Giải bài tập trang 152 SGK toán 4

Giải bài tập trang 152 SGK toán 4 Luyện tập chung là tổng hợp các bài giải của các bài tập Toán lớp 4 trang 152 SGK giúp các em học sinh dễ dàng nắm bắt kiến thức cơ bản, biết cách giải các bài tập toán đó.

giai bai tap toan 4 trang 152 sgk luyen tap chung

giai bai tap toan 4 trang 152 sgk luyen tap chung

giai bai tap toan 4 trang 152 sgk luyen tap chung

Bài trước, Taimienphi.vn đã hướng dẫn giải bài tập trang Toán 4 150, 151 SGK, Tìm hai số khi biết hiệu và tỉ số của hai số đó, bài viết này, chúng tôi tiếp tục hướng dẫn giải bài tập Toán 4 trang 152 SGK, Luyện tập chung để các em học sinh nắm chắc kiến thức và làm bài về tìm hai số khi biết tỉ số và hiệu của hai số.

Bên cạnh việc học tập trên lớp, lắng nghe giáo viên giảng bài, hăng hái phát biểu, làm bài tập về nhà là yếu tố quan trọng giúp cho các em học sinh nắm chắc và nhớ kiến thức lâu hơn. Nếu các em học sinh chưa biết cách vận dụng công thức khi học đến bài toán lớp 4 trang 152 SGK đã học ở trên lớp, các em có thể hỏi giáo viên, bạn bè giảng lại hoặc tìm hiểu tài liệu về giải bài tập Toán 4 trang 152 SGK, Luyện tập chung để biết cách giải và vận dụng vào trong quá trình làm bài tập của mình.

http://thuthuat.taimienphi.vn/giai-bai-tap-toan-4-trang-152-sgk-luyen-tap-chung-33576n.aspx
Trên đây là phần Giải bài tập trang 152 SGK toán 4 trong mục giải bài tập toán lớp 4. Học sinh có thể xem lại phần Giải bài tập trang 151 SGK toán 4 đã được giải trước đó hoặc xem trước phần Giải bài tập trang 153 SGK toán 4 để học tốt môn Toán lớp 4 hơn.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập trang 68 SGK toán 4
Giải bài tập trang 69, 70 SGK toán 4
Giải bài tập trang 89 SGK toán 4
Giải bài tập trang 75 SGK toán 4
Giải bài tập trang 87 SGK toán 4
Từ khoá liên quan:

Giải bài tập Toán 4 trang 152 SGK

, giai bai tap Toan 4 trang 152 SGK, toán lớp 4 luyện tập chung trang,
SOFT LIÊN QUAN
 • Giải bài tập trang 84 SGK Toán 4

  Giải bài 1, 2, 3, 4 trang 84 sgk toán 4

  Giải bài tập trang 84 SGK Toán 4 là tài liệu học tốt môn Toán dành cho các em học sinh lớp 4, giúp các em làm tốt các bài tập về phần luyện tập chia cho số có hai chữ số. Qua tài liệu giải bài tập trang 84 SGK Toán 4, cá ...

Tin Mới

 • Giải bài tập trang 40 SGK Toán 4

  Bài trước chúng ta đã được tìm hiểu về phép cộng bài ngày hôm nay chúng ta sẽ chuyển sang tìm hiểu về cách giải bài tập trang 40 SGK toán 4 Bài 1, 2, 3, 4 - Phép trừ, mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 4. Với tài liệu hữu ích này các bạn học sinh hoàn toàn có thể trau dồi kiến thức ký thuyết cũng như nắm chắc hơn cách làm bài tập cũng như giải toán lớp 4 nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 • Giải bài tập trang 147 SGK toán 4

  Giải bài tập trang 147 SGK toán 4, Giới thiệu tỉ số đã bao gồm kiến thức đầy đủ nhất cùng với cách hướng dẫn giải bài tập một cách chi tiết và khoa học nhất về tỉ số từ bài 1 đến bài 4 Toán 4 SGK trang 147. Với tài liệu giải bài tập Toán 4 trang 147 SKG, các em học sinh sẽ củng cố kiến thức và làm bài về số hữu tỉ nhanh chóng, hiệu quả.

 • Giải bài tập trang 149 SGK toán 4 (luyện tập chung)

  Với giải bài tập trang 149 SGK toán 4 (luyện tập chung), Luyện tập chung trình bày rõ ràng, khoa học chi tiết từng bước giúp các em học sinh dễ dàng củng cố kiến thức cũng như nắm vững được cách làm bài tìm hai số khi biết tổng và tỉ số của hai số.

 • Soạn văn lớp 8 - Soạn bài Đi đường (Tẩu lộ)

  Nếu như trong bài soạn văn lớp 8 trước, các em vừa được tìm hiểu về tâm hồn cao đẹp, tình yêu thiên nhiên của Hồ Chí Minh trong hoàn cảnh ngục tù đầy gian khổ, vậy với phần soạn bài Đi đường (Tẩu lộ) hôm nay, các em sẽ được hiểu thêm về phong cách thơ của Người qua những vần thơ tứ tuyệt giản dị mà hàm súc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá