng phục vụ người dân. Để các bạn sinh sống và làm việc ở Đà Nẵng dễ dàng liên hệ đến công ty Điện lực khi gặp sự cố về điện lưới, Taimienphi.vn đã cập nhật số tổng đài điện lực Đà Nẵng dưới đây.

so dien thoai dien luc da nang tong dai bao hu dien

 

Số điện thoại tổng đài điện lực Đà Nẵng

Tổng đài hỗ trợ: 1900636381

Tổng đài điện lực ở Đà Nẵng là: 1900.1909

Không chỉ dùng trong khu vực, phạm vi Đà Nẵng mà số điện thoại điện lực 1900.1909 này còn ở các tỉnh của miền Trung nên các khách hàng ở các tỉnh như Thừa Thiên - Huế, Quảng Bình ... khi gặp sự cố về điện đều có thể liên hệ tới số này và đều được giải pháp, khắc phục các sự cố.

Với số điện thoại tổng đài điện lực Đà Nẵng, bạn sẽ liên lạc đến với công ty Điện lực một cách thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng khi bạn đang có thắc mắc về điện hoặc điện nhà bạn đang gặp trục trặc. Khi đó, nhân viên trực tổng đài sẽ tư vấn và giải đáp cũng như cử nhân viên xuống để khắc phục các sự cố hiệu quả và kịp thời.

Nếu như bạn muốn làm lại hợp đồng, muốn sử dụng thêm các dịch vụ khác, bạn cũng có thể liên hệ đến tổng đài điện lực Đà Nẵng theo số trên.

Đồng thời, thông qua số điện thoại điện lực Đà Nẵng này, bạn còn biết được thời gian cắt điện ở khu vực của bạn, từ đó chủ động được công việc và sinh hoạt hàng ngày.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ điện lực theo các cách khác:

- Website: cskh.cpc.vn
- Email: cskh@cpc.vn

Hãy lưu lại số điện thoại điện lực Đà Nẵng để có những lúc cần đến, liên hệ khi gặp sự cố để nhân viên điện lực giải quyết, tránh ảnh hưởng tới công việc của bạn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-dien-luc-da-nang-tong-dai-bao-hu-dien-37593n.aspx
Số điện thoại điện lực Hà Nội cũng là thông tin hữu ích giúp các bạn Hà Nội liên hệ tới công ty điện lực khi điện lưới nhà bạn gặp vấn đề, số điện thoại điện lực Hà Nội là 1900.1288.

Tác giả: Ngọc Thảo     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số điện thoại bến xe Đà Nẵng
Taxi Đà Nẵng, số điện thoại, giá cước
Số điện thoại KFC đặt mua Gà rán online Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng TPHCM
Số điện thoại chuyển phát nhanh Viettel, tổng đài ship hàng Viettel
Cách chuyển thuê bao 11 số thành 10 số trong danh bạ điện thoại iPhone, Android
Từ khoá liên quan:

Số điện thoại điện lực Đà Nẵng

, so dien thoai dien luc Da Nang, số tổng đài điện lực Đà Nẵng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Chuyển đổi đầu số

  Ứng dụng chuyển danh bạ 11 số sang đầu số mới

  Ứng dụng chuyển đổi đầu số giúp người dùng có thể cập nhật danh bạ điện thoại từ 11 số sang 10 số hoàn toàn tự động theo đầu số mới của Bộ TT và TT. Bạn đã biết cách sử dụng ứng dụng Chuyển đổi đầu số này chưa?

Tin Mới

 • GrabCar thưởng tháng 9 từ 200K đến 1000K cho tài xế mới

  Chính sách GrabCar thưởng tháng 9 từ 200K đến 1000K cho tài xế mới sẽ được áp dụng bắt đầu từ 01/09/2019 - 30/09/2019. Grab triển khai chính sách này nhằm thu hút các tài xế đăng ký lái GrabCar 4 bánh cũng như giúp tài xế cải thiện thu nhập hiệu quả.

 • Cách chạy lấy thưởng từ Grab, cách kiểm đủ ngọc

  Cách chạy lấy thưởng từ Grab, cách kiểm đủ ngọc là vấn đề mà nhiều người quan tâm, nhất là đối tác của Grab. Khi đối tác tài xế có tỷ lệ hoàn thành chuyến sẽ được áp dụng chương trình thưởng

 • Hướng dẫn đăng ký tài xế GO-VIET

  GO-VIET đang là một trong những công ty dịch vụ vận chuyển được nhiều khách hàng lựa chọn, nếu như bạn muốn đăng ký tài xế GO VIET nhưng chưa biết cách để thực hiện công việc trên thì hãy theo dõi bài viết hướng dẫn đăng ký tài xế GO-VIET của Taimienphi bên dưới đây nhé.

 • Giá vàng hiện giờ bao nhiêu tiền 1 chỉ, 1 lượng mua vào và bán ra

  Đầu tư vàng thì cập nhật giá vàng hôm nay 9999, SJC, vàng Tây, DOJI thường xuyên theo ngày được xem là việc cần thiết, quyết định tới việc đầu tư có hiệu quả hay không. Cùng Taimienphi.vn cập nhật giá vàng mới nhất mỗi ngày để biết vàng tăng giảm như thế nào.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá