Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 5 năm 2015

Nguyễn Hải Sơn

nowupdate4free.systemupdate24.com, searchic.ru, bestfilerme.com, transfered.in, tny_cassiopesa.com là những mẫu virus, phần mềm độc hại mới có ảnh hưởng tới máy tính người sử dụng. Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách loại bỏ, diệt các loại virus độc này nhé.

Tuần 3 trong tháng 5 với nhiều loại virus và phần mềm độc hại mới, chúng ảnh hưởng trực tiếp tới máy tính của bạn. Sau khi đã xâm nhập vào máy tính chúng sẽ chiếm quyền kiểm soát máy tính làm cho máy của bạn chạn chậm đi ảnh hưởng tới công việc cũng như học tập. Sau đây Taimienphi.vn xin giới thiệu tới các bạn mẫu 5 virus mới nhất của tuần này đồng thời cũng chỉ ra phương án và phần mềm để diệt hoặc loại bỏ chúng khi bị lây nhiễm nhé. Các bạn cùng tham khảo.
tong hop mau virus nguy hiem
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 5 năm 2015

1) nowupdate4free.systemupdate24.com

- Tìm hiểu nowupdate4free.systemupdate24.com: nowupdate4free.systemupdate24.com là một hijacker khi máy tính của bạn bị nhiễm nó sẽ làm thay đổi cài đặt trên trình duyệt web của bạn, phát sinh những trang web quảng cáo, không theo ý muốn... dẫn đến giảm khả năng sử dụng máy tính của bạn .
Diet nowupdate4free.systemupdate24.com
- Phát tán: nowupdate4free.systemupdate24.com phát tán hầu như tất cả các trình duyệt như Firefox, Google Chrome hay IE
- Diệt nowupdate4free.systemupdate24.com: Cách diệt, gỡ bỏ, xóa nowupdate4free.systemupdate24.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, Spy Hunter (Link tải bên dưới)

2) searchic.ru

- Tìm hiểu searchic.ru: searchic.ru là một hijacker nó dụ người sử dụng kích hoạt những tính năng như tải nhạc tải hình ảnh miễn phí sau đó đưa người sử dụng tới những trang web khác có chứa mã độc từ đó chúng xâm nhập vào máy tính của bạn để rồi thay đổi những cài đặt trên các trình duyệt khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Nguy hiểm hơn nữa chúng sẽ lưu lại những thông tim truy cập của bạn để kiểm soát hoạt động của máy tính làm cho máy chạy chậm phát sinh nhiều rác.....
Diet searchic.ru

- Phát tán: searchic.ru phát tán trên các trình duyệt Firefox, Google Chrome, IE
- Diệt searchic.ru: Cách diệt, gỡ bỏ, xóa searchic.ru là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, Spy Hunter (Link tải bên dưới)

3) bestfilerme.com

- Tìm hiểu bestfilerme.com: bestfilerme.com là loại virus khá nguy hiểm, khi chúng xâm nhập vào máy tính chúng sẽ tự động phát tán chỏ tới những trang web khác sau rồi chúng âm thầm theo dõi mọi hoạt động của bạn là lấy cắp các thông tin trên trình duyệt
Diet bestfilerme.com
- Phát tán: bestfilerme.com phát tán trên các trình duyệt firefox, google chrome và ie
- Diệt bestfilerme.com: Cách diệt, gỡ bỏ, xóa bestfilerme.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, Spy Hunter (Link tải bên dưới)

4) transfered.in

- Tìm hiểu transfered.in: transfered.in cũng là loại virus kiểu "Không tặc" sẽ tấn công từ các trình duyệt web sau đó chiếm quyền của các công cụ tìm kiềm như Google, Bing hay Yahoo. Đặc biệt hơn nó có thể làm thay đổi kết quả tìm kiếm khiến bạn hiểu sai vấn đề và cảm thấy khó chịu. Đồng thời nó cũng làm cho máy tính chạy chậm đi.
Diet transfered.in
- Phát tán: transfered.in phát tán trên các trình duyệt firefox, google chrome và IE
- Diệt transfered.in: Cách diệt, gỡ bỏ, xóa transfered.in là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, Spy Hunter (Link tải bên dưới)

5) tny_cassiopesa.com

- Tìm hiểu tny_cassiopesa.com: tny_cassiopesa.com cũng là một dạng virus "Không tặc" chúng lây nhiễm qua các trình duyệt web, khi máy tính bị nhiễm loại virus này sẽ bị chúng chiếm quyền sử dụng, thay đổi các thiết lập trên trình duyệt, từ đó lấy cắp thông tin cá nhân của người dùng
Diet tny_cassiopesa.com
- Phát tán: tny_cassiopesa.com phát tán trên các trình duyệt firefox, google chrome và IE
- Diệt tny_cassiopesa.com: Cách diệt, gỡ bỏ, xóa tny_cassiopesa.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, Spy Hunter (Link tải bên dưới)

Link Download những phần mềm diệt virus:

Các bạn có thể download phần mềm diệt virus YAC tại đây: YAC

Và download phần mềm diệt virus Spy Hunter tại đây: Spy Hunter

Bạn cũng có thể download thêm một số phần mềm diệt virus dưới đây

- Download Avira

- Download BKAV

- Download AVG

- Download Avast

http://thuthuat.taimienphi.vn/mau-virus-phan-mem-doc-hai-va-cach-diet-tuan-3-thang-5-nam-2015-4214n.aspx
Như vậy với bài viết trên đây Taimienphi.vn đã giới thiệu tới các bạn những phần mềm và virus độc hại mà bạn rất dễ mắc phải trong quá trình duyệt web, hay tải và cài đặt các phần mềm miễn phí không rõ nguồn gốc. Taimienphi.vn cũng chỉ rõ ra cách nhận biết cũng như phương pháp giải quyết các loại virus này để máy tính của bạn luôn được an toàn và bảo mật nhất. Để bảo vệ máy tính cá nhân tốt hơn các bạn có thể tham khảo thêm các "phần mềm diệt virus" và lựa chọn phần mềm thích hợp nhất với máy tính của bạn. Để tải các phần mềm này về máy tính bạn có thể sử dụng và download các trình duyệt như: Firefox hoặc nếu không bạn có thể sử dụng trình duyệt Chrome hoặc những phiên bản mới nhất của Cốc Cốc sẽ tăng tính bảo mật cho bạn hơn.Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 4 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 8 năm 2015
Yet Another Cleaner (YAC) - Cách diệt diệt Virus, Malware trên máy tính
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 7 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 4 tháng 8 năm 2015
Từ khoá liên quan:

diệt nowupdate4free.systemupdate24.com

, diệt searchic.ru, diệt bestfilerme.com,


SOFT LIÊN QUAN
 • Download YAC

  Phát hiện và loại bỏ malware

  YAC là ứng dụng đơn giản và nhỏ gọn hỗ trợ người dùng tìm kiếm và tiêu diệt các loại phần tử độc hại trên Windows như Malware, Hijack và các Adware. Chương trình này cũng có khả năng bảo vệ cho trình duyệt trên máy nhằm ...

Tin Mới

 • 20 lời chúc ngủ ngon hay nhất dành tặng người thân

  Tổng hợp lời chúc ngủ ngon đầy ý nghĩa và hay nhất là những câu chúc thường được người thân hoặc người yêu dành tặng nhau mỗi khi đêm xuống. Những

 • 42 câu nói khiến bạn muốn học hỏi cả đời

  42 câu nói khiến bạn muốn học hỏi cả đời không chỉ là những lời răn dạy mà còn là những kinh nghiệm đúc rút từ quá trình thực tiễn của những người đi

 • Đo tốc độ Internet trên Google tìm kiếm

  Đo tốc độ tìm kiếm Internet trên Google là một tính năng mới vừa được Google tung ra cách đây không lâu. Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng đo tốc độ Internet ngay sau khi tìm kiếm trên trình duyệt Google Chrome hoặc nhiều trình duyệt khác.

 • Mẹo dùng phần mềm Antivirus mà máy tinh vẫn nhanh và lâu hỏng ổ cứng

  Dù rằng phần mềm diệt virus giúp bảo vệ máy tính giúp đảm bảo an toàn cho dữ liệu. Nhưng nhiều độc giả bực mình khi trình diệt virus chính là nguyên nhân gây ra tình trạng xử lý chậm chạp trên máy tính, chưa hết nhiều trình antivirus còn thường xuyên tự động quét virus khiến cho ổ đĩa cứng phải làm việc thường xuyên dễ gây hỏng ổ. Những nguyên tắc vàng sau đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này.

 • Lịch nghỉ tết 2017 của học sinh, sinh viên

  Các bạn học sinh, sinh viên đã nắm được lịch nghỉ tết 2017 của học sinh chúng ta chưa. Nếu nhà trường vẫn chưa thông báo lịch nghỉ tết 2017 của học sinh, các bạn hãy xem ngay lịch nghỉ Tết chung của cả nước tại đây nhé.

 • Tạo nhạc chuông, tạo nhạc tin nhắn, cuộc gọi bằng iTunes cho iPhone

  Cách tạo nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes cho phép bạn sáng tạo ra các bản nhạc chuông ý nghĩa và mang đậm phong cách của mình trên iPhone. Vậy làm thế nào để tạo nhạc chuông bằng iTunes với những đoạn nhạc mà mình yêu thích? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách cắt nhạc chuông cho điện thoại di động với iTunes nhé.

 • Phát wifi từ điện thoại Android cho laptop

  Phát wifi từ điện thoại Android cho laptop là giải pháp hữu ích dành cho người dùng, giúp bạn không phải lo lắng về việc đổi mật khẩu wifi thường xuyên khi sử dụng các modem wifi tránh những sự dòm ngó của mọi người xung quanh. Tham khảo cách hướng dẫn trong bài viết của taimienphi.vn nhé.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá