Lời chúc đầu tuần vui vẻ, ý nghĩa

Để bắt đầu một tuần mới hào hứng, năng động bạn sẽ cần đến những lời chúc đầu tuần vui vẻ, ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè của mình. Khi gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất, cả người chúc lẫn người được chúc đều có tâm trạng tốt hơn, đạt hiệu quả cao trong công việc.

Bài viết liên quan


Sau những ngày nghỉ cuối tuần, ngày thứ 2 đầu tuần bắt đầu một tuần mới với những công việc mới đôi khi sẽ tạo ra cảm giác mệt mỏi hơn so với những ngày thường. Vì vậy, những lời chúc đầu tuần vui vẻ, ý nghĩa dưới đây sẽ là những câu chúc tuần mới mà bạn có thể sử dụng để dành tặng người thân để họ có thể quên đi sự mệt mỏi.

loi chuc dau tuan vui ve y nghia

Tổng hợp lời chúc đầu tuần hay, ý nghĩa

Chúng ta thường chú trọng hành động mà quên đi những lời chúc đầu tuần hay chúc ngày mới có ý nghĩa lớn đến thế nào. Không có nhiều người chịu mở lời để dành những lời chúc yêu thương tới người mà họ quan tâm. Vì thế, dành những câu chúc đầu tuần hay những lời chúc ngày mới hay nhất như là một món quà bất ngờ, thực sự ý nghĩa tới người được nhận. Những lời chúc đầu tuần làm việc dưới đây bao gồm cả những lời chúc đầu tuần hài hước , lời chúc đầu tuần bằng tiếng anh để bạn có thể gửi cho cả đồng nghiệp của mình tăng hiệu quả công việc.

Lời chúc đầu tuần làm việc

1. Lời chúc Bình An cho thứ 2 , Niềm Vui cho thứ 3 , Thanh Thãn cho thứ 4 , Tự Tin cho thứ 5 , Nụ Cuời cho thứ 6 , Nhẹ Nhàng cho thứ 7 và Thu Giãn Hạnh Phúc cho chủ nhật
2. Ngày thứ 2 hạnh phúc ngày thu 3 thành công ngày thứ 4 vui vẻ ngày thứ 5 tốt đẹp ngày thứ 6 may mắn ngày thư 7 tràn đầy niền vui và ngày chủ nhật có được tình yêu thật ngọt ngào nhé!
3. Gửi bạn lời chúc an lành cho thứ 2, may mắn cho thứ 3, nụ cười cho thứ 4, vạn sự tốt lành cho thứ 5, thành công cho thứ 6, ấm áp tình yêu cho thứ 7, cho ngày Chủ Nhật hạnh phúc
4. Dậy đi em, sáng rồi, anh nhờ một thiên thần tới gọi em dậy nhưng thật đáng tiếc vì một thiên thần không thể đánh thức một thiên thần khác… Vì thế anh đành tự đánh thức em vậy. Ngày Mới Tốt Lành!
5. Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Em chúc anh một buổi sáng tốt lành và mong anh sẽ có một ngày thật tuyệt! Em nhớ anh!

Lời chúc đầu tuần tiếng anh

1. Sunday is over. Monday is here. To make a new day. Good morning.
Dịch: Chủ nhật đã qua. Thứ Hai đã tới. Hãy bắt đầu ngày mới thôi. Chúc buổi sáng tốt lành.

2. I am going to wish you a happy Monday. And a awesome week ahead. Good morning.
Dịch: Anh chúc em/ Tôi chúc bạn một ngày thứ Hai hạnh phúc. Một tuần mới tuyệt vời đang ở phía trước. Chúc buổi sáng tốt lành.

3. Monday means a new day with new hopes & new goals so don’t take tension and be ready.Good morning.
Dịch: Thứ Hai là ngày mới với những hy vọng và mục tiêu mới vì vậy đừng căng thẳng mà hãy sẵn sàng. Chúc buổi sáng tốt lành.

4. Leave the bed. Wake up. Brush your teeth. Comb your hairs. And take some breakfast. Set new targets once again. Monday is here. Good morning.
Dịch: Hãy rời khỏi giường. Thức dậy. Đánh răng. Chải tóc. Và ăn sáng. Đặt những mục tiêu thôi. Thứ Hai đã tới rồi. Chúc buối sáng tốt lành.

5. In heaven have 10 angels : 5 angels are playing , 4 angels are talking , 1 angel are sleeping and the angel , who sleeping is you . Wake up and have breakfast with me
Dịch: Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện, 1 thiên thần đang ngủ. Thiên thần đang ngủ là em đó, em đậy đi ăn sáng với anh nhé !!!

loi chuc dau tuan

Những câu chúc đầu tuần mới hay, hài hước

Lời chúc đầu tuần hài hước

1. Công chúa của anh, dậy thôi nào, qua cái thời làm nũng rồi nhé. Dậy đi, linh tinh là không dẫn e đi chơi nữa đâu nhé. Yêu e! chúc e tuần mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc! Chụt
2. Sáng nay em vẫn khỏe chứ? Đêm qua lang thang trong giấc mơ của anh chắc mệt lắm phải không em?^^
3. Cầu mong bạn tìm thấy đầy đủ sức mạnh tinh thần để tự quyết định trong những tình huống tệ hại mà không bị bất cứ một người nào phán xử vì kết quả đó!
4. Mặt trời đã hé rạng đằng Đông và những con chim đang ca hót vui vẻ. Bươm bướm đang bay lượn quanh những cành hoa. Đã đến lúc dậy và ngáp một cái thật to nào! Chúc buổi sáng tốt lành.
5. Đêm đã kết thúc để bắt đầu ngày mới. Chúc nụ cười của em như những vệt nắng lấp lánh của bình minh và để âu lo lại với màn đêm.

Lời chúc đầu tuần hay nhất, vui vẻ, ý nghĩa

1. Ngày thứ 2 hạnh phúc, ngày thứ 3 thành công, ngày thứ 4 vui vẻ, ngày thứ 5 tốt đẹp, ngày thứ 6 may mắn, ngày thứ 7 tràn đầy niềm vui và ngày chủ nhật có được tình yêu thật ngọt ngào nhé!
2. Cầu mong bạn nhìn thấy tương lai của bạn như là một người đầy đủ sự hứa hẹn và những khả năng! Cầu mong bạn tìm thấy đầy đủ sức mạnh tinh thần để tự quyết định trong những tình huống tệ hại mà không bị bất cứ một người nào phán xử vì kết quả đó!
3. Mặt trời đã hé rạng đằng Đông và những con chim đang ca hót vui vẻ. Bươm bướm đang bay lượn quanh những cành hoa. Đã đến lúc dậy và ngáp một cái thật to nào! Chúc bạn một tuần mới thật tốt lành và đầy hào hứng !
4. Chúc mọi người đầu tuần công việc vui vẻ và thuận lợi. Mọi việc đều suông sẽ và không vướng mắt khó khăn gì.
5. Chúc mọi người đầu tuần tràn đầy năng lượng, chiến đấu hết mình để tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty chúng ta ngày càng lớn mạnh hơn.
6. Wish you a great start of a week filled with motivation and inspiration of the work. Happy Monday.
7. Gửi bạn lời chúc an lành cho thứ 2, may mắn cho thứ 3, nụ cười cho thứ 4, vạn sự tốt lành cho thứ 5, thành công cho thứ 6, ấm áp tình yêu cho thứ 7, cho ngày chủ Nhật hạnh phúc.
8. Đầu tuần em có bông hoa
Xin dâng mến tặng cả nhà thân yêu
Chúc cho các bạn thật nhiều
Niềm vui hạnh phúc mọi điều gặp may
Đầu tuần hãy nhớ hăng say
Công việc thành đạt tiền đầy ví hơn
Chúc luôn các bạn cô đơn
Tuần này sẽ có người hờn vì thương..
9. Đầu tuần chúc các bạn yêu
Mắn may suôn sẻ gặt nhiều niềm vui
Việc công mệt mỏi tụt lùi
Cả tuần hạnh phúc an vui mọi bề.

chuc dau tuan

30 lời chúc tuần mới bằng tiếng Anh ý nghĩa

10. You cannot change what happened in the last week,
but you can learn from it, and choose Happiness this week,
Happy Monday!
11. Look on the bright side! If you start your week right, the rest of it will follow marvellously.
12. If you want to start your week right, you have to treat Mondays more nicely.
13. Thêm 1 ngày, thêm 1 tuần là ta thêm già, trước khi trở nên vô dụng, hãy sống hết mình bạn nhé. Dù bạn đang vui vẻ, buồn đau, lo âu, phấn khởi, hạnh phúc, đau đớn, chờ đợi, nản lòng,… bạn vẫn phải sống cho ngày tiếp theo. Đều phải sống, sao ko chọn cách vui vẻ mà sống. Sống và cố gắng bạn nhé.

Trên đây là những lời chúc đầu tuần vui vẻ, ý nghĩa nhất rất thích hợp để dành tặng cho những người xung quanh bạn nhằm động viên tinh thần, lên dây cót cho một tuần mới đầy năng động, vui vẻ và hào hứng hơn. Hãy dành những lời chúc tuần mới này tới người thân yêu của mình, nếu chưa có ai tặng bạn thì sau khi nhận được lời chúc tuần mới từ bạn, họ sẽ gửi lại bạn vào những lần sau khi biết được tấm lòng của mình. Để những lời chúc có ý nghĩa hơn, bạn có thể viết lời chúc lên ảnh với những hình ảnh bông hoa, thiên nhiên tạo ra một món qua vô cùng ý nghĩa cho người mà bạn yêu thương.

http://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-dau-tuan-26379n.aspx
Mỗi lời chúc đều là những từ ngữ thân thuộc trong cuộc sống nhưng tập trung vào đúng mục đích của người chúc, nếu những lời chúc đầu tuần, ngày mới là như vậy, còn với lời chúc sinh nhật thì sao, lời chúc sinh nhật có ý nghĩa động viên và mong muốn người ấy bước sang tuổi mới gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống về sức khỏe, công việc, hiện có nhiều lời chúc sinh nhật phù hợp với mọi lứa tuổi mà bạn có thể lựa chọn để bổ sung phong phú cho ngôn từ của mình nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời chúc 20/11 tiếng trung, câu chúc thầy cô giáo bằng tiếng nước Trung quốc
Quà công nghệ 20/11 dành tặng thầy cô
Tổng hợp hình nền 20/11 cho máy tính, laptop đẹp nhất
Tổng hợp hình nền 20/11 cho điện thoại iPhone, Android
Bộ sưu tập tranh vẽ cô giáo và học sinh, tranh vẽ kỷ niệm 20/11
Từ khoá liên quan:

lời chúc đầu tuần vui vẻ

, lời chúc đầu tuần ý nghĩa, lời chúc đầu tuần hay nhất,
SOFT LIÊN QUAN
 • Hình nền 20/11

  Bộ sưu tập ảnh nền chủ đề 20/11

  Bộ sưu tập hình nền 20/11 sẽ là cách thiết thực nhất để bạn tưởng nhớ đến ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 bằng cách trang trí cho màn hình máy tính của mình. Nhân ngày Hiến chương các nhà giáo đang đến gần, chúng tôi xin gử ...

Tin Mới

 • Tổng hợp bài tập lớp 8 môn Toán, tiếng Anh, Văn mẫu, Pascal

  Tổng hợp bài tập lớp 8 môn Toán, tiếng Anh, Văn mẫu, Pascal là những tài liệu được tổng hợp nhằm giúp cho học sinh lớp 8 có thể ôn tập lại một số kiến thức liên quan đến Toán, Văn, Anh đã học trong chương trình, qua đó,

 • Cách sử dụng Scratch, ngôn ngữ lập trình cho trẻ em

  Lập trình luôn là thứ gì đó khiến cho người ta liên tưởng đến các dòng lệnh dài ngoằng và khó hiểu. Nhưng nếu sử dụng Scratch, phần mềm ngôn ngữ lập trình cho trẻ em chắc chắn bạn sẽ có cách nghĩ khác, hãy để con em bạn thỏa thích sáng tạo khi sử dụng Scratch để tạo nên các đoạn mã lập trình cực kỳ đơn giản nhé.

 • Tổng hợp bài tập Toán, tiếng Việt, tiếng Anh lớp 2

  Tổng hợp bài tập Toán, tiếng Việt, tiếng Anh lớp 2 là nội dung ôn tập hữu ích dành cho các em học sinh lớp 2, qua đó, các em sẽ có thể học tập một cách toàn diện hơn ở các môn học. Trong các bài tập Toán, tiếng Việt,

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Hiện nay có rất nhiều hình thức đầu tư khác nhau để tạo ra khoản sinh lời cho tương lai như mua vàng, mua đất, gửi tiết kiệm ngân hàng,...Trong những


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá