Instagram đã hỗ trợ zoom ảnh trong ứng dụng

Instagram đã hỗ trợ zoom ảnhtrong ứng dụng, từ nay người dùng không còn phải xem những bức ảnh với độ chi tiết thấp trên Instagram và sẽ có được những trải nghiệm ấn tượng nhất khi sử dụng mạng xã hội này.

Bài viết liên quan


Instagram là một ứng dụng kết nối mạng xã hội phổ biến của ông trùm Facebook, trong đó người dùng có thể kết nối, trò chuyện qua mạng xã hội với bạn bè và theo dõi người nổi tiếng dễ dàng.

instagram bo sung tinh nang zoom anh video

Trong số rất nhiều thay đổi gần đây như tăng độ dài video lên 1 phút, sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc, tải ảnh chất lượng cao và xóa tỷ lệ ảnh vuông cố định, một trong những tính năng được mong đợi nhiều nhất nay đã xuất hiện, đó là pinch to zoom, đặc biệt tính năng này cho phép người dùng có thể zoom ảnh và video dễ dàng trên mạng xã hội Instagram. Đáng chú ý là tính năng này phải mất tới 6 năm mới xuất hiện.

Thực tế, khi tạo tài khoản Instagram và truy cập vào mạng xã hội này, người dùng có nhiều lựa chọn với kích thước độ phân giải ảnh từ 1080 x 1080 pixel (vuông) tới 1080 x 1350 (dọc) và 1080 x 566 (ngang), cả video cũng vậy, chính vì vậy việc giới hạn hình ảnh không thể zoom là một hạn chế rất lớn.

Việc Instagram chính thức hỗ trợ zoom ảnh và video trong ứng dụng là một tính năng rất đáng mong đợi đối với tất cả người dùng.

Hiện tại tính năng zoom ảnh và video trong Instagram đã có mặt trên cả hai phiên bản Instagram cho iPhoneInstagram cho Android, chính vì vậy, bạn không cần lo ứng dụng kết nối mạng xã hội này bỏ rơi nền tảng hệ điều hành của bạn nhé.

Instagram là một công cụ kết nối mạng xã hội rất hữu dụng dành cho người nổi tiếng và những người dùng chuyên nghiệp. Tính năng đặc biệt của Instagram mà nhiều người dùng khá thích thú là khả năng tạo hiệu ứng cực đẹp với các bộ lọc đa sắc màu.

phong to anh instagram

http://thuthuat.taimienphi.vn/instagram-da-ho-tro-zoom-anh-trong-ung-dung-7939n.aspx
Sau khi tạo nick Instagram trên máy tính hoặc bằng di động, ngoài cách đăng thông thường, bạn có thể dễ dàng đăng ảnh lên Instagram bằng Photos trên iPhone, iPad. Nếu chưa biết thì Instagram cũng giống như các ứng dụng Messenger đã hỗ trợ đăng nhập Instagram bằng nhiều tài khoản, nhờ đó người dùng có thể sử dụng cùng lúc nhiều nick hơn. Trong đó, tính năng đăng nhập Instagram bằng nhiều tài khoản hỗ trợ cho cả hai phiên bản hệ điều hành.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ảnh lên Instagram bằng điện thoại Android
Xóa spam trên Instagram, delete comment không hay
Cách đăng ảnh lên Instagram mà không cần Crop hình vuông
Xóa tài khoản Instagram, delete nick Instagram vĩnh viễn và tạm thời
Tìm kiếm bạn bè Instagram bằng Facebook
Từ khoá liên quan:

zoom anh tren instagram

, zoom video tren instagram, pinch to zoom instagram,
SOFT LIÊN QUAN
 • Instagram for Chrome

  Tải và chia sẻ ảnh hiệu quả

  Instagram for Chrome là một tiện ích danh cho trình duyệt chrome, nó giúp người dùng có thể nhanh chóng tải lên và chia sẻ các hình ảnh từ máy tính, người dùng có thể tải lên nhiều hình ảnh cùng lúc và chia sẻ nó với bạn ...

Tin Mới

 • Hulu bị kiện vì thiếu các tùy chọn âm thanh cho người khiếm thị

  Dịch vụ Hulu bị một nhóm người khiếm thị kiện vì không cung cấp các tùy chọn hỗ trợ mô tả âm thanh cho các video được phát trực tiếp trong danh mục của họ và các menu không tương thích với trình đọc màn hình.

 • CCleaner bổ sung tuỳ chọn cài đặt Avast Free Antivirus để loại bỏ quảng cáo

  Nhà cung cấp bảo mật Avast đã mua Piriform vào hồi đầu năm nay và rõ ràng chỉ là vấn đề thời gian, không sớm thì muộn công ty sẽ bổ sung thêm các tính năng vào các sản phẩm hiện có. Và đúng như những gì dự đoán, CCleaner bổ sung tuỳ chọn cài đặt Avast Free Antivirus để loại bỏ quảng cáo

 • Tiện ích mở rộng Chrome cho phép mở Trello ở chế độ Night Mode

  Chế độ Night Mode giúp người dùng đỡ bị mỏi mắt hơn và hạn chế ảnh hưởng đến giấc ngủ, thậm chí là cả tiết kiệm pin laptop hoặc trên các thiết bị điện thoại thông minh, nếu là người dùng Trello, tin vui là bạn đã có thể tải tiện ích mở rộng Chrome cho phép mở Trello ở chế độ Night Mode.

 • Đăng ký AdSense, tạo tài khoản Google AdSense

  Adsense là một kênh kiếm tiền online cực tốt tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Có vài cách đăng ký Google Adsense như đăng ký trên điện thoại, đăng ký trên nền web hay còn gọi là trên máy tính... trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khác nhau để đăng ký AdSense một cách chi tiết nhất kèm theo hình ảnh để những người mới có thể thuận lợi hơn khi thực hiện.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá