Khắc phục lỗi IDM tự động bắt link tải File st.html

Khi bạn lướt Web thì IDM hay tự động bắt link tải File st.html. Điều này làm bạn rất khó chịu khi nhiều lần phải click tắt nó đi. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi IDM tự động bắt link tải File st.html.

IDM là công cụ hỗ trợ download rất hiệu quả, tuy nhiên nó cũng gây ra không ít rắc rối nếu bạn chưa biết thiết lập nó đúng cách đặc biệt là lỗi tự động bắt link tải khi lướt Web trên các trình duyệt. Và lỗi IDM tự động bắt link tải file st.html là lỗi khá phổ biến mà nhiều người dùng gặp phải.

Hướng dẫn Khắc phục lỗi IDM tự động bắt link tải File st.html

Khi gặp tình trạng như lỗi IDM tự động bắt link tải file.

Nguyên nhân chính là do quảng cáo mà IDM chưa kiểm soát được thì phải thiết lập cho nó. Trước tiên bạn bật công cụ download IDM lên và  chọn Download -->Options.

Sau đó gõ định dạng tên miền trên URL cụ thể ở đây là ad.yieldmanager.com vào phần don't start downloading automatically the folowing sites trong Tab File Types. Cuối cùng nhấn OK

http://thuthuat.taimienphi.vn/khac-phuc-loi-idm-tu-dong-bat-link-tai-file-st-html-2880n.aspx
Trên đây là cách để khắc phục tình trạng bắt link tự động ở công cụ tải file IDM. Qua đây bạn có thể áp dụng khi gặp lỗi này để chỉnh sửa cho tình trạng bắt link tự động ở trang khác. Ngoài sử dụng IDM để download dữ liệu từ internet bạn có thể tham khảo và sử dụng Free Download Manager hay Orbit Downloader cũng khá hiệu quả.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.5★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Internet Download Manager - Hiển thị icon trên thanh Taskbar
IDM - Gỡ lỗi IDM tự động bắt link khi nghe nhạc, xem phim
Khắc phục lỗi không tải được file *.FLV bằng IDM
Sửa lỗi tiếng Việt của IDM trên Windows 10
Xin hướng dẫn cách chỉnh idm tải video mp4?
Từ khoá liên quan:

lỗi idm tự động bắt link tải

, khắc phục lỗi idm tự động bắt link tải, fix lỗi idm tự động bắt link tải,

SOFT LIÊN QUAN
 • Internet Download Manager (IDM)

  Tải file tốc độ cao, hỗ trợ mọi định dạng

  Phần mềm IDM hay Internet Download Manager giúp bạn tải nhiều file, định dạng từ trên internet về máy tính của mình như các file Video, EXE, RAR, ZIP ... IDM tương thích với hầu hết các trình duyệt web như Chrome, Firefox, tự động bắt link download mà không cần bạn phải gán link, mặc dù bạn có thể thực hiện thủ công, và còn rất nhiều tính năng thú vị khác mà IDM mang lại.

Tin Mới

 • Hướng dẫn tăng tốc độ download file của IDM bản tiếng Việt

  Tốc độ download của IDM là không phải bàn cãi, tuy nhiên nếu bạn cảm thấy vẫn chưa hài lòng, hoặc muốn tăng tốc độ download file của IDM thì cũng không phải là không thể! Cùng xem chia sẻ cách tăng tốc độ download của IDM trong bài viết dưới đây.

 • Hướng dẫn download Windows 8.1, Windows 10 ISO trực tiếp trên Rufus

  Nghe thật khó tin nhưng đó lại là sự thật khi chúng ta có thể download Windows 10 trên Rufus hoặc download Windows 8.1 ISO trực tiếp mà không cần thêm bất cứ công đoạn nào khác. Vậy tính năng nào trên Rufus đã giúp chúng ta làm được như vậy ?

 • Hướng dẫn tải phim trên Vivuphim

  Làm thế nào để tải phim trên Vivuphim khi mà trang này có rất nhiều phim hay lại không cho phép tải, thậm chí chặn cả IDM ? Đừng lo bởi sau khi xem xong bài viết hướng dẫn tải phim trên Vivuphim sau đây chắc chắn bạn sẽ giải quyết được vấn đề trên.

 • Xem phim Nàng dâu oder ở đâu? kênh nào? lịch chiếu?

  Có một số bạn gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về xem phim Nàng dâu oder ở đâu? kênh nào? lịch chiếu cụ thể? Mời bạn đọc xem lại tập 25, 24, 23, 22, 21 và tham khảo thông tin chi tiết lịch phát sóng cũng như kênh truyền hình sẽ chiếu bộ phim "Nàng dâu oder" để bạn có thể xem trọn vẹn các tập của bộ phim đang hot này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá