(Giveaway) Bản quyền miễn phí Software Update PRO, hỗ trợ cập nhật phần mềm máy tính

Tặng bản quyền miễn phí Software Update PRO khi bạn đăng ký ngay hôm nay 12/6, phần mềm hỗ trợ cập nhật các phần mềm, ứng dụng trên máy tính một cách chuyên nghiệp, giúp hệ thống của bạn luôn được vận hành một cách trơn tru. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký bản quyền miễn phí Software Update PRO, mời các bạn theo dõi.

Software Update PRO là một phần mềm chất lượng, gọn nhẹ, dễ sử dụng được thiết kế để thông báo cho bạn biết về những phần mềm nào trên máy tính có thể cập nhật phiên bản mới. Software Update PRO sẽ tự động quét và lên danh sách những chương trình đã cài đặt trong máy tính của bạn và kiểm tra các phiên bản mới nhất của chúng bằng cách kết nối tới thư viện Glarysoft sau đó cung cấp link tải nếu chúng sẵn có trong thư viện.

giveaway ban quyen mien phi software update pro

Hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Software Update PRO

Để sở hữu bản quyền Software Update PRO các bạn sẽ cần bỏ ra một khoản tiền là 9.98$. Tuy nhiên, hiện tại nhà phát hành Glary Soft đang có chương trình khuyến mãi tặng bản quyển miễn phí Software Update PRO trong 1 năm khi đăng ký từ 12/6/2018 - 13/6/2018, hãy nhanh tay đăng ký ngay bản quyền miễn phí ngay hôm nay qua hướng dẫn dưới đây để được sử dụng Software Update PRO với đầy đủ các tính năng nhé.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN MIỄN PHÍ Software Update PRO

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền miễn phí Software Update PRO sẽ kết thúc vào 16h ngày 13/6/2018.

Bước 1: Các bạn tải Software Update PRO về máy tính theo đường dẫn sau

- Download Software Update PRO

- Sau khi tải xong, các bạn tiến hành cài đặt như bình thường

- Tiếp theo, các bạn VÀO ĐÂY để lấy License Key

Bước 2: Đăng ký bản quyền miễn phí Software Update PRO

- Sau khi tải và cài đặt Software Update PRO thành công, tại giao diện của phần mềm, các bạn click vào Manage License

giveaway ban quyen mien phi software update pro 2

- Tại đây, các bạn có thể thấy phiên bản hiện tại là dùng thử (Trial), các bạn click vào Refesh để kích hoạt phiên bản bản quyền cho phần mềm

giveaway ban quyen mien phi software update pro 3

- Các bạn nhập Tên License Key đã lấy ở trên vào khung trống và click Activate

giveaway ban quyen mien phi software update pro 4

- Kích hoạt thành công, các bạn có thể thấy thời gian sử dụng bản quyền miễn phí Software Update PRO là 1 năm kể từ ngày kích hoạt.

giveaway ban quyen mien phi software update pro 5

Hình ảnh của phần mềm Software Update PRO

giveaway ban quyen mien phi software update pro 6

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Software Update PRO, phần mềm cập nhật cho các ứng dụng trong máy tính, bạn sẽ luôn được cập nhật các phiên bản mới nhất, giúp quá trình sử dụng ứng dụng, chương trình trên máy tính luôn đạt hiệu suất tốt nhất.

http://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-software-update-pro-35708n.aspx
Ngoài ra nếu bạn không kịp đăng ký bản quyền miễn phí Software Update PRO thì cũng có thể tham khảo thêm một số phần mềm cập nhật ứng dụng, phần mềm trên máy tính đã được chia sẻ trên Taimienphi.vn nhé.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí 3herosoft DVD Creator, tạo đĩa phim DVD
(Giveaway) Bản quyền miễn phí 1Tree Basic, sắp xếp thư mục ổ đĩa
(Giveaway) Đăng ký bản quyền PowerDesk Pro, quản lý file chuyên nghiệp ngày 30/9
(Giveaway) Bản quyền miễn phí AllMyNotes Organizer Deluxe Portable, quản lý ghi chú
(Giveaway) Bản quyền miễn phí O&O CleverCache, quản lý bộ nhớ đệm ngày 8/9
Từ khoá liên quan:

giveaway software update pro

, bản quyền miễn phí software update pro, software update pro miễn phí,
SOFT LIÊN QUAN
 • Software Update

  Cập nhật phần mềm trên máy tính

  Software Update là phần mềm giúp người dùng có thể cập nhật các phần mềm trên máy tính miễn phí, chương trình đưa ra các thông báo về những bản cập nhật của phần mềm đang cài đặt trên máy tính, người dùng có thể cập nhật ...

Tin Mới

 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí Exiland Backup, tự động sao lưu, backup dữ liệu

  Đăng ký bản quyền miễn phí Exiland Backup ngay hôm nay 23/10 để sở hữu trong tay một phần mềm tự động sao lưu, bảo vệ dữ liệu chuyên nghiệp nhất, theo dõi bài viết hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Exiland Backup dưới đây các bạn nhé.

 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí Kryptel, bảo mật thông tin dữ liệu

  Sở hữu ngay bản quyền miễn phí Kryptel, một phần mềm hỗ trợ bảo mật thông tin dữ liệu hiệu quả, chuyên nghiệp nhât, theo dõi và làm theo hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí Kryptel ở bài viết dưới đây các bạn nhé.

 • Cách tải bộ Office 365 và 21TB OneDrive miễn phí từ Microsoft

  Bộ Office 365 của Microsoft từ trước đến nay người dùng phải mất phí để sử dụng, những vẫn có một cách giúp bạn tải Office 365 miễn phí và ngoài ra còn có thể tối đa nhận 21 TB OneDrive miễn phí từ chính Microsoft nữa.

 • Giải bài tập trang 13 SGK toán 4

  Tài liệu giải toán lớp 4 chủ đề giải bài tập trang 13 SGK toán 4 Bài 1, 2, 3, 4 - So sánh các số có nhiều chữ số lài tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh cùng nhau tìm hiểu và so sánh các số có nhiều chữ số nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản nhất. Tài liệu giải toán lớp 4 này cũng giúp các em vừa hiểu thêm lý thuyết cũng vừa nắm vững bài tập đáp ứng được mọi yêu cầu học tập, trau dồi kiến thức dễ dàng và hợp lý hơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá