Điểm chuẩn Đại Học Y Dược Hải Phòng 2018, cao nhất 22 điểm

Mỗi năm điểm chuẩn Đại học Y dược Hải Phòng đều có sự thay đổi và năm nay cũng không nằm trong trường hợp ngoại lệ, để biết mình có là thí sinh trúng tuyển vào trường hay không thì hãy cùng cập nhật điểm chuẩn trường Đại học Y dược Hải Phòng nhé.

Điểm chuẩn Đại Học Y Dược Hải Phòng 2018

diem chuan dai hoc y duoc hai phong 2018

Điểm sàn xét tuyển Đại Học Y Dược Hải Phòng năm 2018

Đại học Y dược Hải Phòng là top trường Đại học đào tạo Y dược hàng đầu ở Việt Nam, được rất nhiều thí sinh mong muốn được trúng tuyển và học tập. Do đó, điểm chuẩn Đại học Y dược Hải Phòng dự kiến vào các ngành sẽ tương đối cao và công bố vào ngày 5/8 tới dây.

diem chuan dai hoc y duoc hai phong

Điểm chuẩn trường Đại học Y dược Hải Phòng

Cùng tham khảo điểm chuẩn của trường Đại học Y dược Hải Dương 2017:

diem chuan dai hoc y duoc hai phong 2

Điểm chuẩn Đại học Y dược Hải Phòng được cập nhật đầy đủ các ngành, mã ngành, tổ hợp môn nên các thí sinh lưu ý cần tìm kiếm mã ngành, tên ngành và tổ hợp môn đúng như đăng ký để có thể tra cứu điểm chuẩn ngành đó chính xác nhất. Ngoài ra, điểm chuẩn này áp dụng cho thí sinh tại khu vực 3. Do đó, các thí sinh là đối tượng ưu tiên kế tiếp thì điểm chuẩn sẽ tính là điểm chuẩn trừ đi 1 điểm, còn thí sinh ở khu vực ưu tiên kế tiếp sẽ có điểm chuẩn giảm đi 0,5 điểm.

Năm trước, trường Đại học Y dược Hải Phòng tuyển sinh ngành Y khoa với điểm chuẩn cao nhất là 27 điểm, ngành Răng - Hàm - Mặt lấy 26,5 điểm, điểm chuẩn ngành Dược học là 26,25 điểm ... Hầu hết điểm chuẩn các ngành của trường Đại học Y dược đều ở mức trên 22,5 điểm. Do đó, nếu thí sinh có điểm THPT Quốc Gia đạt trên 27 điểm có tỷ lệ trúng tuyển là rất cao.

Xem điểm chuẩn Đại học, Cao đẳng khác:

=>Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Thái Bình

=>Điểm chuẩn Đại học Y dược Thái Bình

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-y-duoc-hai-phong-36384n.aspx
Ngay sau khi nhà trường công bố kết quả điểm chuẩn chính thức, chúng tôi sẽ cập nhật điểm chuẩn Đại học Y dược Hải Phòng đầy đủ và chi tiết nhất, các bạn hãy cập nhật và theo dõi.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng 2018, cao nhất 22.65 điểm
Điểm chuẩn Đại học Y dược - Đại học Huế 2018, thấp nhất 16.5 điểm
Điểm chuẩn Đại Học Y Dược Thái Bình 2018, cao nhất 22.7 điểm
Điểm chuẩn đại học sư phạm - Đại học Huế 2018 chính thức, cao nhất 22 điểm
Điểm chuẩn Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương 2018, cao nhất 21.9 điểm
Từ khoá liên quan:

Diem chuan Dai hoc Y duoc Hai Phong

, điểm chuẩn Đại học Y dược Hải Phòng,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Cập nhật điểm vào khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM năm 2017 đã được công bố chính thức tối ngày 30/7/2017. Các thí sinh khi tra cứu điểm chuẩn cần lưu ý ghi nhớ đúng mã ngành, tên ngành mình đăng ký để đối chiếu kết quả cho chính ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá