FLV Downloader - Chuyển đổi định dạng video sau khi tải từ Youtube

FLV Downloader cho phép bạn không những tải video từ youtube hoặc các trang web khác mà chúng còn có thể chuyển đổi định dạng video của bạn sang các định dạng trên các thiết bị di động. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện, hãy tham khảo cùng Taimienphi.vn nhé.

Bài viết liên quan


Như bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải video bằng FLV Downloader. Thì với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn thêm các bạn cách tả video từ YouTube và chuyển đổi định dạng của Video đó, các bạn cùng tham khảo nhé.

FLV Downloader - Chuyển đổi định dạng video sau khi tải từ Youtube


Tải và cài đặt FLV Downloader. Tải: Download FLV Downloader

Bước 1: Lựa chọn Video cần tải về từ mạng Internet, copy địa chỉ URL của video đó

Bước 2: Tại đây bạn thực hiện theo các bước sau:

- Click chọn Paste URL để chương trình tìm kiếm video cần tải về máy
- Lựa chọn chất lượng của video tại ô Download Quality
- Convert to Format: Để chuyển đổi định dạng video sau khi tải về
- Save to Folder: Thư mục lưu trữ Video
- Click Download để bắt đầu tải video về máy tính

Và kết quả sau khi tải về

Như vậy với hướng dẫn trên bạn có thể vừa tải video từ youtube về máy tính và còn có thể chuyển đổi luôn định dạng video đó bằng phần mềm FLV Downloader. Các bạn tham khảo thêm phầm mềm tải video youtube khác như Download IDM hoặc YouTube Downloader......của chúng tôi tại đây.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển đổi Video sang FLV bằng Total Video Converter
Xem video FLV, những phần mềm đọc đuôi FLV tốt nhất
7 phần mềm xem video FLV chất lượng cao
Chuyển Video sang FLV bằng Format Factory
Top 8 phần mềm xem video FLV tốt nhất
Từ khoá liên quan:

chuyển đội video youtube

, đổi đuôi video youtube, đổi định dạng video youtube,
SOFT LIÊN QUAN
 • FLV com FLV Downloader

  Hỗ trợ download file FLV

  FLV.com FLV Downloader là ứng dụng mạnh mẽ được thiết kế với các công cụ hữu ích cho người sử dụng trong việc thực hiện tải video FLV cũng như chuyển đổi chúng để có thể chơi tiện lợi trên các thiết bị di động.

Tin Mới

 • Đổi MP4 sang MP3, phần mềm chuyển MP4 sang file MP3 tốt nhất

  Bạn muốn đổi MP4 sang MP3 nhưng không biết cách thực hiện? Bạn không biết nên chọn phần mềm chuyển đuôi MP4 sang Mp3 tốt nhất là phần mềm nào? Mời các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách tách âm thanh ra khỏi video với Camtasia Studio

  Đối với công việc chỉnh sửa video thì việc tách âm thanh ra khỏi video để lồng các bản nhạc khác vào là rất quan trọng. Vì thế nếu bạn áp dụng tách âm thanh ra khỏi video bằng Camtasia Studio sẽ mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng và đơn giản cho người mới.

 • Đổi đuôi Video sang 3GP, phần mềm chuyển đổi Video tốt nhất

  Để đổi đuôi Video sang các định dạng khác nhau như: 3GP, ... thích hợp sử dụng trên các thiết bị giải trí giờ không phải quá khó. Dưới đây là một số những phần mềm chuyển đổi Video chuyên nghiệp giúp bạn làm việc này

 • Lời bài hát Đừng Như Thói Quen

  Đừng Như Thói Quen bài hát được ca sĩ Jaykii kết hợp với ca sĩ trẻ Ngọc Duyên Sara thể hiện rất thành công trong chung kết của chương trình Giai điệu chung đôi. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh chính là nhạc sĩ viết nên nhạc và lời bài hát Đừng như thói quen, trong chương trình Giai điệu chung đôi bài hát Đừng như thói quen được thể hiện rất ngọt ngào và sâu lắng, bạn đọc cùng lắng nghe lại bài hát này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá