Điểm chuẩn Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên 2018, 13 điểm toàn ngành

Năm 2018 Đại học Nông Lâm tuyển sinh tổng cộng 31 chuyên ngành với nhiều tổ hợp môn khác nhau, trường đã thông báo điểm chuẩn đại học nông lâm Thái Nguyên 2018 điểm trúng tuyển duy nhất ở mức 13 điểm, nghĩa là các em thí sinh đạt từ 13 điểm trở lên ở các tổ hợp môn sẽ trúng tuyển vào hầu hết các ngành trong trường.

Điểm chuẩn Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên 2018

diem chuan dai hoc nong lam dai hoc thai nguyen

Điểm xét tuyển Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên năm 2017 là 15.5 điểm

Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên hiện nay là trường đại học đang thu hút khá nhiều thí sinh vì sự đa dạng các ngành học và điểm trúng tuyển ở mức trung bình so với mặt bằng chung. Không chỉ căn cứ vào điểm chuẩn của từng ngành, nhà trường còn xét điểm học bạ của thí sinh ở cấp THPT để đảm bảo chất lượng đầu vào.

diem chuan dai hoc nong lam dai hoc thai nguyen

Theo kết quả tuyển sinh cua rnhà trường năm 2016 thì điểm chuẩn đại học nông lâm - đại học Thái Nguyên đều bằng nhau ở tất cả các ngành là 15 điểm và điểm xét học bạ là 36 điểm. Các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT 16 điểm thì khả năng trúng tuyển vào trường sẽ rất cao và các em có thể dễ dàng lựa chọn được ngành học phù hợp nhất.

Trong khu vực phía nam thì các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn đại học tài nguyên môi trường Hà Nội để lựa chọn cho mình ngành học phù hợp nhất và có nhiều cơ hội trúng tuyển, điểm chuẩn đại học tài nguyên môi trường Hà Nội năm 2016 cao nhất xét theo điểm thi tốt nghiệp là 19.25 điểm và thấp nhất là 15 điểm. Còn với những ngành xét theo điểm học bạ thì cao nhất là 26,9 điểm và thấp nhất là 21.6 điểm.

Điểm chuẩn đại học nông lâm - Đại học Thái Nguyên năm 2017 sẽ được cập nhật sớm nhất dưới đây khi có kết quả chính thức từ phía nhà trường.

Ngoài ra các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn đại học nông lâm - đại học Thái Nguyên năm 2015 chi tiết dưới đây.

diem chuan dai hoc nong lam dai hoc thai nguyen 2

diem chuan dai hoc nong lam dai hoc thai nguyen 3

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm tới các trường Đại học Nông Lâm TPHCM hay Đại học Nông Lâm Bắc Giang, các bạn lần lượt theo dõi điểm chuẩn của các trường tại đây:

- Điểm chuẩn Đại học Nông Lâm TPHCM
- Điểm chuẩn Đại học Nông Lâm Bắc Giang

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-nong-lam-dai-hoc-thai-nguyen-25459n.aspx
Chúc các bạn trúng tuyển vào trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học khoa học - Đại học Thái Nguyên 2018, thấp nhất 13,5 điểm
Điểm chuẩn Đại học công nghệ thông tin và truyền thông - Đại học Thái Nguyên, cao nhất 14 điểm
Điểm chuẩn khoa Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên 2018, cao nhất 19 điểm, điểm xét tuyển, điểm sàn
Điểm chuẩn Đại học Nông Lâm - Đại học Huế 2019, cao nhất 18 điểm
Điểm chuẩn Đại học Quang Trung 2018, 13 điểm toàn ngành
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn đại học nông lâm - đại học Thái Nguyên

, Điểm chuẩn các ngành đại học nông lâm - đại học Thái Nguyên,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn trường Sĩ quan phòng hóa

    Điểm vào các ngành trường Sĩ quan phòng hóa

    Điểm chuẩn trường Sĩ quan phòng hóa năm 2017 được công bố chính thức vào chiều ngày 30/7/2017. Các thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn trúng tuyển vào từng ngành một cách chính xác nhất ngay dưới đây để biết mình có tr ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá