Mở tài khoản Ngân hàng ACB, làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng TMCP Á Châu

Mở tài khoản Ngân hàng ACB, tạo tài khoản ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) để có thể sử dụng nhiều dịch vụ tài khoản thanh toán và quản lý tài chính thiết yếu trong cuộc sống.

Thời đại ngày nay dịch vụ tài chính và ngân hàng đã phát triển khá mạnh và việc cần có một tài khoản ngân hàng nói chung và tài khoản Ngân hàng ACB là điều hoàn toàn cần thiết để người dùng có thể thực hiện nhiều công việc, quản lý tài chính.

mo tai khoan ngan hang acb

Đối với ngân hàng Ngân hàng TMCP Á Châu, đây là một ngân hàng liên kết giữa nhiều công ty trong nước và ngoài nước, và có rất nhiều các loại tài khoản ngân hàng để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Sau đây sẽ là giới thiệu tổng quan và cách mở tài khoản Ngân hàng ACB cho khách hàng mới/

Mở tài khoản Ngân hàng ACB, làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng TMCP Á Châu

* Tài khoản ngân hàng ACB là gì và lợi ích như thế nào?

Tài khoản ngân hàng ACB được hiểu là tài khoản định danh cho một cá nhân hoặc tổ chức nhất định có giao dịch thông qua dịch vụ của ngân hàng ACB. Thông qua tài khoản, người dùng có thể gửi, rút tiền và thanh toán nhiều dịch vụ khác nhau.

lap tai khoan ngan hang acb

Có 2 tài khoản ngân hàng ACB mà người dùng có thể mở bao gồm: Tài khoản tiền gửi và tài khoản cho vay. Tài khoản Tiền gửi chia ra Tài khoản thanh toán, tiền gửi online và tiền gửi tiết kiệm. Trong đó, tài khoản tiền gửi thanh toán được sử dụng nhiều nhất.

Tài khoản tiền gửi thanh toán gồm Tài khoản tiền gửi thanh toán (cá nhân) và Tài khoản thương gia.

- Tải khoản Tiền Gửi Thanh Toán: là loại hình tiền gửi không kỳ hạn, cho phép bạn thực hiện các giao dịch thanh toán một cách linh hoạt, đồng thời hưởng lãi suất hấp dẫn dựa trên số dư tài khoản. Bạn có thể mở tài khoản tiền gửi trực tuyến và tài khoản tiền gửi tiết kiệm.

- Tài khoản thương gia: là dịch vụ đẳng cấp cho người chủ kinh doanh và những đặc quyền ưu đãi trong giao dịch tài khoản thanh toán mà ACB dành riêng cho bạn. Tài khoản thương gia cho phép người dùng chọn số tài khoản theo nhu cầu, giảm đến 60% phí dịch vụ và ưu tiên phục vụ tài quầy khách hàng VIP.

*Điều kiện cần để mở tài khoản Ngân hàng ACB

- Tài khoản tiền gửi thanh toán:

- Bạn cần là người Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam có đủ năng lực dân sự từ 18 tuổi trở lên.

- Khi làm thủ tục đăng ký mở tài khoản Ngân hàng ACB, bạn cần mang theo CMTND (bản sao) và 100 ngàn đồng để đặt số tiền tối thiểu khi mở tài khoản ngân hàng ACB.

- Điền đầy đủ thông tin vào Giấy đề nghị mở tài khoản (ngân hàng cấp)

- Tài khoản thương gia:

Các yêu cầu trên cộng số tiền gửi tối thiểu ban đầu là 500 ngàn đồng và số tiền dể duy trì tài khoản là 500 ngàn đồng.

* Biểu phí và biểu mẫu áp dụng khi mở tài khoản ngân hàng ACB

Biểu phí để mở tài khoản ngân hàng ACB là miễn phí. Tuy nhiên bạn cần ghi nhớ số dư tối thiểu để duy trì tài khoản thanh toán nhé và phí quản lý tài khoản nhé.

Số dư tài khoản cần thiết để mở tài khoản ngân hàng ACB là 100.000 đồng hoặc 20 USD hoặc 20 EUR. Tài khoản thương gia là 200 ngàn đồng và Tài khoản thanh toán khác là 15 ngàn đồng.

dang ky mo tai khoan ngan hang acb

Biểu mẫu đăng ký tài khoản ngân hàng ACB:

huong dan mo tai khoan ngan hang acb

Như vậy Taimienphi.vn đã giới thiệu chi tiết tới bạn cách mở tài khoản ngân hàng ACB, tùy theo nhu cầu và tình hình thực tế, mỗi khách hàng có thể lựa chọn cho mình một loại tài khoản ngân hàng ACB, cùng với đó hãy nhớ tham khảo chi tiết biểu phí và biểu mẫu áp dụng khi mở tài khoản Ngân hàng ACB trước khi tiến hành mở tài khoản ACB nhé.

Cùng với ngân hàng ACB, khách hàng có thể tự tay đăng ký mở tài khoản ngân hàng Vietcombank, VIB, DongA Bank, hay VPBank do mỗi khách hàng có thể mở được nhiều tài khoản chính và tài khoản phụ tại các ngân hàng khác nhau.

Hầu hết các chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng ACB làm từ thứ 2 đến thứ 6, như một số chi nhánh/phòng giao dịch lại áp dụng khung Giờ làm việc ACB làm việc thứ 7 nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch của các khách hàng. Do đó, nếu như không đến được giờ hành chính thì giờ đây, bạn có thể đến ACB vào thứ 7 để thực hiện giao dịch.

Nhịp sống hiện đại hối hả bận rộn ngày càng khiến cho quỹ thời gian của chúng ta bị thu hẹp, bởi vậy khi có nhu cầu muốn đến giao dịch trực tiếp tại ngân hàng nếu chúng ta không nắm rõ lịch làm việc sẽ gây lãng phí thời gian và công sức, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu kĩ hơn về Giờ làm việc Oceanbank, một trong số những ngân hàng lớn ở Việt Nam hiện nay.

http://thuthuat.taimienphi.vn/mo-tai-khoan-ngan-hang-acb-12415n.aspx
Nắm bắt được giờ làm việc của ngân hàng VietABank giúp bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian để tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch của VietABank thực hiện các giao dịch thành công. Hầu như giờ làm việc VietAbank của các chi nhánh/điểm giao dịch từ thứ 2 đến thứ 6 là giống nhau.


Tác giả: Trọng Tâm     (3.8★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nạp tiền điện thoại từ ACB
Địa chỉ ATM ACB, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng TMCP Á Châu
Cách đăng ký SMS Banking ACB
Kiểm tra số dư tài khoản ACB, xem số tiền còn trong tài khoản Ngân hàng TMCP Á Châu
Lãi suất Ngân hàng ACB, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Á Châu
Từ khoá liên quan:

mo tai khoan ngan hang acb

, lap tai khoan ngan hang acb, dang ky tai khoan ngan hang acb,

SOFT LIÊN QUAN
 • ACB mBanking

  Ứng dụng ngân hàng di động của ACB

  ACB-mBanking là ứng dụng được cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. ACB-mBanking mang đến các tiện ích di động hữu ích nhằm giúp cho việc giao dịch giữa khách hàng v ...

Tin Mới

 • Top 5 website tuyển dụng hiệu quả nhất

  Đến với những website tuyển dụng hàng đầu Việt Nam hiện nay như GoodCV, Vietnamwork hay Timviecnhanh ... không chỉ có ứng viên tìm thấy công việc mong muốn mà các nhà tuyển dụng cũng sẽ tìm được nhân sự mới, mà còn thiếu trong bộ máy của mình, đây là những web hay kênh tuyển dụng có lượng truy cập rất cao hàng ngày và đặc biệt là miễn phí.

 • Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Laptop MSI

  Laptop MSI là một trong những dòng laptop mới tại Việt Nam nhưng lại rất được đón nhận nống nhiệt từ cộng đồng game thủ Việt Nam, ở thời điểm hiện tại có rất nhiều độc giả của Taimienphi.vn thắc vắc vấn đề kiểm tra bảo hành Laptop MSI và với hướng dẫn sau đây sẽ cho bạn một câu trả lời.

 • Giá vàng ngày 16/9/2019

  Theo cập nhật mới nhất, giá vàng ngày 16/9/2019 tăng lên so với phiên giao dịch của cuối tuần trước. Tuy tăng nhưng vàng SJC, DOJI, 24k, 18k, 9999 ... vẫn có giá ở mức thấp, ngưỡng 42,2 triệu đồng/lượng (bán ra) và 41,82 triệu đồng/lượng (mua vào).

 • Kể lại câu chuyện Bác đánh cá và gã hung thần

  Kể lại câu chuyện Bác đánh cá và gã hung thần sẽ giúp các em củng cố những nội dung bài học và rèn luyện thêm cho kĩ năng kể chuyện. Các em hãy tham khảo để có bài viết chất lượng nhất nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá