FLV Downloader - Chuyển đổi định dạng video sau khi tải từ Youtube

FLV Downloader cho phép bạn không những tải video từ youtube hoặc các trang web khác mà chúng còn có thể chuyển đổi định dạng video của bạn sang các định dạng trên các thiết bị di động. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện, hãy tham khảo cùng Taimienphi.vn nhé.

Bài viết liên quan


Như bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải video bằng FLV Downloader. Thì với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn thêm các bạn cách tả video từ YouTube và chuyển đổi định dạng của Video đó, các bạn cùng tham khảo nhé.

FLV Downloader - Chuyển đổi định dạng video sau khi tải từ Youtube


Tải và cài đặt FLV Downloader. Tải: Download FLV Downloader

Bước 1: Lựa chọn Video cần tải về từ mạng Internet, copy địa chỉ URL của video đó

Bước 2: Tại đây bạn thực hiện theo các bước sau:

- Click chọn Paste URL để chương trình tìm kiếm video cần tải về máy
- Lựa chọn chất lượng của video tại ô Download Quality
- Convert to Format: Để chuyển đổi định dạng video sau khi tải về
- Save to Folder: Thư mục lưu trữ Video
- Click Download để bắt đầu tải video về máy tính

Và kết quả sau khi tải về

Như vậy với hướng dẫn trên bạn có thể vừa tải video từ youtube về máy tính và còn có thể chuyển đổi luôn định dạng video đó bằng phần mềm FLV Downloader. Các bạn tham khảo thêm phầm mềm tải video youtube khác như Download IDM hoặc YouTube Downloader......của chúng tôi tại đây.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển đổi Video sang FLV bằng Total Video Converter
Xem video FLV, những phần mềm đọc đuôi FLV tốt nhất
7 phần mềm xem video FLV chất lượng cao
Chuyển Video sang FLV bằng Format Factory
Top 8 phần mềm xem video FLV tốt nhất
Từ khoá liên quan:

chuyển đội video youtube

, đổi đuôi video youtube, đổi định dạng video youtube,
SOFT LIÊN QUAN
 • FLV com FLV Downloader

  Hỗ trợ download file FLV

  FLV.com FLV Downloader là ứng dụng mạnh mẽ được thiết kế với các công cụ hữu ích cho người sử dụng trong việc thực hiện tải video FLV cũng như chuyển đổi chúng để có thể chơi tiện lợi trên các thiết bị di động.

Tin Mới

 • Cách tải và cài Auto-Tune trên máy tính

  Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách tải và cài Auto Tune trên máy tính để chỉnh sửa và biên tập giọng hát, giúp các bạn tạo ra những bản thu âm tuyệt vời cho riêng mình. Mời các bạn theo dõi.

 • Hướng dẫn tách âm thanh ra khỏi video trên máy tính

  Tách âm thanh ra khỏi video trên máy tính là cách đơn giản để bạn loại bỏ những tạp âm hay thậm chí là toàn bộ âm thanh của video đó để thay thế bằng một bản nhạc nền hay và ý nghĩa hơn. Tuy nhiên cách thực hiện tách âm

 • Cách tách nhạc từ video bất kỳ trên máy tính

  Bạn có 1 video và tách nhạc nó ra khỏi video hay ít nhất thì muốn chuyển đổi nó sang video phải làm thế nào ? Nếu như vẫn đắn đo và chưa tìm được phương án giải quyết cho mình thì hướng dẫn tách nhạc từ video bất kỳ trên máy tính bằng phần mềm AV Video Converter sau đây sẽ giúp bạn thực hiện công việc trên.

 • Điểm chuẩn đại học Hoa Sen 2018, cao nhất 20 điểm

  20 chuyên ngành của trường Đại học Hoa Sen đã có điểm chuẩn chính thức. Mức điểm chuẩn đại học Hoa Sen 2018 có sự chênh lêch khá nhiều giữa các chuyên ngành, ngành lấy điểm chuẩn cao nhất là ngành Quản trị nhà hàng và đồ uống với 19.2 điểm. Một số ngành lấy điểm chuẩn thấp nhất lấy 14 điểm như ngành Công nghệ thực phẩm, Ngành công nghệ kỹ thuật môi trường….


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá