(Giveaway) Bản quyền 1 năm F-Secure KEY Premium, quản lý mật khẩu hiệu quả từ 11/5 - 13/5

Nguyễn Cảnh Nam

F-Secure KEY Premium - một trong nhiều phần mềm hỗ trợ lưu trữ và quản lý mật khẩu trên các trình duyệt web tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang sở hữu nhiều tài khoản trên các diên đàn, website thì sử dụng F-Secure KEY Premium sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc ghi nhớ mật khẩu của các tài khoản đó.

F-Secure KEY Premium hỗ trợ quản lý mật khẩu cũng như lưu trữ, đồng bộ hóa tất cả các thông tin đăng nhập bao gồm Email, mật khẩu, mã pin .... trên tất cả các hệ điều hành Windows, Mac. Android, iOS

giveaway f secure key

Giveaway F-Secure KEY Premium - Đăng ký bản quyền 1 năm F-Secure KEY Premium

F-Secure KEY Premium được tích hợp built-in: hỗ trợ tự động đăng nhập vào các website với các thông tin đăng nhập, tài khoản được lưu bởi bạn. F-Secure KEY Premium bảo mật các thông tin cua bạn một cách chuyên nghiệp và an toàn nhất

Giá trị bản quyền F-Secure KEY Premium là 18.31$. Đăng ký từ hôm nay 11/5/2015 bạn sẽ nhận được bản quyền sử dụng 1 năm F-Secure KEY Premium. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể tải nhiều phần mềm miễn phí có trên Taimienphi.vn hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp khác như MyPadlock Password Manager ... nếu bạn có nhiều tài khoản thì việc download MyPadlock Password Manager giúp bạn quản lý mật khẩu trên máy tính hiệu quả.

Cách đăng ký bản quyền F-Secure KEY Premium

 Chú ý
- Thời gian đăng ký bản quyền F-Secure KEY Premium 10 tới 14h ngày 13/5/2015

Bước 1: Download phần mềm F-Secure KEY Premium

Bước 2: Các bạn vào Tại đây đăng ký thông tin nhận bản quyền F-Secure KEY Premium

- Nhập Email (Email chính và đang sử dụng)

- Nhập Code

Cuối cùng chọn Submit

- Vào Email đã nhập: Các bạn click vào đường link nhà phát hành gửi cho nhé (Email có thể sẽ mất một chút thời gian để tới được với bạn, các bạn vui lòng chờ đợi một ít phút nhé)


- Sau đó, bạn sẽ nhận được 1 Email tiếp theo chứa Giveaway Code

Bước 3: Cài đặt và đăng ký bản quyền F-Secure KEY Premium với Giveaway Code đã nhận ở Bước 2

- Giao diện chương trình

http://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-f-secure-key-premium-mien-phi-quan-ly-mat-khau-2660n.aspx
Đăng ký bản quyền với phần mềm quản lý, lưu trữ mật khẩu chuyên nghiệp F-Secure KEY Premium.Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí SecureAPlus, phần mềm diệt virus ngày 22/3 -28/3
Hướng dẫn cách Backup CDkey bản quyền của Kaspersky KIS - KAV
Miễn phí bản quyền 1 năm Office 365 và 1TB OneDrive
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Infognition Video Enhancer, chỉnh sửa video toàn diện ngày 23/3 -25/3
(Giveaway) Bản quyền TunesKit Audiobook Converter, chuyển đổi AudioBook từ 8/3 – 10/3
Từ khoá liên quan:

F-Secure KEY Premium miễn phí

, F-Secure KEY Premium bản quyền, chia sẻ F-Secure KEY Premium bản quyền,


SOFT LIÊN QUAN
 • F Secure KEY Premium

  Quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

  Phần mềm F-Secure KEY Premium hỗ trợ quản lý và lưu trữ mật khẩu của tất cả các thông tin đăng nhập Email, windows ... và tất cả các tài khoản sử dụng trên internet. Đăng nhập tự động tất cả các tài khoản internet với bu ...

Tin Mới

 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền DxO Optics Pro 9, quản lý ảnh hiệu quả từ 18/1

  Sử dụng phần mềm DxO Optics Pro 9 là cách tốt nhất giúp bạn quản lỹ, xử lý ảnh trên máy tính hiệu quả. So với các phần mềm chỉnh sửa ảnh như Lightroom thì DxO Optics Pro 9 dễ sử dụng hơn, sở hữu nhiều tính năng cơ bản và giao diện trực quan giúp người sử dụng dễ dàng làm quen hơn. Ngoài ra khi kích hoạt bản quyền miễn phí DxO Optics Pro 9 người dùng sẽ được kích hoạt rất nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh tốt nhất của phần mềm.

 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền Nero MediaHome, quản lý ảnh, nhạc, video trong máy tính từ 17/1

  Nero MediaHome là phần mềm quản lý hình ảnh, nhạc video gọi trung là giải trí đa phương tiện trong máy tính của bạn. là phần mềm có cũng xuất sứ với phần mềm ghi đĩa Nero nổi tiếng, Sử dụng Nero MediaHome bản quyền miễn phí bạn sẽ không còn lo lắng việc quản lý hình ảnh, video và các nội dung giải trí đa phương tiện khác trong máy tính của bạn nữa. Mọi công việc sẽ được gói gọn lại trong giao diện cực kỳ trực quan của Nero MediaHome.

 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền Driver Magician, khôi phục dữ liệu driver PC từ 16/1

  Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm cho phép khôi phục dữ liệu, đặc biệt là các driver máy tính, phần mềm bên thứ 3 thì phần mềm bản quyền Driver Magician là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho vấn đề này. Tính năng khôi phục dữ liệu cực kỳ mạnh mẽ của phần mềm bao gồm cả khả năng tự động tìm driver cũng là một trong những điểm đáng chú ý. Đặc biệt hơn nữa trong sự kiện đặc biệt này bạn sẽ được sở hữu phần mềm bản quyền Driver Magician miễn phí nếu làm theo hướng dẫn bài viết sau đây.tự động tìm driver và cài đặt nữa.

 • Lấy lại mật khẩu gmail, tài khoản google bị mất không nhớ

  Tài khoản Gmail được sử dụng để đăng nhập vào rất nhiều các ứng dụng khác nhau của Google như Youtube, CH Play, G+… Trong trường hợp bạn quên mật khẩu Gmail sẽ rất bất tiện trong việc sử dụng các ứng dụng. Thực hiện theo hướng dẫn sau để tìm và lấy lại mật khẩu Gmail nếu bạn lỡ quên mật khẩu đăng nhập.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá