Quay gas Chiến Dịch Huyền Thoại trên iPhone, Android

Quay Gas để nhận thưởng game Chiến dịch trên iPhone hay Android sẽ giúp game thủ có thêm chi phí để sắm các trang bị mạnh hơn cũng như nâng cấp các trang bị cũ mạnh lên. Việc quay Gas Chiến Dịch Huyền Thoại hoàn toàn miễn phí và bất cứ ai cũng có thể tham gia quay Gas.

Quay gas Chiến Dịch Huyền Thoại trên iPhone hay Android sẽ giúp game thủ có thêm chi phí để sắm các trang bị mạnh hơn cũng như nâng cấp các trang bị cũ mạnh lên. Việc quay gas Chiến Dịch Huyền Thoại hoàn toàn miễn phí và bất cứ ai cũng có thể tham gia quay gas.

Hiện tại Chiến Dịch Huyền Thoại là game đang rất hot trên thiết bị di động, game được phát hành trên cả 2 nền tàng iOS và Android. Thêm vào đó, với sự hỗ trợ của Gas Garena đã làm tăng thêm sự hấp dẫn của game khi được hỗ trợ những vật phẩm hữu dụng trong game. Và nếu bạn chưa biết đến những điều thú vị mà gas đem lại cho Chiến Dịch Huyền Thoại thì hãy tải ngay game về chơi và trải nghiệm nhé.

quay gas chien dich huyen thoai tren iphone android

Như đã nói ở trên, Gas Garena là một vòng quay may mắn không chỉ cho Chiến Dịch Huyền Thoại mà còn cho rất nhiều game khác như Fifa Online 3, Chiến Cơ Huyền Thoại hay thậm chí cả game online Liên Minh Huyền Thoại rất nổi tiếng, tất nhiên ở mỗi game khi bạn quay Gas đem lại những vật phẩm, ưu đãi khác nhau. Và tất nhiên việc quay Gas này hoàn toàn miễn phí, bạn có thể quay 1 nhất 1 lần trong 8 tiếng, 8 tiếng sau hãy quay tiếp và chế độ này áp dụng cho cả Chiến Dịch Huyền Thoại.

Hướng dẫn quay gas Chiến DỊch Huyền Thoại trên iPhone, Android

Trước tiên, nếu bạn sở hữu SmartPhone có thể tải Gas Garena tại đây:

Tải phiên bản Gas Garena dành cho iPhone: Gas cho iPhone
Tải phiên bản Gas Garena dành cho Android: Download Gas

Bước 1: Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn click vào biểu tượng Gas Garena và đăng nhập

quay gas chien dich huyen thoai tren iphone android

Bước 2: Tiếp theo đó bạn chọn game Chiến Dịch Huyền Thoại và kéo xuống dưới cùng để chọn vòng quay may mắn.

quay gas chien dich huyen thoai tren iphone android

Bước 3: Click vào Quay số để chọn lấy phần thưởng cho mình, hệ thống cũng có thông báo phải sau 24h phần thưởng mới thực sự nằm trong tài khoản của bạn.

quay gas chien dich huyen thoai tren iphone android

Bước 4: Ngoài ra bạn có thể kiểm tra lại lịch sử những lần quay của mình.

quay gas chien dich huyen thoai tren iphone android

Như vậy Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong cho các bạn cách quay gas đế lấy phần thưởng game Chiến Dịch Huyền Thoại trên các thiết bị di động như iPhone hay Android rồi. Ngoài ra, gas garena cũng có thể sử dụng trên máy tính để quay phần thưởng, các bạn có thể xem thêm cách quay gas trên máy tính để biết cách thực hiện nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/quay-gas-chien-dich-huyen-thoai-tren-iphone-android-7146n.aspx
Và ngay cả game mobile như Chiến Dịch Huyền Thoại cũng có thể chơi trên pc thông qua Bluestacks đấy bạn biết chứ. Hãy tham khảo cách chơi Chiến Dịch Huyền Thoại trên pc bằng Bluestacks nhé.


Tác giả:Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách dùng gas, sử dụng gas garena trên máy tính, điện thoại iPhone, Android
4 khẩu súng đi PK hay nhất game Chiến Dịch Huyền Thoại
Giảm giật lag trong Chiến dịch Huyền Thoại
Cách bắn solo trong Chiến Dịch Huyền Thoại
Mẹo ngắm bắn chuẩn trong Chiến dịch huyền thoại
Từ khoá liên quan:

quay gas chien dich huyen thoai

, quay gas nhận thưởng chiến dịch huyền thoại, quay gas nhận đồ chiến dịch huyền thoại,
SOFT LIÊN QUAN
 • Gas

  Vòng quay may mắn LMHT,CDHT,CCHT

  Ứng dụng Gas hỗ trợ VÒNG QUAY MAY MẮN và nhận những vật phẩm có giá trị trong game Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, Chiến Dịch Huyền Thoại, FiFa Online 3. Gas hỗ trợ trên điện thoại iPhone và các thiết bị Android, người dùng máy tính cũng có thể sử dụng Garena thông qua phần mềm giả lập Android là BlueStacks.

Tin Mới

 • Cách kết nối điện thoại Sony với máy tính

  Sony là hãng điện thoải nổi tiếng được nhiều người sử dụng ưa thích với nhiều Model đep mắt sản phẩm thiết kế độc đáo. Cũng như tính năng nổi bật, dễ sử dụng, kết nối điện thoại Sony với máy tính cũng hoàn toàn đơn

 • Cách kết nối điện thoại Oppo với máy tính

  Để kết nối điện thoại Oppo với máy tính có rất nhiều cách thực hiện giúp bạn nhanh chóng sao lưu dữ liệu như ảnh, video từ trong máy OPPO đặc biệt là các phiên bản Oppo F1, F1S, Neo 7 vào máy tính, hoặc ngược lại. Các

 • Cách kết nối điện thoại Huawei với máy tính

  Huawei không phải là dòng điện thoại được nhiều người để ý Việt Nam tuy nhiên với chiến lược giá rẻ của mình không ít tín đồ Smartphone đã sở hữu cho mình một chiếc Huawei. Với cộng đồng ít ỏi ở Viẹt Nam thì sử dụng

 • Cách chơi Dynasty Warriors Unleashed trên PC, Laptop bằng Bluestacks

  Tựa game Dynasty Warriors Unleashed từ lâu được biết đến cái tên Tam Quốc rât quen thuộc với game thủ Việt Nam. Nay phiên bản di động của Dynasty


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá