Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 4 tháng 8 năm 2015

torchbrowserjs.info, fastsoftwarejava.com, privacyfence.info, pchelpapp.com, poshtechsupport.com là 5 mẫu virus, phần mềm độc hại đang làm ảnh hưởng tới máy tính của người sử dụng. Để khắc phục và loại bỏ các loại virus độc hại này các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Trong quá trình lướt web để giải trí hay download các phần mềm cài đặt miễn phí về máy tính bạn đã vô tình cài đặt các virus độc hại vào máy tính. Phần lớn những virus này đều ngụy trang như một công cụ tìm kiếm và chuyển hướng người dùng tới những quảng cáo rác hoặc các web đen. Không chỉ có vậy người dùng còn rất dễ bị đánh cặp tài khoản cũng như các thông tin cá nhân khác. Để hiểu hơn về các loại virus này và tìm cách tiêu diệt chúng sao cho hiệu quả nhất các bạn cùng tham khảo bài viết đánh giá cũng như cũng như cách tiêu diệt chúng qua bài viết tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại tuần 4 tháng 8 năm 2015

mau virus, phan mem doc hai tuan 4 thang 8

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 4 tháng 8 năm 2015

1. torchbrowserjs.info

- Tìm hiểu torchbrowserjs.info: torchbrowserjs.info là một trong những trình duyệt hijacker, khi đã xâm nhập vào máy tính chúng ngụy trang như một trình duyệt và chuyển hướng người dùng tới những website không mong muốn. Máy tính cũng hoạt động chậm chạp hơn và thường xuyên xuất hiện các quảng cáo. Ngoài ra torchbrowserjs.info còn có khả năng theo dõi và lấy cắp các dữ liệu cá nhân như: tài khoản ngân hàng,  các thông tin cá nhân của người dùng. Chính vì thế bạn cần loại bỏ virus này càng sớm càng tốt.

- Phát tán: torchbrowserjs.info phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt torchbrowserjs.info: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ torchbrowserjs.info là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, SpyHunter, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

2. fastsoftwarejava.com

- Tìm hiểu fastsoftwarejava.com: fastsoftwarejava.com là virus được ngụy trang dưới dạng trình duyệt và có khả năng chuyển hướng tìm kiếm tới các web đen, hay quảng cáo rác. fastsoftwarejava.com còn chiếm dụng trang chủ tìm kiếm mặc định của người dùng. Hơn nữa, trong khi bạn đang lướt Internet, một loạt các quảng cáo và pop-up có thể chock lên hệ thống của bạn và lây lan khắp mọi nơi trên màn hình máy tính của bạn.

- Phát tán: fastsoftwarejava.com phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt fastsoftwarejava.com: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ fastsoftwarejava.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, AdwCleaner, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro, BKAV, Avira, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

3. privacyfence.info

- Tìm hiểu privacyfence.info: privacyfence.info như một không tặc được tìm thấy trên các trình duyệt Internet Explorer, Mozilla Firefox và Google Chrome. Được nguyej trang dưới dạng các quảng cáo, khi người dùng vô tình click vào thì virus này sẽ tự động cài và chiếm dụng trình duyệt mặc định. privacyfence.info có khả năng theo dõi thông tin người dùng và làm máy hoạt động chậm chạp. Chính vì thế cần loại bỏ privacyfence.info càng sớm càng tốt.

- Phát tán: privacyfence.info phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt privacyfence.info: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ privacyfence.info là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, AdwCleaner, Junkware Removal Tool, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro, BKAV, Avira, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

4. pchelpapp.com

- Tìm hiểu pchelpapp.com: pchelpapp.com là virus độc hại được ngụy trang dưới dạng trình duyệt. Chúng có khả năng chiếm dụng trình duyệt mặc định và chuyển hướng tìm kiếm tới những website không mong muốn và gây sự chậm chạp cho người dùng. Ngoài ra pchelpapp.com còn có khả năng theo dõi cũng như lấy cắp thông tin cá nhân của người dùng như: các tài khoản cá nhân, tài khoản giao dịch online.

- Phát tán: pchelpapp.com phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt pchelpapp.com: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ pchelpapp.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, AdwCleaner, Junkware Removal Tool, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro, BKAV, Avira, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

5. poshtechsupport.com

- Tìm hiểu poshtechsupport.com: poshtechsupport.com được coi là mối đe dọa cho người sử dụng máy tính. Virus này chuyển hướng tìm kiếm bởi khi đã xâm nhập vào hệ thống máy tính poshtechsupport.com chiếm dụng trang chủ trình duyệt tìm kiếm và chuyển kết quả tìm kiếm tới những web đen hay những quảng cáo rác. Máy tính của bạn cũng trở nên chậm chạp hơn rất nhiều.  Ngoài ra poshtechsupport.com cũng có khả năng theo dõi hoạt động của người dùng và đánh cắp thông tin tài khoản cá nhân. Vì thế bạn cần loại bỏ virus này càng sớm càng tốt.

- Phát tán: poshtechsupport.com phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt poshtechsupport.com: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ poshtechsupport.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, AdwCleaner, Junkware Removal Tool, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro, BKAV, Avira, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

Linh download các phần mềm diệt virus:

- Download YAC

- Download Avira

- Download BKAV

- Download AVG

- Download Avast

- Download SpyHunter

- Download Junkware Removal Tool

- Download MalwareBytes Anti-Malware

- Download HitmanPro

- Download AdwCleaner

http://thuthuat.taimienphi.vn/mau-virus-phan-mem-doc-hai-tuan-4-thang-8-nam-2015-4880n.aspx
Bài viết tổng hợp các mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 4 tháng 8 năm 2015 trên đây Taimienphi.vn đã gửi những thông tin chi tiết về các loại virus độc hại đang làm ảnh hưởng tới hệ thống máy tính của người dùng. Để máy tính của bạn sẽ không nhiễm các virus độc hại thì bạn nên download các "phần mềm diệt virus" ở những website tin cậy như Taimienphi.vn. Tải phần mềm sẽ nhanh hơn với phần mềm download IDM . Phục vụ người dùng duyệt web tốt hơn thì các trình duyệt là thứ không thể thiếu, bạn có thể sử dụng các trình duyệt như Firefox hay trình duyệt Chrome hoặc dùng phiên bản mới nhất của trình duyệt CocCoc vừa tăng tính bảo mật lại không cần cài đặt thêm phần mềm download nào khác


Tác giả:Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 7 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 4 tháng 6 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 5 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 8 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 8 năm 2015
Từ khoá liên quan:

remove torchbrowserjs.info

, remove fastsoftwarejava.com, remove privacyfence.info,
SOFT LIÊN QUAN
 • Panda Free Antivirus

  Diệt virus và phần mềm độc hại

  Panda Free Antivirus mang đến các giải pháp bảo vệ máy tính toàn diện cho bạn, với công nghệ bảo mật đám mây tiên tiến. Phần mềm có khả năng quét virus bằng các công cụ và chế độ quét hiệu quả, tạo tường lửa cho máy tính, ngăn chặn các website độc hại, giám sát mạng wifi của bạn.

Tin Mới

 • 5 lý do không nên mua Samsung Galaxy S8 và S8 Plus

  Dòng sản phẩm cao cấp S series mới của Samsung đã chiếm được trái tim và thu hút sự chú ý của nhiều nhiều người dùng đam mê smartphone. Tuy nhiên, trước khi trở thành tín đồ "cuồng" các dòng sản phẩm này, bạn nên cân

 • Cách chế ảnh, chèn chữ Chị ngại... chị không dám nói

  Hướng dẫn chế ảnh và chèn chữ Chị ngại ...chị không dám nói sau đây của Taimienphi.vn sẽ giúp các bạn dễ dàng tạo được một bức ảnh chế ảnh phim Lô tô thú vị và hài hước để khoe với bạn bè.

 • Cách chọn mua laptop chơi game cấu hình tốt, phù hợp túi tiền

  Với sự phát triển hiện đại như ngày này thì việc laptop đạt sức mạnh như các PC chuyê nghiệp không còn xa nữa, có rất nhiều loại laptop phát triển cho game thủ và vô vàn mẫu mã tốt khi bạn chọn mua laptop chơi game với cấu hình tốt, phù hợp với túi tiền. Vậy bạn xét những tiêu chí nào khi mua laptop chơi game với tiêu chí tốt nhưng phù hợp túi tiền.

 • Thêm, bớt hàng hoặc cột trong bảng tính Excel

  Mẹo thêm, bớt hàng hoặc cột trong bảng tính Excel khi bạn muốn mở rộng thêm hoặc giảm bớt số hàng, cũng như cột để phục vụ cho bài toán, công việc


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá