Điểm chuẩn Đại học Hải Phòng 2018, cao nhất 22 điểm

Điểm chuẩn Đại học Hải Phòng năm 2018 được đăng tải chi tiết dưới đây là điểm tính cho các thí sinh ở KV3. Với các thí sinh ở KV ưu tiên hoặc là đối tượng ưu tiên sẽ được giảm trừ theo đúng quy đinh. Năm 2018, điểm chuẩn cao nhất của ĐH Hải Phòng là 22 điểm và thấp nhất là 14 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Hải Phòng năm 2018

– Mức điểm dưới áp dụng cho thí sinh thuộc khu vực 3; mức chênh lệch giữa hai khu vực kế tiếp là 0,25 điểm; mức chênh lệch giữa hai nhóm đối tượng ưu tiên kế tiếp là 1,0 điểm (tính theo thang điểm 10).
– Các ngành Giáo dục Thể chất, Sư phạm Tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc, Kiến trúc: Môn chính nhân hệ số 2.

diem chuan dai hoc hai phong 2018

Các thí sinh khi ứng tuyển vào trường Đại học Hải Phòng khi tra cứ cần lưu ý xác nhận đúng mã ngành, tên ngành cùng với tổ hợp môn thi của ngành mà mình đã xét tuyển để có thể xem điểm chuẩn chính xác nhất. Mức điểm chuẩn của trường Đại học Hải Phòng năm 2017 cao nhất với mức 18.25 điểm ở chuyên ngành Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin, Kỹ thuật phần mềm. Tuy nhiên năm 2018 này, điểm chuẩn đại học Hải Phòng chắc chắn sẽ có sự thay đổi về điểm số, chính vì thế các thí sinh cần chuẩn bị tinh thần cũng như tra cứu điểm chuẩn nhanh chóng nhất.

diem chuan dai hoc hai phong

Nếu các thí sinh có kết quả thi trong kỳ thi THPT Quốc gia từ 20- 24 điểm thì có thể ứng tuyển hầu hết tất cả các ngành trong trường, ở mức điểm 20, bạn có thể ứng tuyển ngành ngôn ngữ Anh và ngôn ngữ Trung Quốc. Bên cạnh đó nếu những bạn có số điểm thấp hơn từ 20 điểm trở xuống cũng có thể ứng tuyển các ngành có mức điểm thấp nhất là 15 điểm. Hầu hết các ngành đều có mức điểm chung là 15 điểm, cùng với đó các ngành trong trường còn có xét học bạ lấy điểm với mức điểm là 18 điểm các thí sinh có thể tham gia học tập tại trường.

Thông thường điểm chuẩn mỗi năm đều có sự thay đổi nhất định, không chỉ riêng điểm chuẩn Đại học Hải Phòng mà còn rất nhiều những trường đại học khác. Hãy cùng tìm hiểu và tra cứu thêm điểm chuẩn các các trường mà bạn đã ứng tuyển như điểm chuẩn, Điểm chuẩn Đại học Luật Hà Nội, điểm chuẩn Đại học Thương mại, điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội cùng với rất nhiều những trường khác được cập nhật rõ ràng và chính xác nhất, nếu bạn muốn làm luật sư thì điểm chuẩn Đại học Luật Hà Nội sẽ khiến bạn phải quan tâm.

Điểm chuẩn Đại học Hải Phòng năm 2018 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây khi có điểm chuẩn chính thức từ nhà trường.

Bên cạnh đó, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn điểm chuẩn Đại học Hải Phòng năm 2017 dưới đây:

diem chuan dai hoc hai phong 2

diem chuan dai hoc hai phong 3

diem chuan dai hoc hai phong 4

Một số trường dưới đây có mức điểm chuẩn tương đương, các bạn có thể tham khảo:

- Điểm chuẩn Đại học Sao Đỏ, điểm xét tuyển
- Điểm chuẩn đại học dân lập Duy tân, điểm xét tuyển
- Điểm chuẩn đại học Hoa Sen, điểm xét tuyển

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-hai-phong-25292n.aspx
Chúc các bạn trúng tuyển vào trường Đại học Hải Phòng

Tác giả: Duy Thành     (3.5★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Dầu khí Việt Nam năm 2018, điểm trúng tuyển 18,25 điểm
Điểm chuẩn Đại học Thái Bình 2018
Tỉ lệ chọi vào lớp 10 các trường tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội 2018, cao nhất 25.35 điểm
Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TPHCM 2018, thấp nhất 17 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại học Hải Phòng

, điểm chuẩn các ngành đại học hải phòng, điểm xét tuyển đại học hải phòng,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

    Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

    Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá